Tin chuyển nhượng MU hôm nay 28/8: Sẵn sàng kích nổ “siêu bom tấn”

nomercy_plz

Member
Tờ Sport (Tây Ban Nha) cho biết, Man Utd sẵn sàng kích nổ “siêu bom tấn” Lionel Messi. Theo tờ báo hàng đầu về thể thao tại xứ bò tót, “Quỷ đỏ” là một trong số ít đội bóng đủ khả năng trả lương cho El Pulga, cũng như đáp ứng mức phí chuyển nhượng mà Barca đưa ra.

- Theo tờ Corriere dello Sport, AS Roma đang đẩy mạnh thương vụ mua đứt trung vệ Chris Smalling. Đội bóng Italia lo ngại nửa đỏ thành Manchester sẽ bán cầu thủ sinh năm 1989 cho đối tác khác.


AS Roma muốn mua đứt Smalling


- Tờ Daily Mail xác nhận, MU vẫn giữ liên lạc với Aston Villa trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ Jack Grealish. “Quỷ đỏ” muốn biến thủ môn Sergio Romero thành một phần trong lời đề nghị mới gửi đến đội chủ sân Villa Park.

- Kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic của MU vừa đạt được bước tiến triển quan trọng khi Lazio sẵn sàng để cầu thủ người Serbia ra đi. Dù vậy, đội bóng áo xanh muốn thu về 80 triệu bảng từ thương vụ này.
https://webthethao.vn/bong-da-anh/t...o-san-sang-kich-no-sieu-bom-tan-MKuag9NGg.htm


Hết mua thịt lợn rẻ, nhận cứu trợ 62k tỷ trên TV rồi lạiđón các siêu bom tấn trên báo, làm fan của MNSD ngày càng khó khăn
 
Last edited:

elmonter

Member
Đơn giản nhất là tin về MU sẽ rất là nhiều view nên tụi lều báo thích lấy MU ra để bàn. Mà thật sự lượng view lớn này đến từ đám anti là chính, chứ đám fan giờ thì quá quen thuộc với mấy cái tin chuyển nhượng này rồi.
 

Angular

Member
Nếu Messi có về MU thật thì cũng là chuyện dể hiểu, một CLB có truyền thống nhất xứ sương mù, có lượng Fan lớn nhất thế giới thì tại sao lại không thể có Messi? Quá ngạo nghể quá shoked nếu như điều đó trở thành hiện thực. Ánh hào quang ló rạng MU nhuộm đỏ trời âu
 
Top