[Ju-ra]rally
Member
Có phương án thay thế để đảm bảo cuối kỳ đủ đầu điểm chưa?Giáo viên càng khoẻ
Có phương án thay thế để đảm bảo cuối kỳ đủ đầu điểm chưa?Giáo viên càng khoẻ
Tuỳ gu thầy cô thôi! Xưa ở trường cũng có người này người kia. Có điều tôi hên éo gặp mấy người khó.Còn chỗ tôi văn hồi xưa gắt vãi, buổi nào cũng lôi chục đứa lên, ko thuộc bị chửi như dog luôn
Dễ òm, vứt cái đề 15 phút sau thu bài đủ điểm cả lớpCó phương án thay thế để đảm bảo cuối kỳ đủ đầu điểm chưa?
Ngó qua trường sư phạm là hiểu thôi chứ khó gìKo hiểu 4 năm ăn học đại học ntn mà lại tạo ra những giáo viên như vậy![]()
Học lịch sử, địa lý, GDCD... những môn học thuộc lòng thế này cũng phải đi học thêm à?Ai bảo k học thêm![]()
Cựu sinh viên sư phạm nhộtNgó qua trường sư phạm là hiểu thôi chứ khó gì![]()
vl cái món soạn văn, bài chưa học mà bắt soạn soạn cái củ cạc gì k biếtsợ mấy cái này vl
với cái món soạn văn chó đ*
Sent from Samsung SM-N985F using vozFApp
Tôi thì toàn mơ kiểu tuần trước thi rồi mà hôm nay mới biết có lịch thi32 tuổi vẫn thỉnh thoảng mơ bị kiểm tra bài cũ, ám cmn ảnh![]()
Được thay điểm kiểm tra miệng = điểm bài 15 phút rồi ah?Dễ òm, vứt cái đề 15 phút sau thu bài đủ điểm cả lớp
Được thay điểm kiểm tra miệng = điểm bài 15 phút rồi ah?