Tòa án Thể thao Quốc tế cũng lên án Sun Yang

OnceUpAJuly

Senior Member
14-sun-yang_lsoe.jpg(PL)- Sau án cấm thi đấu kình ngư người Trung Quốc (TQ) Sun Yang do Cơ quan chống doping thế giới (WADA) đưa ra, Tòa án Thể thao Quốc tế (CAS) đã “chấp thuận mức án thi đấu tám năm” với thái độ đồng tình cao mà không phản biện như nhiều phiên tòa trước.

Không chỉ đại diện CAS phát biểu với báo chí quốc tế, mà trên trang web của mình, CAS đã thể hiện quan điểm: “Bản thân Sun Yang không có thái độ ăn năn hối lỗi sau hành vi dùng doping của mình mà chỉ biết cãi vã, che đậy hành vi vi phạm quy chế thể thao của mình. Việc các quan chức của WADA đến nơi cư trú của Sun Yang ở TQ để lấy mẫu máu thử nghiệm doping là không sai, không vi phạm. Nên nhớ đi cùng đoàn quan chức WADA còn có người đại diện chính thức của thể thao TQ, thế nhưng thái độ thiếu hợp tác, thiếu ăn năn hối lỗi của Sun Yang là điều không thể chấp nhận. Sun Yang đã vi phạm quy chế lấy mẫu máu xét nghiệm doping. Điều này đồng nghĩa với việc Sun Yang đã không hợp tác lấy mẫu máu thử nghiệm doping và tất nhiên bị áp vào khoản “sử dụng doping”


https://plo.vn/the-thao/quoc-te/toa-an-the-thao-quoc-te-cung-len-an-sun-yang-894652.html
 

frostblue04

Member
Bọn liên đoàn này thấy TQ bá quá nên tìm cách dìm xuống đây mà, ép nó xét nghiệm mà nó ko chịu nên chụp mũ là xử dụng doping luôn :sure:
 

linkryan

Senior Member
Bọn liên đoàn này thấy TQ bá quá nên tìm cách dìm xuống đây mà, ép nó xét nghiệm mà nó ko chịu nên chụp mũ là xử dụng doping luôn :sure:
rõ ràng là như vậy mà, như đo nồng độ cồn mà ko chịu thì sẽ bị áp mức phạt cao nhất
 
Top