Tìm AE có hiểu biết về Solidity để phát triển dự án Defi , có lương cứng

VaquezSound

Senior Member
cho em ý tưởng thêm đi thím , em chuyển cho 100$ token lúc khởi chạy , có khi nó lên 1000$ thì sao 😂😂 , hoặc bán luôn lúc đó cũng ngon 😍😍
Ý tưởng gì thiếm, em có biết gì đâu, nhưng nếu thiếm làm về NFT thì tham khảo mấy cú lừa như FRESCO token 2018 hay xa hơn là NEUCOIN từ 2015.

via nextVOZ for Android
 

duymocay001

Senior Member
:))) bác có kinh nghiệm chạy quảng cáo này nọ chưa mà tự tin thế, qc mà website ko có ultility mà user nào chịu mua thì ai chả giàu, nhất là trong thời bear market thế này, stupid money cũng ko nhiều đâu :))

poocoin qcao cũng ko phải rẻ, tầm 2k-3k, GA BNB thì đc bao nhiêu là real user sẽ mua coin? hay GA bnb cho mấy thằng ấn độ fake KYC :))) influencer thì cũng khó lắm bác, website bác ko có content, chưa có coin nào list, chưa có user vote, token chưa pump, influencer nào mà nhận thì cũng là loại vớ vẩn

nói chung để mà mong bỏ 10k-20k$ qc rồi user mua coin rồi xả thì khó vcl :))) kể cả là shitcoin. bgio người ta chỉ tin những thứ giấy trắng mực đen, tiền user nằm trong vault farm, trong LP, trong một cái gì đấy mà nó real chứ ko phải promises, tiền đấy bác bỏ ra chạy qc cho clone defi farm còn hiệu quả hơn làm sản phẩm mà ko ra gì :D

bác nghĩ đơn giản là có idea rồi raise fund bằng quảng cáo rồi từ từ làm thì thời đó xưa cmnr :))) trước khi tốn tiền chạy cái gì thì xem lại nếu mình gặp những coin như vậy thì bác có xuống tiền mua ko đã :))
Về khoảng quảng cáo thì em có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Facebook và Gôgle.

Về quảng cáo poocoin , em cũng đã tiềm hiểu về giá cho bản cáo banner , tầm 400-600 cho 1-2 ngày , cho nên trước presale 2 ngày em sẽ quẳng tằm 600 để chạy ,

Em cũng đã nghiên cứu là trước khi chạy thì sẽ audit code với bên thứ 3 , và em cũng tìm hiểu luôn cụ thể là bên techrate giá audit full vào khoản 1200-1500,

Về Air trên twitter em cũng chi tầm 1 BNB để tụi nó share và tweet lại tạo viral ,

Về phần reddit thì em có 2 tài khoản 10k karma có thể dư sức post 2 bài trên cryptomoonshot ( một sub gần như lớn nhất cho shitcoin )
Nói chung dự cho phần presale token em sẽ chi tầm 3000 là thấy đủ rồi

Bác hãy thử tìm hiểu Bonfire , Shield Network , saturna tụi nó toàn chạy dự án rồi mới bắt đầu làm thôi bác, nhiều coin scam nó chỉ cần có website đẹp là chạy dự án dư sức gọi 2-3tr cap , em nằm vùng lâu rồi nghiên cứu đầy đủ hết mới bung ra làm á chứ .

Với lại bây giờ em chỉ lên tìm xem có tài năng nào voz này muốn hợp tác hay ko thôi chứ ít 1-2 tuần nữa em mới triển khai , gần cả trăm củ của em mà đâu có quăng bừa được .
Ìnluencer thì em nằm vùng nhiều token rồi bác chỉ cần chi cho nó tầm 500-1000$ Thì sẽ có kênh từ 100k sub trở lên pr thôi ,

Hiện tại em chỉ chạy presale với contract là dự án defi co tax là 10% trong đó 4% chuyển lại cho holder , 4% add thanh khoảng , 1% đổi thành BNB gửi về tài khoản dev của em , 1% đốt , thật ra chỉ với như này thôi là tụi nó đã muốn mua rồi .. đằng này em còn có đến 3 ý tưởng hoàn toàn thực tế đằng sau ..

Nói chung dự án defi trên reddit 80% là rác ko có bất cứ một dapp nào mà tụi nó còn mở bán và kéo cao lên 10-40tr cơ mà ..
Mà cũng cảm ơn bác đã chỉ ra điểm mà em cần giải quyết và khác phục ..
 

huankhubg

Đã tốn tiền
Đọc xog vẫn ko thấy có j hay hơn hằng hà sa số các dự án hiện tại. Vậy tại sao t phải đem dự án của t lên launchpad của ông mà ko đem lên các dự án đã nổi tiếng sẵn có vì dễ bán hơn.
 
Top