[Tổng hợp] Đòi lại công bằng cho youtuber - 1 số kênh youtube cực hay mà ít sub?

dota.allstar

Senior Member
Tôi không sub nhiều kênh lắm, cơ mà có mấy kênh này khá đáng để sub (theo ý kiến cá nhân):
- Cảm bóng đá: https://www.youtube.com/channel/UCtowbSVJlDLjgs-5qsznSTA

- Quý Bombi: quá mệt mỏi vì phải supp cho mấy thằng óc loz core 3k ở Sea chỉ biết bú rừng xong ra feed? xem để biết trình 10k support nó cắm ward, đi lane, harass, pull, stack, team fight như nào.
https://www.youtube.com/channel/UCpAyKPA5C6SvPdlphoL-Atg

- Saigon Tếu: kênh hài stand-up comedy , khá hay, có mấy cái joke mang ra nói chuyện với gái cũng vui
https://www.youtube.com/channel/UCqaQzGvnFzaEPFx-f326pog

Tạm thời thế đã :byebye:
 
Voz 1tr mem anh thử chỉ ra tôi xem có bao nhiêu phần là xem mấy kênh rác đó, tôi thì thấy là voz toàn lập thớt chửi.
Cá nhân tôi không xem Bà tân vlog, khá bảnh, lộc fuho, NTN... vì nó không hợp với tôi, và tôi bần cũng chả xem mấy kênh cực hay mà anh thớt share, vậy mấy kênh tôi xem cũng là rác hết hả.
Kênh anh xem người ta làm tâm huyết, kênh người khác lại làm bằng lol huyết à.
Tôi bảo này anh avatar con bò. Tôi bỏ thời gian viết và tổng hợp ở đây không để tranh cãi với anh rằng sở thích của anh là rác hiểu chưa? Rác tôi ám chỉ kênh nào thì anh cũng thừa biết và lôi ra làm ví dụ rồi. Ngoài ra các kenh sub nhiều, nội dung tốt tôi cũng chẳng đăng lên như: Hoa ban food, thái công, khoai lang thang, phê phim...vv chả nhẽ 700 kênh tôi sub và quan tâm lại ko trùng kênh anh à? Hay tôi tự chửi tôi là sở thích rác nốt? Bớt câu chữ lại, bớt sân si và ngược dòng đi. Nói về cào phím anh ko lại tôi đâu, thế nhé! Ko thích mời anh ignore tôi.
 
Tôi không sub nhiều kênh lắm, cơ mà có mấy kênh này khá đáng để sub (theo ý kiến cá nhân):
- Cảm bóng đá: https://www.youtube.com/channel/UCtowbSVJlDLjgs-5qsznSTA

- Quý Bombi: quá mệt mỏi vì phải supp cho mấy thằng óc loz core 3k ở Sea chỉ biết bú rừng xong ra feed? xem để biết trình 10k support nó cắm ward, đi lane, harass, pull, stack, team fight như nào.
https://www.youtube.com/channel/UCpAyKPA5C6SvPdlphoL-Atg

- Saigon Tếu: kênh hài stand-up comedy , khá hay, có mấy cái joke mang ra nói chuyện với gái cũng vui
https://www.youtube.com/channel/UCqaQzGvnFzaEPFx-f326pog

Tạm thời thế đã :byebye:
  • Cảm bóng đá: Tôi lại ghét nhất môn này nên chả xem. Cơ mà chắc hay fen mới mang lên cho
  • Quý bombi: Bô môn dota 2 tôi thích lắm, tối về xem thử
  • Sài gòn tếu: Kênh này tôi biết này, cơ mà bộ môn talk hài này ko hợp lắm, chắc do sở thích tôi, cũng xem vài video nó quảng cáo của kênh này rồi, gãi mãi tôi chả cười nổi thấy nhạt nhạt
 
em có sub kênh của Đuốc mồi ngay từ những ngày đầu, video hay nhưng mà ít quá xem không bõ, toàn để tầm chục cái xem 1 thể :byebye:
Đang có dự án lớn đó, thấy cả Chú Thành Lộc vào lồng tiếng (Phải nói tôi hâm mộ ông này nhất luôn thích hơn Hoài Linh)
Xem video lý thường kiệt mà ko nghĩ Việt Nam làm lại chất lượng vậy.
 

