Tóm gọn băng nhóm dùng xe con chuyên trộm xe máy

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://nld.com.vn/thoi-su/tom-gon-bang-nhom-dung-xe-con-chuyen-trom-xe-may-20220818202437343.htm

Nhóm đối tượng dùng xe con lượn lờ tìm người dân chủ quan thực hiện trót lọt 9 vụ trộm cắp 12 xe máy của người dân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 19-8, Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) cho biết đã phối hợp với công an liên huyện trong tỉnh (Đạ Tẻh và TP Bảo Lộc) với huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước tóm gọn nhiều băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy của người dân.

Cụ thể, băng nhóm dùng xe con chuyên trộm cắp xe máy với 3 đối tượng, gồm: Lê Duy Dũng (38 tuổi, ngụ tại TP HCM), Phạm Mạnh Hà (37 tuổi, ngụ tại xã Đại Lào, TP Bảo Lộc) và Nguyễn Văn Sáng (26 tuổi, ngụ tại huyện Bảo Lâm).

1660904379083.png

Chân dung nhóm đối tượng dùng xe con chuyên trộm cắp xe máy ở Lâm Đồng.

Qua đấu tranh, 3 đối tượng này khai nhận đã thực hiện trót lọt 9 vụ trộm cắp 12 xe máy. Trong đó, có 6 vụ tại TP Bảo Lộc lấy trộm 9 xe máy, 2 vụ tại huyện Cát Tiên lấy trộm 2 xe máy và 1 vụ tại huyện Đạ Tẻh lấy trộm 1 xe máy.

............
 

Lucil123

Đã tốn tiền
thằng cha áo somi trắng có phải là gương mặt giống trong truyện chữ tàu hay miêu tả là “không giận tự uy” không mấy thím :)
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
thằng cha áo somi trắng có phải là gương mặt giống trong truyện chữ tàu hay miêu tả là “không giận tự uy” không mấy thím :)
Không đọc truyện tàu nên chỉ có thể đưa ra nhận xét cá nhân là mặt nhìn như cô hồn các đảng,như muốn ăn tươi nuốt sống người khác,nói chung không phải người lương thiện phường này không trộm cũng cướp :)
 
Top