Tom Cruise tuyên bố trả lại Quả cầu vàng

DOIKHONNAN

Senior Member

VOV.VN - Giữa làn sóng phản đối HFPA (Hiệp hội báo chí nước ngoài Hollywood), Tom Cruise có động thái bất ngờ khi trả lại Quả cầu vàng​

Tom Cruise tuyên bố trả lại 3 giải Quả cầu vàng mà anh từng giành được: giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho 2 vai diễn trong bộ phim Jerry Maguire năm 1997 và Born in Four of July năm 1990; giải Nam diễn viên phụ xuất sắc vai diễn trong bộ phim Magnolia năm 2000.
Ngôi sao Tom Cruise trả lại ba chiếc cúp Quả cầu vàng mà anh giành được

Ngôi sao Tom Cruise trả lại ba chiếc cúp Quả cầu vàng mà anh giành được

Động thái này diễn ra giữa những ồn ào căng thẳng xoay quanh HFPA về hoạt động tài chính không minh bạch, thiếu sự đa dạng giữa các thành viên bỏ phiếu, đặc biệt là không có thành viên da màu nào trong hội đồng bình chọn giải thưởng. Vụ lùm xùm lập tức "châm ngòi" cho làn sóng chỉ trích HFPA. Nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon và WarnerMedia tuyên bố tẩy chay lễ trao giải Quả cầu vàng.

Theo tờ Variety, thông báo mới của nam tài tử là động thái cứng rắn nhất từ trước đến nay của giới nghệ sĩ về vụ bê bối của đơn vị tổ chức giải Quả cầu vàng. Trước đó, nữ diễn viên Scarlett Johansson cũng kêu gọi các công ty, hãng phim trong ngành công nghiệp điện ảnh rút khỏi Quả cầu vàng cho đến khi HFPA thực hiện việc cải tổ một cách nghiêm túc.

Vào hôm thứ Hai (10/5), Đài NBC (Mỹ) đã ra thông báo rằng họ sẽ không phát sóng Quả cầu vàng 2022.

..........
https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/tom-cruise-tuyen-bo-tra-lai-qua-cau-vang-856830.vov
 

QueenieQ

Senior Member
Động thái này diễn ra giữa những ồn ào căng thẳng xoay quanh HFPA về hoạt động tài chính không minh bạch, thiếu sự đa dạng giữa các thành viên bỏ phiếu, đặc biệt là không có thành viên da màu nào trong hội đồng bình chọn giải thưởng.

Tôi nghĩ 2 vụ đầu quan trọng hơn, nhưng xem ra vụ bôi đậm mới là trọng tội
 

trashman

Senior Member
HFPA về hoạt động tài chính không minh bạch, thiếu sự đa dạng giữa các thành viên bỏ phiếu, đặc biệt là không có thành viên da màu nào trong hội đồng bình chọn giải thưởng.

Gửi bằng vozFApp
 

abeshinzo

Đã tốn tiền
Vấn đề hay không vấn đề thì phải căn cứ vào profiles và chuyên môn.
Đm làm chuyên môn mà tối ngày cứ màu da ra đánh gia năng lực là thế đb nào.
Mấy cái giải này giám khảo ngoài những nhà phê bình chuyên nghiệp còn mời nhà báo, dv, đạo diễn làm giám khảo
 
Top