Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp đại sứ Mỹ

Status
Not open for further replies.

2 0 1 5

Senior Member
Chiều 15/4, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Đại sứ Daniel Kritenbrink bày tỏ vinh dự được tiếp kiến Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nồng nhiệt chúc mừng Tổng bí thư cùng ban lãnh đạo mới của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đánh giá cao sự phát triển năng động, vai trò, vị thế và đóng góp tích cực của Việt Nam trong những vấn đề khu vực và thế giới, Đại sứ Daniel Kritenbrink tin tưởng rằng với những nhà lãnh đạo “chiến lược, năng lực và thực tế”, Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Tong bi thu tiep dai su My anh 1
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đại sứ Mỹ Daniel J.Kritenbrink đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác. Ảnh: TTXVN.
Đại sứ chân thành cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ, ban, ngành của Việt Nam đã quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ và phối hợp để đại sứ hoàn thành nhiệm kỳ công tác của mình.
Đại sứ Daniel Kritenbrink bày tỏ vui mừng được chứng kiến sự phát triển tích cực, thực chất và hiệu quả của quan hệ Việt Nam - Mỹ thời gian qua và niềm tự hào được trực tiếp góp phần vào những thành quả đó.
Đồng thời, đại sứ tái khẳng định, Mỹ coi trọng và mong muốn tăng cường, làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác toàn diện với Việt Nam trên các lĩnh vực trên cơ sở tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và thể chế chính trị của nhau.
Đại sứ lạc quan về triển vọng quan hệ giữa hai nước trong thời gian tới và cam kết trên cương vị công tác sắp tới, sẽ tiếp tục ủng hộ, đóng góp cho quan hệ Việt Nam - Mỹ.
Tại cuộc tiếp, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng Đại sứ Daniel Kritenbrink đã có một nhiệm kỳ công tác thành công tại Việt Nam; ghi nhận và đánh giá tích cực những đóng góp của đại sứ cho sự phát triển ngày càng thực chất và hiệu quả của quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam - Mỹ.

https://zingnews.vn/tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-tiep-dai-su-my-post1204802.html
 
Status
Not open for further replies.
Top