Tô phở có nước dùng từ rượu sake

Toàn món nổi bật, đặc sản HN, nơi được nhiều người cho là chuẩn mực của phở, nên chắc tiêu chuẩn để được gọi là phở cũng giống bún, mì, hủ tíu, bánh canh.... Chỉ cần dùng sợi phở là được :boss:
Dân Việt Nam là thế, thường là tên nguyên liệu chính + nguyên liệu phụ = món ăn, có vài biến thể nhưng chủ yếu là miêu tả vẻ ngoài hoặc cách làm món ăn.
 
Thậm chí cái trend mà nhiều người chửi thảm hoạ là mì cay nấu chung vs trà sữa cũng khá ổn nha. Nấu lên thì ko còn mùi trà, còn mỗi vị béo ngậy hoà vs nước dùng mì cay, có thể so sánh như kiểu tomyum cốt dừa của Thái ấy, có điều giá trà sữa cũng ko rẻ nên mình uống không cho lành :dribble:
nấu thử r, nó lợ lợ sao á, hay do dùng sữa đểu
evg9hVo.png


via theNEXTvoz for iPhone
 
Thậm chí cái trend mà nhiều người chửi thảm hoạ là mì cay nấu chung vs trà sữa cũng khá ổn nha. Nấu lên thì ko còn mùi trà, còn mỗi vị béo ngậy hoà vs nước dùng mì cay, có thể so sánh như kiểu tomyum cốt dừa của Thái ấy, có điều giá trà sữa cũng ko rẻ nên mình uống không cho lành :dribble:
thế sao không xài sữa tươi như cách tụi nhật làm nước cốt, lại bỏ trà sữa vào?
 
Thì thấy trend lạ thì làm thử thôi :ops:
không, ý tôi là hỏi về mục đích cái trend này: kết cục là bỏ trà sữa vào tô mì chỉ vì vị sữa, mà thậm chí sữa thì ít mà bột béo với đường thì nhiều, sao không bỏ sữa 1 cách bình thường như bao người làm nước dùng? nói cái trend đấy thảm họa ẩm thực cũng chả sai
 
không, ý tôi là hỏi về mục đích cái trend này: kết cục là bỏ trà sữa vào tô mì chỉ vì vị sữa, mà thậm chí sữa thì ít mà bột béo với đường thì nhiều, sao không bỏ sữa 1 cách bình thường như bao người làm nước dùng? nói cái trend đấy thảm họa ẩm thực cũng chả sai
Thì mục đích của nó ra đời là để tạo trend, kết hợp 2 món hot, lại tưởng chừng klq gì đến nhau lại, tạo nên cơn sốt thôi, giống như mọi trend nhảm khác :ops:
Nhưng kết quả thì vẫn ổn, ăn vẫn khá ngon, chẳng đáng để gọi nó là thảm hoạ :embarrassed:
Chưa kể nếu giải thích theo 1 kiểu khác thì trong trà sữa có vị trà, biết đâu cho vào món ăn lại hợp, như kiểu các vị thuốc bắc ấy. Tuy nhiên làm rồi mới thấy là bay hết mùi, ko thấy trà đâu, cũng có khi do mình dùng trà sữa ko đậm vị trà :doubt:
 
Thì mục đích của nó ra đời là để tạo trend, kết hợp 2 món hot, lại tưởng chừng klq gì đến nhau lại, tạo nên cơn sốt thôi, giống như mọi trend nhảm khác :ops:
Nhưng kết quả thì vẫn ổn, ăn vẫn khá ngon, chẳng đáng để gọi nó là thảm hoạ :embarrassed:
Chưa kể nếu giải thích theo 1 kiểu khác thì trong trà sữa có vị trà, biết đâu cho vào món ăn lại hợp, như kiểu các vị thuốc bắc ấy. Tuy nhiên làm rồi mới thấy là bay hết mùi, ko thấy trà đâu, cũng có khi do mình dùng trà sữa ko đậm vị trà :doubt:
bữa h ăn combo này nhiều quá bị mụn
GbI9h0A.png
sắp phỏng vấn nữa chứ

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top