Tô phở có nước dùng từ rượu sake

Đúng rồi, nhà hàng 5 sao, "khôn nhứt", tự tin thể hiện độ "Khôn" tiếp đi bạn, càng cmt càng thấy "Khôn".:misdoubt:
ai đọc cũng biết độ ngu của mày thôi, thôi thì cãi đéo được nữa thì so độ vừa ngu vừa cùn à? thế thì cho mày thắng đấy, gia môn bất hạnh đẻ ra thằng con như mày
 
Bên cạnh Michelin thì còn nhiều hệ thống chấm điểm nhà hàng nữa.
Ví dụ Forbes chấm từ 1-5 sao.
Nhưng sự thật là phần lớn những nhà hàng 5 sao là tự xưng vs mục đích PR mà thôi
 
Bên cạnh Michelin thì còn nhiều hệ thống chấm điểm nhà hàng nữa.
Ví dụ Forbes chấm từ 1-5 sao.
Nhưng sự thật là phần lớn những nhà hàng 5 sao là tự xưng vs mục đích PR mà thôi
Đa số nhà hàng mang cái mác"5 sao" hiện nay toàn dựa hơi theo cái khách sạn 5 sao là chủ yếu, nhưng đồ ăn thì chỉ ở mức tầm trung, còn chả xứng đáng xếp vào 1 sao. Ai hay đi du lịch, ở resort hay khách sạn thì sẽ biết rõ điều này. À mấy thằng ếch ngồi đáy giếng như thằng chửi đổng bên trên thì chắc ko biết đâu.:byebye:
 
Chẳng riêng gì phở. bản thân ẩm thực nó đã biến đổi từng ngày từng giờ.
Vùng miền, địa lý, khẩu vị hoàn cảnh sống chỉ thay đổi tí ti thôi thì vị thức ăn nó đã khác hẳn.
Bởi nên một nền ẩm thực đa dạng là nền ẩm thực "bao dung" vì có công thức quái nào từ trên trời rớt xuống đâu, nó là sự cải tiến của bao nhiêu con người, đôi khi còn là sự tình cờ.
Thủ cựu ôm khư khư cái cũ nó chỉ làm hèn cái thằng người đi thôi, ngon dở gì thì cứ để cái lưỡi của mình và số đông ăn rồi nhận xét, ngồi xóc lọ tưởng tượng mùi vị của một cái công thức nghe nó dị hợm lắm.
Mà riêng bản thân tôi nhận thấy có một món Việt mà đủ sự "bao dung" trong đấy là bánh mì, hầu như thứ quái gì trên đời này cũng nhét vào được, từ chà bông, chả lụa, thịt quay, bột lọc, bì, xíu mại...:smile:
À, bánh mì thì ngọt với mặn tách riêng ra nhé, bánh mì cacao, bánh mì sữa đặc, bánh mì kem, chỉ nên ăn đơn giản như thế hoặc thêm topping ngọt thôi, tương tự ở phía mặn :smile:
 
À, bánh mì thì ngọt với mặn tách riêng ra nhé, bánh mì cacao, bánh mì sữa đặc, bánh mì kem, chỉ nên ăn đơn giản như thế hoặc thêm topping ngọt thôi, tương tự ở phía mặn :smile:
Fen biết bánh mì bò nướng Campuchia ở SG không, bánh mì phết bơ ngọt nướng, ăn không hoặc ăn kèm với thịt xiên nướng đều ngon nha, tại sao phải tự đặt giới hạn chỉ nên ăn như nào, giới hạn đó có thể chỉ hợp vs cá nhân fen mà thôi, nó không có giá trị gì cho cả cộng đồng đâu :smile:
 
Fen biết bánh mì bò nướng Campuchia ở SG không, bánh mì phết bơ ngọt nướng, ăn không hoặc ăn kèm với thịt xiên nướng đều ngon nha, tại sao phải tự đặt giới hạn chỉ nên ăn như nào, giới hạn đó có thể chỉ hợp vs cá nhân fen mà thôi, nó không có giá trị gì cho cả cộng đồng đâu :smile:
Thím nói làm e lại thèm bánh mì thịt nướng phết bơ mật ong:dribble:
 
Thím nói làm e lại thèm bánh mì thịt nướng phết bơ mật ong:dribble:
Thậm chí cái trend mà nhiều người chửi thảm hoạ là mì cay nấu chung vs trà sữa cũng khá ổn nha. Nấu lên thì ko còn mùi trà, còn mỗi vị béo ngậy hoà vs nước dùng mì cay, có thể so sánh như kiểu tomyum cốt dừa của Thái ấy, có điều giá trà sữa cũng ko rẻ nên mình uống không cho lành :dribble:
 
Thậm chí cái trend mà nhiều người chửi thảm hoạ là mì cay nấu chung vs trà sữa cũng khá ổn nha. Nấu lên thì ko còn mùi trà, còn mỗi vị béo ngậy hoà vs nước dùng mì cay, có thể so sánh như kiểu tomyum cốt dừa của Thái ấy, có điều giá trà sữa cũng ko rẻ nên mình uống không cho lành :dribble:
cái thể loại kem xôi còn kết hợp đc thì chả j ko kết hợp đc hết:doubt:
 
Ông Cường franklin này hay sáng tạo mà, trước còn làm phở theo ẩm thực phân tử gì đó :dribble:

Gửi từ iPhone 11 64GB Poop Yellow bằng vozFApp
 
riết rồi phải như kiểu bọn pháp với bánh mì baguette hay bọn ý với pizza margarita đăng ký bản quyền rồi có hiệp hội định ra các quy định tối thiểu để một món được gọi là phở.
 
đi xa làm gì hả mấy anh đầy hàng quán nào phở sốt vang phở gan cháy phở vịt quay kìa sao k quan ngại đi
1Gu1Zv4.gif
 
đi xa làm gì hả mấy anh đầy hàng quán nào phở sốt vang phở gan cháy phở vịt quay kìa sao k quan ngại đi
1Gu1Zv4.gif
Ngay cả phở gà, phở tái lăn cũng khác xa phở bò nguyên bản rồi, đi quan ngại mấy món đấy luôn là vừa :doubt:
 
Phở cuốn thì sao? Phở chiên phồng, phở xào, phở trộn
uW98BTF.jpg
Toàn món nổi bật, đặc sản HN, nơi được nhiều người cho là chuẩn mực của phở, nên chắc tiêu chuẩn để được gọi là phở cũng giống bún, mì, hủ tíu, bánh canh.... Chỉ cần dùng sợi phở là được :boss:
 
Back
Top