Tom Cruise quay cảnh bay ở độ cao 200 m

Anno Yumi

Member
https://zingnews.vn/tom-cruise-quay-canh-bay-o-do-cao-200-m-post1123215.html
Theo Daily Mail, người dân vùng Oxfordshire đã chứng kiến Tom Cruise tự thực hiện cảnh quay mạo hiểm, đua xe lao dốc và nhảy ra ngoài không trung ở độ cao gần 200 m. Tài tử 58 tuổi một lần nữa minh chứng sự nhiệt huyết và độ dẻo dai trong quá trình bấm máy Mission: Impossible 7.

Martin Woods, người tận mắt trải nghiệm phân cảnh, cho biết khu vực này thường vắng lặng. Theo chia sẻ, đoàn làm phim sử dụng nhiều phương tiện giao thông như ôtô, xe phân khối lớn, gây ồn ào cho các hộ dân lân cận.

Tom Cruise dong canh mao hiem anh 1
Tom Cruise nhảy ra khỏi xe máy ở độ cao 200m. Ảnh: Valentine.
Hồi đầu tháng 8, ngôi sao hành động từng tự mình nhảy dù từ trực thăng ở độ cao hơn 3.000 m. Tham gia cảnh quay cùng anh còn có hai thành viên khác của đoàn phim. Nam diễn viên còn gây chú ý khi tự lái trực thăng đi ăn trưa. Tuổi tác với Tom Cruise chưa bao giờ là vấn đề.

Một nguồn tin chia sẻ: "Tom Cruise không muốn người khác đóng thế những phân cảnh hành động mang tính truyền thống của thương hiệu Mission: Impossible. Tuy nhiên, anh ấy đã tự hứa dừng thực hiện cảnh quay mạo hiểm khi ngoài 60 tuổi. Vậy nên nam diễn viên đang nỗ lực hoàn thành phần phim cuối trước khi tới cột mốc trên".

Tuy nhiên, ngày 11/8, phim trường Mission: Impossible 7 xảy ra hỏa hoạn. Một diễn viên đóng thế đã điều khiển môtô ngã lên đống đệm bảo hộ. Nhiệt và ma sát từ bánh xe đã khiến lớp giấy bìa bên trong đệm bốc cháy.
 
Top