'Tôi từng xin bầu Đức cho lứa Công Phượng đá hạng Nhất'

anhtu1990

Đã tốn tiền
Lại chả may? Coi cái đội hình VN thời Miura đi. Để pak heo cầm cái team đó thì nói thật lão pak heo đã bị đuổi việc sau vài tháng vì toàn thua rồi.
ý fen là cho Miura cầm đội hình hiện tại thì vẫn vô địch aff và vào ck u23 thường châu ? . nếu fen nói đúng tôi sẽ cho fen link 90p 1 trận đấu thời miura cho fen ngồi coi full xong r phát biểu lại :sexy_girl:
 

TRINHKYNAM

Senior Member
nhảm nhí, PVF ra đời từ hồi 2007 rồi.
làm éo có chuyện đợi bọn U19 HAGL (đám Phượng , Trường 19t...) lên đời mới nảy nòi ra các lò đào tạo khác. Bọn Quang Hải, Chinh đen... chỉ kém đám u19 có 2 tuổi thôi.
Anh có vấn đề đọc hiểu à. Đọc lại com của tôi đi. Tôi nói là lứa 1 hagl ra xong 1-2 năm sau pvf cũng bắt đầu ra lò đó kia.

via theNEXTvoz for iPhone
 

Franciszek

Senior Member
Dậm tại chổ đâu ông, vài năm nay lứa trẻ ko chọn lối đá hoa mỹ kỹ thuật như lứa JMG thôi chứ thể hình, lối đá đơn giản thực dụng ăn đứt bọn JMG, dù mình cũng có ấn tượng với lứa JMG nhưng thực tế là vậy.

Lứa trẻ tầm U22 đổ lại ở ĐNA giờ ko chơi lại VN đâu, kể cả Thái.
Ấn tượng với lứa trẻ gần đây là đứa nào cũng cao to, trung vệ toàn trên 1m8, chạy thì ko biết mệt, đặc biệt là ĐVH sau khi sang Hà Lan về người nó to gấp đôi bọn cùng lứa o_O

Sent from Xiaomi Redmi Note 8 Pro via nextVOZ
 

lamson_2372007

Đã tốn tiền
Bài báo hay, thấy ông Giôm nói chuyện chân thành nhỉ.

Nói vậy chứ để đào tạo 1 cầu thủ chuyên nghiệp rất khó, nhớ hồi trước đọc báo thấy bảo tuyển Pháp lứa Pogba vô địch WC trẻ, cuối cùng chỉ có vài người thành danh, hay hồi coi u20 thế giới thấy solanke đá hay bao nhiêu nhưng cũng chả trụ lại được mấy clb lớn.
 

ChivaoxemKocomment

Senior Member
Ông HLV này chỉ phù hợp huấn luyện mầm non thôi, còn bầu Đức thì quá tự phụ, chưa gì đã đôn mấy đứa lên đá Vleague luôn, lại còn đá đẹp chứ không cần thắng
 
Top