Tình yêu cũng như cuốc xe ôm vậy

abcd1102

Member
Chặng đường,cuốc xe nào rồi cũng kết thúc.Những vị khách nữ xinh đẹp,ăn nói duyên luôn để lại cho ta sự tiếc nuối nhưng khi họ xuống xe chào ta thì tức là xong rồi nhưng thi thoảng lúc gió thu se lạnh bắt đầu về thì ta bất giác nhớ về họ rồi cười vu vơ như 1 kẻ điên vậy.Người con gái tôi chở năm ấy hình như thích nuôi mèo nên hôm ấy dù đèo chị ta tới bệnh viện nhưng chị ta vẫn ko quên mang theo túi cơm cháy khô hình như là để cho mèo trong bệnh viện ăn thì phải.Nếu như tôi ko mải ngắm chị thì chắc chị ta đã bỏ quên túi nilong cơm trên móc xe tôi rồi.Rồi bất giác chị ta cũng đi khuất dần rồi mờ hẳn trong làn sương muối,gió thu mùa hạ.Những ánh đèn rọi xuống lòng đường trong con ngõ rộng nhưng vắng người rồi cứ thế trời lại tiếp tục đổ mưa phùn.
 

anhtuan6694

Member

 

abcd1102

Member
Tình yêu thật sự không giống như 1 cuốc xe ôm . Vì người đã lên xe rồi, sẽ không bao giờ bước xuống. Đoạn đường dài đó, chạy hoài cũng chưa thấy điểm đến.
Trong tất cả những thứ vĩnh cửu,hiển nhiên không có tình yêu.
 

miso11

Junior Member
Trong tất cả những thứ vĩnh cửu,hiển nhiên không có tình yêu.
Có thể là do tuỳ người cảm nhận . Còn tôi thì thấy tình yêu, tình vợ chồng, đã tồn tại từ ngày đó, rất lâu rồi, kéo dài đến tận bây giờ . Cuốc xe mà tôi lên, vẫn chạy mãi vẫn chưa tới điểm đến bạn ạ .
 
Top