chubeiadun

Senior Member
Mạnh dạn nhờ vozer tìm lại công bằng cho các kênh hay, có tâm mà ít sub. Thấy họ đầu tư tâm huyết vào video mà lượt xem + sub lẹt đẹt thấy tội, sau kiểu gì cũng bỏ kênh, tôi và 1 số người khác lại đếch có gì xem (Cái này là ích kỷ chút)
. Ngoài ra cũng để nâng cao nhận thức, sở thích cho vozer bớt bần khi cứ cày view vào mấy cái kênh rác, trend rác nốt. Bắt đầu nào:

1. 7 ngày chơi game: Kênh này làm video về game có tâm thực sự, 1 video đánh giá game kéo dài cả tiếng, từ intro khác nhau, cắt video minh hoạ tới dẫn truyện có chiều sâu. Nói ông này làm nội dung tâm huyết thì khỏi phải bàn.
https://www.youtube.com/channel/UCNFHVo9Oo-3SGv3FAZV1kxQ

2. AliasMuse: Kênh này chỉ nói về đúng 1 nội dung... Chơi game tarkov? Cũng chả phải chơi quá pro, chả phải highlight suốt ngày. Mà cái hay của kênh là âm nhạc và chính cái game tarkov này. Xem nào: Nếu game fps bắn nhau máu me chèn thêm âm nhạc du dương thì sao? Thường là không hợp mà ông đầu toàn sỏi của kênh này lại làm cho nó hợp tới mức hoàn hảo luôn. Tôi xem kênh này còn đang tiết kiệm sợ hết, ngày xem 1 video trước khi ngủ (Xem video kênh này buồn ngủ vch thấy nó thư thái mới vch) 1 tỷ like cho cách tiếp cận và làm video kiểu này. À nếu là game khác ngoài tarkov làm thì có được không? Tôi nghĩ là không, game này nó thật quá lại hay có mấy thứ ăn uống linh tinh thêm vào rất thú vị.
https://www.youtube.com/c/AliasMuse/featured

2. Đuốc mồi: Mặc dù kênh này có nhiều ý kiến trái chiều, mấy ông giời cào phím đòi tôn trọng lịch sử này nọ này chai, tôi ko thích lịch sử và cũng ko bàn sâu. Nhưng xét về mặt giải trí thì kênh này phải nói tuyệt với. Từ giọng đọc, âm thanh, tới hình ảnh, chả chê vào đâu được. Nghe nói mặt âm thanh thì kênh này sở hữu công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam do áp dụng cùng công nghệ với hãng Disney tay to nhất cmn thế giới.
https://www.youtube.com/channel/UCsXEbchdfiRpF9uq5dxgf1A

3. Hùng ca sử Việt: Đây là kênh của một ông đang tham gia vào đuộc mồi, có lẽ là trưởng nhóm hay này nọ tôi ko tìm hiểu nhiều. Tuy nhiên cũng rất hay và ít sub. Chất lượng video thì bằng 60% đuốc mồi.
https://www.youtube.com/channel/UCEaAZdOH77FoKq60w-IHhGw

5. Phim Việt Nam cũ 91: Chả biết phải kênh chính chủ của ông nhatbun91 không, nhưng nghe nói ông này cũng là vozer và có bố mẹ gì đó làm trong đài truyện hình Việt Nam nên leak ra được phim. Thật may mắn khi có ông này sống trên đời để chúng ta có thể xem phim Việt Nam cũ, gặp nhau cuối tuần...vv Chứ đợi VTV thì có tới mùa mít. Ai chứ tôi tải cái VTV GO về xem phim thấy quảng cáo nhiều hơn cả youtube thì chỉ biết chửi thề. Mảng phim ảnh chính chủ nhà nước thì nên phi lợi nhuận cho dân xem, ai lại cái gì cũng tiền?
https://www.youtube.com/channel/UCAy__KsBvZNkafxDzf9kDSw

