Tình sử ồn ào của con trai ông Joe Biden

alohomora90

Senior Member
Kết thúc cuộc hôn nhân đầy sóng gió với người vợ đầu tiên, Hunter Biden hẹn hò chị dâu và dính vào lùm xùm kiện tụng vì có con riêng với một vũ công thoát y.

joe biden anh 1
Ứng cử viên tổng thống Joe Biden có hai con trai: Beau Biden và Hunter Biden. Năm 2016, Beau đã qua đời vì căn bệnh ung thư não. Trong khi anh trai quá cố là niềm tự hào của gia đình, Hunter Biden bị một số chính trị gia đảng Cộng hòa coi như "gót chân Achilles" của ông Biden. Không chỉ dính bê bối vì quá khứ nghiện ngập hay cáo buộc "làm ăn mờ ám", con trai thứ nhà Biden còn có đời sống tình cảm ồn ào, tiêu tốn giấy mực của báo chí.
joe biden anh 2
Năm 1993, Hunter Biden kết hôn với người vợ đầu tiên Kathleen Buhle. Cả hai chung sống hơn 20 năm và có với nhau 3 con gái trước khi chính thức đường ai nấy đi vào năm 2017. Vợ cũ cáo buộc Hunter ném hết tiền tiết kiệm của gia đình vào ma túy và gái mại dâm.
joe biden anh 3
Tại phiên tòa vào tháng 4/2017, Kathleen đã rơi nước mắt khi nói về những đau khổ Hunter gây ra cho mình sau cuộc hôn nhân kéo dài hơn hai thập kỷ. "Anh ta tiêu xài hoang phí cho những sở thích của bản thân, bao gồm ma túy, rượu, gái mại dâm, câu lạc bộ thoát y và quà tặng cho những phụ nữ mà anh ta từng quan hệ", Kathleen nói.
joe biden anh 4
Trong khoảng thời gian giải quyết thủ tục ly hôn với Kathleen, Hunter đã bắt đầu hẹn hò với Hallie Biden, vợ của người anh quá cố Beau. Cả hai trở nên thân thiết hơn sau cái chết của Beau và họ bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2016. "Chúng tôi chia sẻ nỗi đau giống nhau. Tôi bắt đầu nghĩ Hallie là người duy nhất trong đời hiểu được nỗi mất mát của tôi", Hunter nói với The New Yorker. Dù cố gắng giữ kín mối quan hệ này, hai người đã bị phát hiện hẹn hò vào tháng 2/2017.
joe biden anh 5
Mối quan hệ tình cảm của Hunter và Hallie được vợ chồng ông Joe Biden cũng như cha mẹ Hallie ủng hộ. "Chúng tôi cảm thấy may mắn khi Hunter và Hallie đã tìm thấy nhau khi họ đang cố gắng hàn gắn cuộc đời mình một lần nữa sau những mất mát. Chúng tôi thấy hạnh phúc thay cho các con", ông Joe Biden nói với The New Yorker. Tuy nhiên, chuyện tình này lại không được phần đông công chúng đón nhận. "Tất cả những gì chúng tôi nhận được đều là những thứ vớ vẩn từ mọi người. Nó thực sự khó khăn", Hunter nói. Đến tháng 4/2019, Hunter và Hallie được cho đã chia tay vì không chịu nỗi áp lực dư luận.
joe biden anh 6
Trong thời gian chia tay Hallie, Hunter tiếp tục dính vào bê bối tình cảm mới. Lunden Alexis Roberts, một vũ công thoát y tại Câu lạc bộ Mpire ở Washington, D.C, đã kiện Hunter và yêu cầu anh phải có trách nhiệm với con chung được cô sinh ra vào tháng 8/2018. Hunter ban đầu phủ nhận nhưng kết quả xét nghiệm ADN cho thấy anh chính là cha đứa bé. Con trai ứng cử viên tổng thống sau đó đã chấp nhận trả một khoản tiền không được tiết lộ trong bảo hiểm y tế và chu cấp tiền hàng tháng cho đứa trẻ.
joe biden anh 7
Đầu năm 2019, Hunter kết hôn với Melissa Cohen, một diễn viên, nhà làm phim người Nam Phi. Hunter cho biết chưa đầy một tuần sau buổi hẹn hò đầu tiên, anh đã cầu hôn Melissa và khẳng định cô là định mệnh của đời mình. Tháng 4 vừa qua, Melissa đã hạ sinh con trai đầu lòng.
joe biden anh 8
Hunter chia sẻ với Melissa mọi điều anh trải qua trong quá khứ, bao gồm cái chết bi thảm của mẹ, em gái, anh trai, nhiều thập kỷ vật lộn với chứng nghiện ngập và cuộc ly hôn đầy sóng gió.

https://zingnews.vn/tinh-su-on-ao-cua-con-trai-ong-joe-biden-post1150195.html
 

nvsaygg

Senior Member
Tầm này chắc trừ vk vs con gái tập ra, còn đâu gái tàu a chịch dc hết
qZV215Z.png
 

lucifer179hn

Senior Member
Mấy anh đang có chiến dịch bôi xấu hình ảnh ông Biden à :ah: hết post về BDS của ông Biden lại đến post này :doubt:
 

chinhpd

Senior Member
Đúng dân chủ, tự do phóng đãng, nói ko bao giờ đi đôi với làm và vô trách nhiệm với bản thân và gia đình...
 

maimot1

Đã tốn tiền
Bú tiền triệu đô, con của Phó tổng thống và giờ là Tổng thống, chịch gái từ Tây sang Đông tới luôn gái châu Phi :sweat:
Mấy thằng Vozer được cái thói GATO :too_sad:
 

anhlucky

Senior Member
Không hiểu sao có laptop có hình,thư bằng chứng rõ vậy mà không công bố gì. Cứ leak hình che. Làm không tới nên Trump và CH thua là đúng, không trách ai được
 

emyeumeonhatF17

Senior Member
Đúng là thắng làm vua, thua làm giặc. Thắng thì người ta đi tìm hiểu tình sử, thua thì giờ này đang giật tít bê bối td rồi :shame:
 
Top