Toàn cảnh "rừng" cao ốc chen chân ở quận nội đô Hà Nội

775527

Member
https://dantri.com.vn/doi-song/toan...an-o-quan-noi-do-ha-noi-20200610190845308.htm

Toàn cảnh rừng cao ốc chen chân ở quận nội đô Hà Nội - 1


https://icdn.dantri.com.vn/2020/06/10/duong-le-van-luong-11-1591787616174.jpg


https://icdn.dantri.com.vn/2020/06/10/duong-le-van-luong-10-1591787613487.jpg


Toàn cảnh rừng cao ốc chen chân ở quận nội đô Hà Nội - 6


Toàn cảnh rừng cao ốc chen chân ở quận nội đô Hà Nội - 14


Tuyến đường Lê Văn Lương giao cắt đường vành đai 3 trên cao và dưới thấp cũng đang là điểm đen về tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Theo các chuyên gia giao thông, trục Tố Hữu - Lê Văn Lương từ lâu đã trở thành một trong những tuyến đường chính, kết nối các quận Hà Đông, một phần Nam Từ Liêm và Thanh Xuân với khu vực trung tâm TP. Ùn tắc tại đây do phương tiện đông, ý thức người tham gia giao thông kém và chênh lệch khả năng giải tỏa áp lực giữa nút giao này với 2 nút giao kế cận đã được xây dựng hầm chui (Trung Hòa và Khuất Duy Tiến).

Thành phố Hà Nội đang hoàn thiện các thủ tục đầu tư để trong quý 2 năm nay khởi công dự án hầm chui Lê Văn Lương với kinh phí 698 tỷ đồng.

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Hà Nội (chủ đầu tư) cho biết, 3 gói thầu quan trọng nhất của dự án là gói số 8, số 9, số 10. Đối với gói 8, bao gồm thi công xây dựng hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3 (gồm hầm kín, hầm hở, tổ chức giao thông và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với các hạng mục của hầm), gói thầu có thời gian thi công 18 tháng. Hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3 được kì vọng kéo giảm ùn tắc trong khu vực cũng như tuyến Lê Văn Lương - Tố Hữu.
 

Naruto1001

Member
Hà Nội nó kẹt xe kinh hoàng từ cách đây 20 năm rồi, giờ chắc còn kẹt dữ nữa. Thích HN hồi trước hơn, nhà cửa không cao chót vót như giờ, cây xanh thì nhiều. Mà ở HN hồi đó nó có cái gì đó khá thú vị, không hối hả như SG. HN hồi đó nhỏ xíu, dạo xe một chút đã hết cả HN, giờ thì lớn hơn nhiều, nhà cửa dày đặc còn hơn SG. Lâu lắm rồi không quay lại HN, sau này có dịp chắc ra đó sống một thời gian xem thay đổi thế nào.
 
Last edited:

vylkngo

Senior Member
Hà Nội nó kẹt xe kinh hoàng từ cách đây 20 năm rồi, giờ chắc còn kẹt dữ nữa. Thích HN hồi trước hơn, nhà cửa không cao chót vót như giờ, cây xanh thì nhiều. Mà ở HN hồi đó nó có cái gì đó khá thú vị, không hối hả như SG. HN hồi đó nhỏ xíu, dạo xe một chút đã hết cả HN, giờ rộng thênh thang, nhà cửa dày đặc còn hơn SG. Lâu lắm rồi không quay lại HN, sau này có dịp chắc ra đó sống một thời gian xem thay đổi thế nào.
3-4 năm nữa rồi ra thím, 1-2 năm nay đang xây dựng nhiều lắm, phải 3-4 năm nữa chắc mới xong hết công trình nội đô
 

facelessman

Senior Member
dm cái đường Lê Văn Lương kéo dài ngày trước 2 bên toàn cánh đồng, các bố cho xây tràn lan sát mặt đường toàn chung cư to vcl ra thì chả tắc
để lại 2 bên 2 cái vỉa hè rồi sau sén bớt thì éo làm h có làm bằng niềm tin
 

Ryuvan

Senior Member
cần gì 20, 30 năm nữa mới sánh ngang HongKong, Sin đâu, hiện tại đã sánh ngang rồi
 
Top