6. ThinkView: Xét về mặt hình ảnh, "độ hiện đại" và chất lượng của video thì tôi dám bảo kênh này là kênh công nghệ tốt nhất tại Việt Nam bây giời. Mấy thằng cha Vật vờ, anh em tv, tinh táo này nọ giờ video nhảm thấy mịa, quảng cáo, quảng cáo, và quảng cáo... Review không có tâm và góc nhìn không bao quát được như bên này.
https://www.youtube.com/channel/UCMRCjWYwR5p2Plp_0ehIG6g

7. a Phone: Kênh con của thinkview, chuyên review về điện thoại. Cũng mới ra, trước thì bên thinkview hổ lốn tất đồ công nghệ.
https://www.youtube.com/channel/UCK_h6BpIywZaeXP8KmqjOrg

8. Luật sư X: Kênh duy nhất về luật mà tôi xem, cũng là để tham khảo do tò mò là chính. Tính tôi hay đọc hay xem của lạ lắm. Nhiều kiến thức bổ ích cho các anh thích phạm luật nhé!
https://www.youtube.com/c/LuậtsưX/featured

9. Explain Nation: Kênh này nói về những bí ẩn trên internet. Thực ra là đọc lại và chèn hình ảnh, âm thanh vào chứ không sáng tạo hay tìm tòi gì nhiều đâu. Nói chung vẫn ủng hộ xem khi lười đọc (Hầu hết nội dung kiểu này tôi phá đảo bên khoahoc. tv mục 1001 bí ẩn rồi)
https://www.youtube.com/channel/UCWIzFe2OcmQXWF46pEh47CA

10. Làm phim cùng Nam Trịnh: Ảnh ót, làm phim cũng thuộc sở thích của tôi. Hồi đại học thì toàn cùng bạn đi quay phim chụp ảnh bét tè nè nhè do thằng bạn nó làm về ảnh. Cũng hay, nhiều kiến thức nếu các anh muốn cầm cái máy ảnh, thi thoảng quay chụp vài thứ gì đó.
https://www.youtube.com/channel/UCCcVPquyezXS7b1gqaJh90g

11. Game On!: Phiên bản 2 của Phê Game, do vấn đề bất đồng quan điểm nên phê game giải tán. Những thành viên tâm huyết nhất lưu lại trong kênh Game ON này. Kênh hứa hẹn sẽ ra những video tự do hơn, content không gò bó cứng nhắc theo nhiều khuân khổ như trước. Nghe khá là vô lý mà cái kênh game thêm dấu "!" là tôi thấy ưng rồi. Cần méo gì khuân khổ?
https://www.youtube.com/channel/UCMog2eQCz61JE7QnCF_OSQA

12. Meme studio: Kênh hiếm hoi và giữ lửa cho dota 2 Việt Nam. Nhìn lượng sub lẹt đẹt thấp là do Việt Nam người ta ít chơi dota 2 hơn do khó tiếp cận này nọ. Tôi chơi cà lol lẫn dota 2 thì vẫn thích dota 2 gấp đôi lol.
https://www.youtube.com/channel/UCHerTiopu-D4ojsSQBs92Nw

13. Ted Việt Nam: 1 kênh mang lại lượng kiến thức cực lớn và có cái nhìn khá khách quan do những người hàng đầu trong nhiều lĩnh vực truyền nhiệt qua các buổi hội thoại. Vậy mà 1 nghìn người đăng ký? Bảo dân trí thấp lại tự ái, mà dân trí từ video youtube mà ra cũng đếch có sai đâu. Thời đại này xem nhiều hơn đọc.
https://www.youtube.com/channel/UCDL84XVlwW2XgCIEf2vQWSQ

