thảo luận Tôi Có Thể Mua Bitcoin Bằng PayPal Ở Đâu?

Kun's

Junior Member
PayPal là một hệ thống thanh toán trực tuyến rất phổ biến trên thế giới. Bằng cách cho phép bên thứ ba đáng tin cậy xử lý thông tin tài chính của họ, người dùng PayPal được hưởng lợi từ các giao dịch trực tuyến nhanh hơn, an toàn hơn, thuận tiện hơn. Nhiều người ngày nay thậm chí còn sử dụng PayPal thường xuyên đến mức họ tích lũy được số dư đáng kể trong tài khoản của mình.

attachFull182152


Thật không may, những người cố gắng mua bitcoin bằng PayPal thường gặp phải những trở ngại. Ngay cả khi các sàn giao dịch chấp nhận PayPal để cấp vốn, họ có xu hướng áp dụng thời gian trì hoãn vài ngày hoặc hơn trước khi cung cấp bitcoin. Cho dù đối với những người có số dư mà họ muốn rút ngắn hay những người chỉ đơn giản đánh giá cao sự tiện lợi của dịch vụ, việc sử dụng PayPal để mua bitcoin đã quá khó khăn trong quá khứ. Trên thực tế, có vẻ như đối với những người muốn mua bitcoin thì PayPal không phải là một lựa chọn thực tế.

Cũng cần lưu ý rằng, khi mua Bitcoin bằng PayPal, nền tảng này có thể tính phí hoa hồng rất cao khi mua tiền điện tử và đó là lý do tại sao phương thức mua này không được người mua và người bán khuyến khích.

Ngoài tất cả các điều kiện và / hoặc rủi ro có thể tồn tại khi mua Bitcoin bằng PayPal, mình có thể chỉ ra điểm tốt: Có những nền tảng mà phương thức thanh toán này có thể đơn giản và dễ thực hiện.

Một trong số đó là nền tảng có tên Paxful, là một thị trường bitcoin ngang hàng hàng đầu, nơi người mua và người bán được kết nối để kinh doanh. Có hơn 300 phương thức thanh toán có sẵn trên Paxful giúp bạn dễ dàng tìm thấy các ưu đãi phù hợp. Cùng với hệ thống ký quỹ và hỗ trợ khách hàng 24/7 tận tình, Paxful còn cực kỳ an toàn nếu bạn biết cách giảm thiểu rủi ro và biết cách bảo mật tài khoản của mình.

Như bạn có thể thấy, Paxful là một nền tảng toàn diện và bằng cách đề nghị mua tiền điện tử bằng PayPal, nó có thể hấp dẫn hơn nhiều đối với mọi người. Trên trang web chính thức của họ, có những lời chứng thực về việc mua hàng từ những người đã sử dụng PayPal và rất nhanh chóng, đơn giản, không cần xác minh và họ thấy nó rất tuyệt.

Một nền tảng tuyệt vời khác mà người mua có thể sử dụng được gọi là OKex. Nền tảng này đã có mặt trên thị trường từ lâu và đang được rất nhiều người sử dụng ở một số lượng lớn các quốc gia trên thế giới.

Vào trang chính thức, chúng ta có thể thấy trong phần ' Mua tiền điện tử ', nó cho chúng ta thấy một phần nơi chúng ta có thể mua số lượng Bitcoin mình muốn và cho phép chúng ta sử dụng PayPal để thanh toán.

Ở cuối trang, chúng ta có thể thấy OKEx được liên kết với Paxful, có nghĩa là độ tin cậy của cả hai trang được hỗ trợ lẫn nhau, vì cả hai đều là nền tảng tuyệt vời với các phương thức thanh toán rất tốt như PayPal.

attachFull182153


Nếu bạn sợ xuất hiện vấn đề trên đây, bạn có thể tiến hành giao dịch bằng giao dịch P2P, tốc độ nhanh và đơn giản hơn. Tốt nhất là không có chi phí giao dịch.

Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản OKEx, có thể vào link mình: https://www.okex.com/join/1834943

Nguồn:
 

nmtinh

Đã tốn tiền
Thẻ visa trong paypal hết hạn chưa làm thẻ mới, có cách nào thanh toàn bằng paypal không bro
 
Top