• Làm tí mã Shopee cho ngày 25/2 đi các tình yêu!

tin tức TMT Motors đồng loạt khai trương 21 đại lý Wuling ủy quyền trên toàn quốc

Cryolite.0

Senior Member

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV, TMT Motors khai trương 21 đại lý Wuling ủy quyền tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

TMT Motors đồng loạt khai trương 21 đại lý Wuling ủy quyền trên toàn quốc - Ảnh 1.
TMT Motors khai trương 21 đại lý Wuling ủy quyền tại các tỉnh, thành phố trên cả nước

Sự kiện khai trương đồng loạt 21 đại lý là cam kết vững chắc về chất lượng, uy tín, công nghệ và an toàn của hãng xe hàng đầu Việt Nam với khách hàng trên khắp cả nước.

Tại hệ thống đại lý Wuling ủy quyền, khách hàng sẽ được tìm hiểu thông tin về xe trưng bày tại showroom, được trải nghiệm lái thử xe, được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật.

Hệ thống đại lý Wuling ủy quyền được thiết lập đồng bộ với các khu vực chính bao gồm khu trưng bày xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV, khu xưởng dịch vụ, khu vực hỗ trợ, tư vấn khách hàng… Mỗi showroom có diện tích 200 - 400m2, thiết kế sang trọng, giúp khách hàng có không gian trải nghiệm hiện đại, nhiều tiện ích.

Khu vực trưng bày sẽ gồm các phiên bản xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV với nhiều tùy chọn màu sắc, giúp khách hàng trực tiếp tìm hiểu, khám phá ngoại thất và nội thất của mẫu xe.

TMT Motors đồng loạt khai trương 21 đại lý Wuling ủy quyền trên toàn quốc - Ảnh 2.
Khai trương đại lý miền Bắc

"Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của liên doanh SGMW, bao gồm cầu nâng, trang thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa chung, buồng sơn, khu vực và trang thiết bị kiểm tra trước khi bàn giao cho khách… sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm hoàn toàn về chất lượng khi được tư vấn sử dụng, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.


Đặc biệt, tất cả đại lý này được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chẩn đoán lỗi giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng. Những vấn đề gặp phải về pin - thiết bị quan trọng của xe điện cũng sẽ được khắc phục kịp thời tại đây khi xe gặp phải", đại diện TMT Motors cho biết.

Khi đến với đại lý Wuling ủy quyền tại các tỉnh, thành phố, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm, lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV để cảm nhận trực tiếp sản phẩm về cảm giác lái, khả năng vận hành cũng như các tính năng hỗ trợ trong quá trình điều khiển xe.

Bên cạnh đó, hệ thống đại lý sẽ cung cấp đầy đủ phụ tùng và phụ kiện chính hãng bao gồm: ổ điện tiếp địa, ốp la-zăng, thảm, ghế da, bộ hình dán xe… đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV theo sở thích khách hàng.

Tại các showroom, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

TMT Motors đồng loạt khai trương 21 đại lý Wuling ủy quyền trên toàn quốc - Ảnh 3.
Danh sách 21 đại lý Wuling ủy quyền toàn quốc

Đại lý Wuling ủy quyền sẽ là cầu nối giữa TMT Motors với khách hàng, mang đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời, xuyên suốt hành trình sở hữu và sử dụng xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV.

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh SGMW, được giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới General Motors (Mỹ).

Tại Việt Nam, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV được sản xuất, lắp ráp, chuyển giao công nghệ cho TMT Motors theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu.

Từ ngày 29-9-2023, các đại lý Wuling ủy quyền đã bắt đầu giao xe điện HongGuang MiniEV tới những khách hàng đặt cọc mua xe sớm.

Tính đến nay, đã có nhiều khách hàng được bàn giao nhận xe và sử dụng ô tô điện HongGuang MiniEV tại thị trường Việt Nam.
 
Uầy, TMT có vẻ đầu tư rồi đó.
Nhưng cái giá vẫn chưa yêu nổi.
Tui vẫn chờ nó về giá dưới 200tr.
 
Uầy, TMT có vẻ đầu tư rồi đó.
Nhưng cái giá vẫn chưa yêu nổi.
Tui vẫn chờ nó về giá dưới 200tr.
Mới phải giảm 15 củ. Con này mà có hỗ trợ sạc nhanh tại các cửa hàng thì chắc chắn bán chạy hơn.
Chứ chạy 2 chiều Bình Chánh <=> Thủ Đức mà còn lo hết pin thì ai dám mua. Phải đảm bảo chạy trong thành phố an tâm thì mới ổn
 
Chờ năm sau xem VF 3 thế nào, giá mà ngáo quá chắc e cũng tính lấy 1 e này cho nóc nhà đi chợ với đón con
 
Chỗ tôi cái đại lý xe này còn to hơn cả Mitsu + nissan nhưng xe bán thì thế nào các anh biết r đó. Cái Mitsu mới hài nhất, đợt trước mới hết dịch còn phải mượn nhờ 1 cái gara để làm showroom mà showroom thì cũng chả đúng

via theNEXTvoz for iPhone
 
1 ngày lái xe trung bình 2 giờ, từ quận 2 qua quận 1, quận 3, rồi về quận 4 nhưng chưa gặp bao giờ
 
Thật đọc 1 bài báo mà câu nào cũng đóng mở ngoặc Mỹ gây phản ứng ngược luôn. Ko bit bên GM bắt buộc ghi vào hay sao, sao ko ghi xe HongGuang MiniEV dc rồi
Wuling này suốt ngày lôi GM vào để QC nhỉ. Từ xe điện đến xe tải
 
Back
Top