14. Nguyễn Thành: Ông này là MC kể truyện ma, Có seri ma thổi đèn đỉnh cao luôn. Có lẽ là dọng đọc truyện kinh dị hay nhất thời điểm hiện tại. Kênh có 43k sub bọ, ông nào có sở thích nghe truyện Ma khi ngủ như tôi thì ngại gì ko sub cho tư lệnh?
https://www.youtube.com/channel/UCSOxxqB1WmtJ5fXKGbQOeSw

Ngoại lệ: Dưới đây là vài kênh nhiều sub nhưng nó hay quá nên tôi nhét lên
1. Bertram - Craft and Wilderness:
Kênh về sinh tồn tôi thích nhất, phải nói từ hình ảnh, âm thanh nó tuyệt đỉnh. Video không có tiếng nói gì đâu, chỉ đơn giãn là hưởng thụ và lặng im. TUYỆT!
https://www.youtube.com/channel/UCO_augYhnO7tF-d4JbSXFuQ

2. CarbotAnimations: Kênh này làm hoạt hình rất hay, toàn hoạt hình về mấy con game blizzard cả. Hình ảnh dễ thương, nội dung hài hước, mỗi nhân vật đều thể hiện đúng skill trong game luôn. Đỉnh nhật là loạt seri starcraft tôi xem mà cười bò.
https://www.youtube.com/user/CarbotAnimations

Sơ sơ vậy đã... Tôi dung youtube nó hơi khác: Kênh đăng ký thì gần 700 mà video lưu lại toàn nhạc, phim các kiểu thì tính tới nghìn
. Các anh thích thì hôm nào tôi làm 1 bài về các video hay, độc, dị trên youtube
Explain Nation nghe ghiền luôn
Còn Thinkview có cả kênh Thinkview Global làm content cực truất
Hùng ca sử việt của chú Đạt Phi (lòng tiếng TVB)
 

Nick.Thu.4

Senior Member
Mạnh dạn nhờ vozer tìm lại công bằng cho các kênh hay, có tâm mà ít sub. Thấy họ đầu tư tâm huyết vào video mà lượt xem + sub lẹt đẹt thấy tội, sau kiểu gì cũng bỏ kênh, tôi và 1 số người khác lại đếch có gì xem (Cái này là ích kỷ chút)
. Ngoài ra cũng để nâng cao nhận thức, sở thích cho vozer bớt bần khi cứ cày view vào mấy cái kênh rác, trend rác nốt. Bắt đầu nào:

1. 7 ngày chơi game: Kênh này làm video về game có tâm thực sự, 1 video đánh giá game kéo dài cả tiếng, từ intro khác nhau, cắt video minh hoạ tới dẫn truyện có chiều sâu. Nói ông này làm nội dung tâm huyết thì khỏi phải bàn.
https://www.youtube.com/channel/UCNFHVo9Oo-3SGv3FAZV1kxQ

2. AliasMuse: Kênh này chỉ nói về đúng 1 nội dung... Chơi game tarkov? Cũng chả phải chơi quá pro, chả phải highlight suốt ngày. Mà cái hay của kênh là âm nhạc và chính cái game tarkov này. Xem nào: Nếu game fps bắn nhau máu me chèn thêm âm nhạc du dương thì sao? Thường là không hợp mà ông đầu toàn sỏi của kênh này lại làm cho nó hợp tới mức hoàn hảo luôn. Tôi xem kênh này còn đang tiết kiệm sợ hết, ngày xem 1 video trước khi ngủ (Xem video kênh này buồn ngủ vch thấy nó thư thái mới vch) 1 tỷ like cho cách tiếp cận và làm video kiểu này. À nếu là game khác ngoài tarkov làm thì có được không? Tôi nghĩ là không, game này nó thật quá lại hay có mấy thứ ăn uống linh tinh thêm vào rất thú vị.
https://www.youtube.com/c/AliasMuse/featured

