Tính năng đáng giá trên iPhone 14 Pro

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/apple-de-lo-tinh-nang-dang-gia-tren-iphone-14-pro-post1341094.html
Phiên bản iOS 16 Beta 4 gần như đã xác nhận lộ tính năng “màn hình luôn sáng” (Always-On) của iPhone 14 Pro.

9to5Mac đã tìm thấy một đoạn mã thú vị của hệ điều hành iOS 16 Beta 4, phiên bản thử nghiệm mới nhất của Apple. Cụ thể, họ đã phát hiện tính năng mới có tên “Sleep” và có thể tùy chỉnh bật tắt theo ý muốn của người dùng.

Khi ở trạng thái kích hoạt, tính năng này sẽ làm tối và chuyển tông màu trên màn hình iPhone trong lúc điện thoại đang bị khóa. Hiện tại, màn hình hiển thị trên iPhone sẽ tối hoàn toàn khi người dùng không sử dụng thiết bị. “Apple Watch và các tiện ích do người dùng tùy chọn cũng được hiển thị ngay cả khi đã tắt màn hình”, tác giả Filipe Espósito của 9to5Mac giải thích.

Tinh nang nguoi dung cho doi tu lau tren iPhone anh 1
Người dùng từng được trải nghiệm tính năng Always-On trên Apple Watch. Táo khuyết nhiều khả năng sẽ đưa nó lên iPhone 14 Pro. Ảnh: 9to5Mac.

Tuy nhiên, 9to5Mac cũng lưu ý rằng tính năng này không mới lạ đối với một số thiết bị trước đây của Apple, cụ thể là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

“Về cơ bản, Apple dường như chỉ sao chép hiệu ứng tương tự từ Apple Watch lên trên iPhone 14 Pro. Điều này có nghĩa là người dùng vẫn sẽ nhìn thấy hình nền của họ ngay cả khi màn hình đã tắt. Hình nền vẫn được hiển thị ở độ sáng tối đa khi người dùng chạm vào màn hình hoặc nhấn nút nguồn”, 9to5Mac lưu ý.

Tất nhiên, phát hiện này cũng dẫn tới một điều đáng lưu ý khác trên dòng iPhone 14, đó là chỉ 2 mẫu Pro mới được trang bị tính năng này. Bên cạnh đó, chỉ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới sở hữu màn hình với tần số quét 120 Hz và công nghệ tự động điều chỉnh theo tác vụ ProMotion.

Ngoài ra, Forbes nhận định khả năng các thế hệ iPhone tiền nhiệm sở hữu tính năng Always-On là rất thấp, ngoại trừ iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Mặc dù được người người iPhone mong đợi từ rất lâu, màn hình Always-On đã trở thành tính năng cơ bản của smartphone Android trong nhiều năm nay. Apple từng dự định triển khai công nghệ này trên iPhone 13 Pro, nhưng công ty đã không thực hiện.

Tinh nang nguoi dung cho doi tu lau tren iPhone anh 2
iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có khả năng được cập nhật tính năng Always-On trong các bản nâng cấp iOS. Ảnh: The Verge.

Hàng năm, một số tính năng mới của sản phẩm chưa được ra mắt thường được người dùng tìm thấy thông qua các phiên bản iOS thử nghiệm. Trước đó, bản phát hành iOS 12 Beta từng bao gồm nhiều biểu tượng mới của iPhone XS Max, iOS 13 làm lộ thông tin iPhone SE 2 và Apple CarKey.

Gần đây hơn, iOS 14 cũng đề cập đến việc phát hành iPhone 12 Mini. Trong khi đó, iOS 15 lại khiến người dùng tò mò về chiếc Macbook M2.

...
 

consairoi

Đã tốn tiền
Ủa, chưa dùng Ip bao giờ vì k đủ tiền nhưng đọc sao nghe bôi bác vậy các thím?
 

maiyeuem34268

Senior Member
tính năng chỉ có ở bản Pro và Pro max
Dự đoán
Ip14 From 899$
Ip14 Pro From 1099$
Ip14 Pro max From 1199$
 

huuthuan1004

Senior Member
Tiện sắp tới mình nhả lại 13 PM. Mình người dùng, thím nào có nhã ý thì box mình trước nhé, đen LLA 256. IOS 15.0, còn BH
Mốt bán lên 14 PM :LOL:)
Mình có sổ hộ nghèo, nhà có công cách mạng, bán mình 18tr nha
 
Giờ khôn phôn bão hoà quá rồi, phải ăn mày lại cả những tính năng cũ rích, ít ra cũng phải có cái thay đổi chứ chả nhẽ lên giới thiệu mấy câu là xong?
Cái đáng giá nhất là đổi sạc sang type c thì chưa thấy đâu :doubt:
 
Top