Tình yêu 'không ôm hôn' của chàng trai Việt với cô gái Palestine

scaryboy

Senior Member
đai đen thế kia thì bảo sao chả yêu trong sáng :eek: lợn cợn e nó cho vào viện gặp nha khoa ngay
4 - dH8WzOo.jpg
 

tunggtyb

Member
Đấy là công khai với mọi ngừoi thôi! Chứ tối đóng cửa vào là lại phịch nhau như gà thôi! Alah biết bòi đc :look_down: thánh nào chả phải phịt

via theNEXTvoz for iPhone
 

vohansat

Senior Member
Mấy em hồi giáo trung đông đặc biệt ko có chuyện ngoại tình và dẩm loz như gái việt. Được cái này mất cái kia

via theNEXTvoz for iPhone
Đậu, thím đọc Nghìn lẻ 1 đêm chưa, nguyên nhân của cái luật sau 1 đêm chém 1 gái ấy... Đủ trend: cắm sừng, bá đạo tổng tài, đen, some ...
 

xchauchaux

Senior Member
Cô ấy ở úc mà cũng chấp nhận đạo luật gắt thế ad
Cái lũ hồi giáo là khốn nạn , ích kỉ và tham vọng đồng hoá mạnh lắm .
Khi nó còn số ít thì nó gào khóc rằng nó là thiểu số cần sự quan tâm hỗ trợ và nó muốn hoà bình với các đạo khác .
Khi đã gầy dựng được một cộng đồng nhỏ thì nó áp dụng luật của chúng nó đè lên luật sở tại với tiêu chuẩn tự do tôn giáo .
Khi cộng đồng ngày càng lớn mạnh thì chúng bắt đầu bắt mọi người xung quanh phải tôn trọng và theo luật của chúng nó , ví dụ tất cả quán ăn gần đó phải có tiêu chuẩn halay, trường học phải dạy kinh coran và phụ nữ phải che khăn , ai ko tuân theo thì chúng gây áp lực và khủng bố :embarrassed:
 

ha_banned

Senior Member
Đậu, thím đọc Nghìn lẻ 1 đêm chưa, nguyên nhân của cái luật sau 1 đêm chém 1 gái ấy... Đủ trend: cắm sừng, bá đạo tổng tài, đen, some ...
Truyện cổ tích thôi phen, chứ gái hồi mà đi ngoại tình lăng loàn là bị cả họ đem ra ném đá tới chết đấy
 

hoanglong0712

Senior Member
Dàn phụ dâu chất đấy 😯, mấy e đạo hồi bị cấm đoán các kiểu tới lúc xổ lol là dâm chúa 1 cây, nhún nhảy phê phải biết :sweet_kiss:
 

afcvn

Senior Member
Cô ấy ở úc mà cũng chấp nhận đạo luật gắt thế ad
Ở Vịt cũng vậy nhé, hqua t mới đánh giá halal đây. Lúc trưa t dắt đi ăn thì tính ngồi trước cho tụi nó quen ngồi sau cho đỡ ngại, có con bé trong đoàn xin cho ngồi trước vì tụi nó nam nữ ko dc ngồi gần nhau :)
 

FailureOftheCreator

Senior Member
Ng ta theo đạo và chấp nhận thì kệ ng ta. Nhiều anh cũng phải vô xỉa xói.
Tôi nghĩ là nhờ theo đạo hồi lại sống ở một đất nước phóng khoáng như Úc nên cô ấy mới có tính kỉ luật cao, lại ko nhu nhược như vậy.
 

leviet51xf

Senior Member
như ng nhà tôi và mấy trường hợp thì ko đc ly dị, ko chịu nổi nhau thì tách ra hoặc đứa nào trc khi lấy phải cải đạo thì nó làm đơn trước rồi bỏ theo đạo luôn
Giống cái gì mà ra khỏi Đ mới kỉ luật hả?
 
Tới ngày cưới, hai người mới trao nhau nụ hôn đầu tiên

Tới lúc này mới biết hôi mồm thì toi à :amazed:
Tôi chia sẻ sự lo ngại của anh, hồi tôi học bên Úc, tụi Hồi Lybia 10 thằng thì 11 thằng mồm hôi, và cái khẩu ngữ phát âm tiếng Anh bắn ra cả nước bọt khiến tôi ám ảnh mãi. Một anh người Mỹ bạn tôi hoạt động cho NGO về Feminist sau khi làm nửa chai Vodka Lúa Mới đã mạnh dạn phát biểu : Tôi chiến đấu cho mọi quyền lợi phụ nữ Hồi giáo xứng đáng được hưởng, trừ quyền bỏ mạng che mặt, vì điều này vi phạm luật bảo vệ môi trường và chống vũ khí hóa học. Hy vọng vợ của anh Thọ đã được văn minh hóa vấn đề chăm sóc răng miệng.
 
Top