2. Đuốc mồi: Mặc dù kênh này có nhiều ý kiến trái chiều, mấy ông giời cào phím đòi tôn trọng lịch sử này nọ này chai, tôi ko thích lịch sử và cũng ko bàn sâu. Nhưng xét về mặt giải trí thì kênh này phải nói tuyệt với. Từ giọng đọc, âm thanh, tới hình ảnh, chả chê vào đâu được. Nghe nói mặt âm thanh thì kênh này sở hữu công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam do áp dụng cùng công nghệ với hãng Disney tay to nhất cmn thế giới.
https://www.youtube.com/channel/UCsXEbchdfiRpF9uq5dxgf1A

3. Hùng ca sử Việt: Đây là kênh của một ông đang tham gia vào đuộc mồi, có lẽ là trưởng nhóm hay này nọ tôi ko tìm hiểu nhiều. Tuy nhiên cũng rất hay và ít sub. Chất lượng video thì bằng 60% đuốc mồi.
https://www.youtube.com/channel/UCEaAZdOH77FoKq60w-IHhGw

5. Phim Việt Nam cũ 91: Chả biết phải kênh chính chủ của ông nhatbun91 không, nhưng nghe nói ông này cũng là vozer và có bố mẹ gì đó làm trong đài truyện hình Việt Nam nên leak ra được phim. Thật may mắn khi có ông này sống trên đời để chúng ta có thể xem phim Việt Nam cũ, gặp nhau cuối tuần...vv Chứ đợi VTV thì có tới mùa mít. Ai chứ tôi tải cái VTV GO về xem phim thấy quảng cáo nhiều hơn cả youtube thì chỉ biết chửi thề. Mảng phim ảnh chính chủ nhà nước thì nên phi lợi nhuận cho dân xem, ai lại cái gì cũng tiền?
https://www.youtube.com/channel/UCAy__KsBvZNkafxDzf9kDSw

6. ThinkView: Xét về mặt hình ảnh, "độ hiện đại" và chất lượng của video thì tôi dám bảo kênh này là kênh công nghệ tốt nhất tại Việt Nam bây giời. Mấy thằng cha Vật vờ, anh em tv, tinh táo này nọ giờ video nhảm thấy mịa, quảng cáo, quảng cáo, và quảng cáo... Review không có tâm và góc nhìn không bao quát được như bên này.
https://www.youtube.com/channel/UCMRCjWYwR5p2Plp_0ehIG6g

7. a Phone: Kênh con của thinkview, chuyên review về điện thoại. Cũng mới ra, trước thì bên thinkview hổ lốn tất đồ công nghệ.
https://www.youtube.com/channel/UCK_h6BpIywZaeXP8KmqjOrg

8. Luật sư X: Kênh duy nhất về luật mà tôi xem, cũng là để tham khảo do tò mò là chính. Tính tôi hay đọc hay xem của lạ lắm. Nhiều kiến thức bổ ích cho các anh thích phạm luật nhé!
https://www.youtube.com/c/LuậtsưX/featured

9. Explain Nation: Kênh này nói về những bí ẩn trên internet. Thực ra là đọc lại và chèn hình ảnh, âm thanh vào chứ không sáng tạo hay tìm tòi gì nhiều đâu. Nói chung vẫn ủng hộ xem khi lười đọc (Hầu hết nội dung kiểu này tôi phá đảo bên khoahoc. tv mục 1001 bí ẩn rồi)
https://www.youtube.com/channel/UCWIzFe2OcmQXWF46pEh47CA

10. Làm phim cùng Nam Trịnh: Ảnh ót, làm phim cũng thuộc sở thích của tôi. Hồi đại học thì toàn cùng bạn đi quay phim chụp ảnh bét tè nè nhè do thằng bạn nó làm về ảnh. Cũng hay, nhiều kiến thức nếu các anh muốn cầm cái máy ảnh, thi thoảng quay chụp vài thứ gì đó.
https://www.youtube.com/channel/UCCcVPquyezXS7b1gqaJh90g

