Tom Cruise đẹp trai 'hack tuổi' trong Top Gun phần hậu truyện

Archi3107

Đã tốn tiền
https://tuoitre.vn/tom-cruise-dep-trai-hack-tuoi-trong-top-gun-phan-hau-truyen-2022050620514446.htm
Nam diễn viên 59 tuổi đã tự mình lái chiếc trực thăng B547SA Airbus màu đen mang tên mình và dòng chữ "Top Gun: Maverick" và hạ cánh xuống tàu sân bay USS Midway ở San Diego, California.

Với niềm đam mê được bay lượn trên bầu trời rộng lớn, Tom Cruise đã lấy bằng phi công cách đây 28 năm, đồng thời nam diễn viên cũng thường tự mình thực hiện các cảnh quay trên không đầy mạo hiểm.

Nam diễn viên đã làm người hâm mộ trên toàn thế giới ngỡ ngàng trước vẻ phong độ, bảnh bao khi xuất hiện đầy ấn tượng với bộ vest xanh trên thảm đỏ của buổi ra mắt Top Gun: Maverick.

Tom Cruise đẹp trai hack tuổi trong Top Gun phần hậu truyện - Ảnh 2.
Top Gun: Maverick - phần hậu truyện của bom tấn năm 1986
Top Gun là một bộ phim chính kịch hành động của Mỹ được sản xuất năm 1986 do Tony Scott làm đạo diễn. Chính tác phẩm này đã giúp đưa sự nghiệp của Tom Cruise đạt đến đỉnh cao và vụt sáng thành sao hạng A.

Top Gun: Maverick chính là phần hậu truyện được thực hiện sau 35 năm. Phần phim mới này được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Joseph Kosinski - người đứng đằng sau những bộ phim đình đám như TRON: Legacy (2010) hay Oblivion (2013).

Dự án Top Gun: Maverick đã được thực hiện trong 2 năm và nhiều lần phải dời lịch công chiếu vì đại dịch COVID-19. Ban đầu, phim này dự kiến công chiếu vào tháng 6-2020 rồi lại trì hoãn đến cuối năm 2020. Sau đó, dự án này tiếp tục dời sang đến tháng 7-2021 rồi tháng 11-2021.

Tom Cruise đẹp trai hack tuổi trong Top Gun phần hậu truyện - Ảnh 3.
Tom Cruise trong buổi ra mắt phim
Cuối cùng, sau khoảng thời gian dài chờ đợi, bom tấn hành động Top Gun: Maverick sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 27-5 tới, sau khi được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes.

Trên thảm đỏ hôm ra mắt, nam diễn viên Tom Cruise cũng bộc bạch rằng, anh cảm thấy rất vui mừng và tự hào vì sau khoảng thời gian liên tục bị hoãn ra mắt do những ảnh hưởng của đại dịch, giờ đây anh đã có thể chính thức gặp lại người hâm mộ thông qua bộ phim Top Gun: Maverick.

Anh hy vọng khán giả sẽ được mãn nhãn với những pha bay lượn tuyệt đẹp nhưng không kém phần hồi hộp căng thẳng.

Tom Cruise đẹp trai hack tuổi trong Top Gun phần hậu truyện - Ảnh 4.
Tom Cruise chụp ảnh cùng ê kíp
Chia sẻ với The Hollywood Reporter, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer cho biết phần tiếp theo của Top Gun đã được chuẩn bị kỹ càng trong suốt một thập kỷ qua.

Theo một nguồn tin tiết lộ, nhằm tăng độ chân thật cho bộ phim, các diễn viên tham gia phần phim mới này đã phải trải qua khóa huấn luyện nghiêm ngặt của Tom Cruise và học cách sử dụng các loại máy bay cùng với các phi công chuyên nghiệp.
 
Đừng ngáo như Han Solo là được
aWgF7y2.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

1102553

Đã tốn tiền
Đẹp zai mà nhìn thọt nhất trong đám:sad:
Tóc tai thì rũ rượi
Chán thật
 

Attachments

  • tải xuống.jpeg
    tải xuống.jpeg
    94.9 KB · Views: 26
Top