Tính "thiệt hại" sau chuyến thiện nguyện miền Trung, Công Vinh tuyên bố: Thêm lần nữa tôi "bỏ vợ"

Status
Not open for further replies.

Mon.ver2

Mon...

VTV.vn - Trên trang cá nhân, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã công bố những tài liệu liên quan tới chuyến thiện nguyện cứu trợ miền Trung vừa qua​

Sau nhiều ngày trực tiếp trao tặng quà đến bà con bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở miền Trung, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã chính thức khép lại cuộc hành trình thiện nguyện. Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã công khai hàng loạt giấy tờ, sao kê của ngân hàng, ghi tay chi tiêu, các giấy chứng nhận của chính quyền xã, huyện, tỉnh mà đoàn từ thiện đi qua.

Về phía Công Vinh, cựu danh thủ đã chia sẻ bài viết của bà xã trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu đồng, 250 triệu đồng vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy... Tức đấy.. Mất công mất sức, mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện.. Thêm một lần nữa tui tuyên bố “bỏ vợ” luôn".

Tính thiệt hại sau chuyến thiện nguyện miền Trung, Công Vinh tuyên bố: Thêm lần nữa tôi bỏ vợ - Ảnh 1.

Trước đó, trên trang cá nhân, Thủy Tiên công bố chi tiết tổng số tiền kêu gọi được trong chuyến thiện nguyện này: "Tôi sao kê từ ngày 13.10.2020 - tức là ngày đầu tiên tôi kêu gọi cho miền Trung đến ngày đóng tài khoản là 2.11.2020 (có ngân hàng xác nhận) tổng tiền nhận được là 177.520.497.816 nhưng Tiên rút ra trong bản xác nhận ngân hàng là 177.792.720.438 chi cao hơn thu hơn 200 triệu là tiền riêng của Tiên có sẵn trong tài khoản từ trước".

Trong số hơn 177 tỷ đồng của quỹ ủng hộ miền Trung, vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên bỏ tiền cá nhân là 3 tỷ 690 triệu. Thủy Tiên cũng chia sẻ rõ ràng: "Xác nhận kèm sao kê ngân hàng tổng số tiền quỹ miền Trung là hơn 177 tỷ đồng, kèm biên bản xác nhận có mộc đỏ của chính quyền các cấp tỉnh, huyện, xã số tiền mặt đã trao tận tay cho 61.532 hộ dân tổng là hơn 178 tỷ đồng cho 7 tỉnh miền Trung".

Thủy Tiên cho biết thêm: "Trong bản xác nhận của chính quyền nhà nước kiểm tra trực tiếp tại điểm phát tổng chi cho dân là 178.541.500.000 đồng cao hơn số rút ra từ ngân hàng vì đợt 1 Tiên đi gấp, không có cùng chính quyền nên không ai xác nhận số tiền chi ra ngoài hoá đơn bán lẻ và phát livestream, việc này anh Vinh lo Tiên sẽ bị ảnh hường uy tín vì không có chứng từ, nên hai vợ chồng quyết định tự bỏ tiền túi cho chuyến đi từ thiện đầu tiên là 2.669.705.000".

Thủy Tiên cho biết, số tiền đi lại, ăn ở, vé máy bay cho hơn 40 người trong đoàn là 250 triệu đồng là tiền riêng của vợ chồng cô, không lấy từ quỹ từ thiện.
VTV.vn
 

taohonmay.win

Đã tốn tiền
Tôi tin tưởng vào cái tâm của 2 vợ chồng Glass Park. Và tôi chửi thẳng địt con mẹ mấy đứa anti, bọn mày ko chỉ ảnh hưởng 2 vk ck này mà sẽ chặn luôn miếng cơm lúc đói của bao người dân khó khăn lúc nguy nan, thảm họa. Từ thiện để làm gì khi mà cái tâm sáng của người làm không thắng được mõm chó của mấy đứa cộng đồng mạng mất não ngu học. Dcm bọn mày phát nữa.
 

Mon.ver2

Mon...
Sao kê, bằng chứng như vậy đủ chưa nhi? Mình ko biết mấy về quản lý chi tiêu, trước giờ vẫn nghĩ là phát tay kiểu này ko thông kê dc, 178 tỏi mà phát hơn tháng xong, đủ giấy tờ minh bạch thì bái cmn phục anh chị :dribble:
nhìn số tiền , dấu mộc , tên người nhận là đủ rồi fen.
viết dài viết lắm mà ko có dấu mộc cũng zậy à.
 

zaizai152

Senior Member
Tự nhiên thấy Công Vinh Thủy Tiên đúng trời sinh 1 cặp nhỉ. Lúc trước Công Vinh cũng không bán độ dù thời đó cầu thủ bán độ nhan nhản. Thủy Tiên thì mặc cho người ta chửi bao nhiêu vẫn quyết tâm làm từ thiện, không ăn chặn còn bỏ tiền túi bù vào tiền mình cho cảm tính :D
 
Đến máy tính còn có sai số, phát tiền từ thiện lỗi có một tý là gào mồm lên. Giống như ngọn lửa ghen tuông đã âm ỉ rồi, chỉ đợi người ta làm sai một tẹo là lồng lộn lên ngay được
anh bị ngu à. Vụ nào lên thì nói vụ đó. T đã nói cả mùa thì oke chỉ có chấm đen kia thì phải rút kinh nghiệm. Cầu thủ phong độ tốt cả mùa mà 1 trận tịt còn bị chửi lên chửi xuống kia kìa. Sai éo gì
 

tunhienbiban124

Senior Member
Sao kê, bằng chứng như vậy đủ chưa nhi? Mình ko biết mấy về quản lý chi tiêu, trước giờ vẫn nghĩ là phát tay kiểu này ko thông kê dc, 178 tỏi mà phát hơn tháng xong, đủ giấy tờ minh bạch thì bái cmn phục anh chị :dribble:

chỗ phát búa xua ko thống kê được thì 2vc nó tự bỏ tiền túi ra đó . hơn 2.7 tỏi chỗ phát ko thống kê được đó .
 

Vozer 7

Senior Member
Tôi chỉ thắc mắc là sao đéo thuê được bên kiểm toán ngoài đi cùng làm công việc thống kê giấy tờ cho
Toàn giấy viết tay, biên lai thì đéo có. Công nhận đéo "khôn".
Đéo mê đc bọn mày. Kiếm hộ tao thằng kiểm toán nào đi cùng đến vùng lũ cái? Livestream đầy đủ rồi thích thì ngồi mà đếm. Người ta rảnh lồn phải giải trình với lũ đ đóng góp như chúng mày.
 

orbitgaming.vn_2

Senior Member
Tôi chỉ thắc mắc là sao đéo thuê được bên kiểm toán ngoài đi cùng làm công việc thống kê giấy tờ cho
Toàn giấy viết tay, biên lai thì đéo có. Công nhận đéo "khôn".
team của nó 1x người đấy. Mày thở câu là biết khôn liền rồi
 
Status
Not open for further replies.
Top