Tổng cục Du lịch phải giải trình việc “xin” 400 vé máy bay đi công tác

hoanglich

Đã tốn tiền
Tổng cục Du lịch đang phải giải trình với Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch liên quan tới văn bản “xin” 400 vé máy bay từ các hãng hàng không.TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Văn bản đề nghị các hãng hàng không cung cấp 400 vé miễn phí phục vụ đoàn công tác của Tổng cục Du lịch

Chiều 3/6, theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, Tổng cục Du lịch đang phải giải trình lên Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch liên quan tới văn bản “xin” 400 vé máy bay từ các hãng hàng không để phục vụ cho đoàn công tác của đơn vị này.

Nguồn tin này cũng cho hay, ngay sau khi văn bản trên được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, lãnh đạo Tổng cục Du lịch chỉ đạo “không ai được phép phát ngôn với báo chí”.

Cũng trong chiều nay, PV Báo Giao thông cũng tìm nhiều cách liên lạc với ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch để làm rõ sự việc nhưng không được hồi âm.

Trước đó, như báo chí đưa tin, văn bản số 167/TCDL-TTDL ngày 2/6/2020 do Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu ký và gửi tới các hãng hàng không với nội dung “kêu gọi sự vào cuộc của các hãng hàng không đóng vai trò tiên phong kích cầu du lịch nội địa” và “trên tinh thần chung tay, đồng hành, hợp tác phát triển giữa du lịch và hàng không” nhằm “triển khai kế hoạch phát động chương trình kích cầu nội địa "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

https://www.baogiaothong.vn/tong-cu...c-xin-400-ve-may-bay-di-cong-tac-d467594.html
 

AnChoi4Mua

Member
ông bà già ở quê có cái xưởng nhỏ, cuối năm các anh phường đội côn an...lại vào xin ủng hộ lọ chai :big_smile:
thôi thì cứ chi ít tiền cho an ổn
 
Last edited:

SomeOne.10.2013

Senior Member
Đi xin vé miễn phí mà giọng điệu bố đời thế này, nó ghét nên xì đểu cho báo chí với dân chửi đây mà. :haha:
 

vietthuy

Senior Member
khó hiểu nhỉ, trong thời dịch đang nóng thế này mà còn thích chơi trội, tạo nét
 

meoudom

Senior Member
“Đã bảo vặt lông nhẹ nhàng, ko để nó kêu toáng lên cơ mà” - IQ cao chửi IQ vừa
 

choemve2110

Đã tốn tiền
Trơ trẽn. Nói trắng ra là các hãng hàng không phải bố trí 400 vé, để cán bộ tổng cục du lịch đi từ giờ cho đến cuối năm.
 

Lady'sMan

Senior Member
Trước đại hội mà anh Khánh lại có pha xử lý đi vào lòng đất thế này. Chứng tỏ mả tổ nhà anh phong thủy có hạn không đủ phù hộ cho anh lên chức cao hơn.
 
Top