Tin vui cho du khách Việt đang chờ đi du lịch Nhật Bản

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://nld.com.vn/kinh-te/tin-vui-...cho-di-du-lich-nhat-ban-20220905121308475.htm

Từ ngày 7-9, du khách Việt Nam đã có thể đến du lịch Nhật Bản theo hình thức tour trọn gói cũng như du lịch cá nhân có đặt dịch vụ qua công ty du lịch.

Đây là thông báo mới nhất của Văn phòng đại diện Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) ngày 5-9.

JNTO cho biết vừa khởi động chiến lịch "Nhật Bản mừng bạn trở lại", nhân dịp nước này mở lại du lịch từ Việt Nam.

Trước đó, Chính phủ Nhật Bản đã công bố biện pháp biên giới mới, cho phép du khách từ Việt Nam có thể đến du lịch Nhật Bản theo hình thức tour trọn gói cũng như du lịch cá nhân có đặt dịch vụ qua công ty du lịch kể từ ngày 7-9.

Theo Đại sứ Yamada Takio, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, việc tiếp nhận trở lại khách du lịch sau hơn 2 năm gián đoạn là bước ngoặt lớn. Trong hơn 2 năm qua, rất nhiều câu hỏi "du lịch Nhật Bản khi nào được mở cửa trở lại?". Trong khi năm 2023 sẽ là năm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam, với chủ đề "Việt Nhật đồng hành, hướng tới tương lai - vươn tầm thế giới".

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, hoan nghênh Nhật Bản mở cửa lại du lịch quốc tế và đón khách Việt Nam. Nhật Bản là một trong những điểm đến du lịch nước ngoài ưa thích của khách Việt.

.........
 

usranger

Senior Member
dân việt đâu có chuộng đi nhật

Nửa triệu người Vịt ở bên đấy (chỉ xếp sau Mỹ) mà bảo ko chuộng = )) chủ yếu là dân Bắc + khối TNT các tỉnh miền Trung. Dân trong Nam mới ko chuộng đi Nhật, họ thích đi Mỹ/Can/Úc.

-Hàn Quốc là quốc gia đặc biệt mọi miền VN đều thích đến, do ảnh hưởng phim ảnh, K Pop.
 
Top