Tìm hành khách trên 5 chuyến bay

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch tìm kiếm hành khách trên 3 chuyến bay quốc tế VN18, QR970, TK162, hai chuyến nội địa QH1521, QH1524.

Trong thông báo phát đi tối 15/3, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết hiện cả 5 chuyến bay này đều có hành khách xác định dương tính nCoV. Do đó người đi cùng chuyến nguy cơ cao bị lây nhiễm.

Cụ thể:

- chuyến bay VN18 từ Paris (Pháp) đến sân bay Nội Bài, Hà Nội, ngày 10/3 - "bệnh nhân 51";

- chuyến bay QR970 từ Doha (Qatar) đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, ngày 10/3 - "bệnh nhân 52";

- chuyến bay TK162 từ Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) đến Tân Sơn Nhất ngày 8/3 - "bệnh nhân 54".

"Bệnh nhân 54" cũng đi trên 2 chuyến bay nội địa QH1521 từ TP HCM đến Phú Quốc ngày 9/3 và QH1524 Phú Quốc về TP HCM ngày 13/3.

Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch kêu gọi những hành khách đã đi các chuyến bay trên khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế và chính quyền địa phương gần nhất để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe và phòng ngừa lây lan dịch bệnh.

Tất cả người tiếp xúc với hành khách các chuyến bay này cũng cần kiểm tra sức khỏe.

Ngoài ra, 4 chuyến bay quốc tế khác đến Việt Nam có hành khách nhiễm nCoV. Nhà chức trách đã xác minh và tiến hành cách ly được số khách đang lưu trú, cư trú ở Việt Nam, một số người nước ngoài đã xuất cảnh.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 khuyến cáo hành khách nhập cảnh cần cung cấp thông tin cá nhân trung thực, chính xác vào tờ khai y tế để cơ quan chức năng liên lạc khi cần thiết.
 

mrtriacb

Đã tốn tiền
Cứ cho tụi tây lông nhập cảnh hoài, du lịch dc nhiêu tiền đâu trong mùa này.Thiệt hại dân trong nước nhiều hơn
 

phucxnguyen

Đã tốn tiền
Sao cứ toàn cho nó vào rồi tìm thế, mỗi thằng dương tính lại huy động tìm tiếp, nhân lực biết bao nhiêu cho đủ
 

Junny2012

Member
Dm mạnh thì mạnh hẳn , nhẹ thì nhẹ hẳn như thằng anh mẹ đi . Đây cứ nửa lạc nửa mỡ thả gà ra đuổi , ko hiểu chơi cầu may kiểu này trụ đc đến bao giờ
 

Armaggeddon_reseller

Junior Member
DM đúng là dở dở ương ương, nhập xong rồi tìm, riết ngày nào cũng xách đít đi tìm cách ly khoanh vùng, vì cái ngành du lịch mà bóp dái biết bao nhiêu ngành khác.
 

dienbaquang

Member
Mấy con lôl kia nhiễm tự khai và bảo vệ 1 phần trên máy bay cũng đỡ hơn như thế này, ý thức kém vl
 
Top