11. Game On!: Phiên bản 2 của Phê Game, do vấn đề bất đồng quan điểm nên phê game giải tán. Những thành viên tâm huyết nhất lưu lại trong kênh Game ON này. Kênh hứa hẹn sẽ ra những video tự do hơn, content không gò bó cứng nhắc theo nhiều khuân khổ như trước. Nghe khá là vô lý mà cái kênh game thêm dấu "!" là tôi thấy ưng rồi. Cần méo gì khuân khổ?
https://www.youtube.com/channel/UCMog2eQCz61JE7QnCF_OSQA

12. Meme studio: Kênh hiếm hoi và giữ lửa cho dota 2 Việt Nam. Nhìn lượng sub lẹt đẹt thấp là do Việt Nam người ta ít chơi dota 2 hơn do khó tiếp cận này nọ. Tôi chơi cà lol lẫn dota 2 thì vẫn thích dota 2 gấp đôi lol.
https://www.youtube.com/channel/UCHerTiopu-D4ojsSQBs92Nw

13. Ted Việt Nam: 1 kênh mang lại lượng kiến thức cực lớn và có cái nhìn khá khách quan do những người hàng đầu trong nhiều lĩnh vực truyền nhiệt qua các buổi hội thoại. Vậy mà 1 nghìn người đăng ký? Bảo dân trí thấp lại tự ái, mà dân trí từ video youtube mà ra cũng đếch có sai đâu. Thời đại này xem nhiều hơn đọc.
https://www.youtube.com/channel/UCDL84XVlwW2XgCIEf2vQWSQ

14. Nguyễn Thành: Ông này là MC kể truyện ma, Có seri ma thổi đèn đỉnh cao luôn. Có lẽ là dọng đọc truyện kinh dị hay nhất thời điểm hiện tại. Kênh có 43k sub bọ, ông nào có sở thích nghe truyện Ma khi ngủ như tôi thì ngại gì ko sub cho tư lệnh?
https://www.youtube.com/channel/UCSOxxqB1WmtJ5fXKGbQOeSw

Ngoại lệ: Dưới đây là vài kênh nhiều sub nhưng nó hay quá nên tôi nhét lên
1. Bertram - Craft and Wilderness:
Kênh về sinh tồn tôi thích nhất, phải nói từ hình ảnh, âm thanh nó tuyệt đỉnh. Video không có tiếng nói gì đâu, chỉ đơn giãn là hưởng thụ và lặng im. TUYỆT!
https://www.youtube.com/channel/UCO_augYhnO7tF-d4JbSXFuQ

2. CarbotAnimations: Kênh này làm hoạt hình rất hay, toàn hoạt hình về mấy con game blizzard cả. Hình ảnh dễ thương, nội dung hài hước, mỗi nhân vật đều thể hiện đúng skill trong game luôn. Đỉnh nhật là loạt seri starcraft tôi xem mà cười bò.
https://www.youtube.com/user/CarbotAnimations

Sơ sơ vậy đã... Tôi dung youtube nó hơi khác: Kênh đăng ký thì gần 700 mà video lưu lại toàn nhạc, phim các kiểu thì tính tới nghìn
. Các anh thích thì hôm nào tôi làm 1 bài về các video hay, độc, dị trên youtube
công bằng cái gì. dẹp mấy kênh game đi. thinkview toàn nâng bi apple như tinh tế nên ko bao giờ xem. đuốc mồi thì được có vài video subs làm gì
 
Đang có dự án lớn đó, thấy cả Chú Thành Lộc vào lồng tiếng (Phải nói tôi hâm mộ ông này nhất luôn thích hơn Hoài Linh)
Xem video lý thường kiệt mà ko nghĩ Việt Nam làm lại chất lượng vậy.
em cũng thấy thông báo trên youtube lâu nay rồi, cũng đang đợi ngày ra để xem đây :big_smile:
 
Explain Nation nghe ghiền luôn
Còn Thinkview có cả kênh Thinkview Global làm content cực truất
Hùng ca sử việt của chú Đạt Phi (lòng tiếng TVB)
Explain Nation kênh này tôi đánh giá cũng ko cao lắm đâu fen. vì content có sẵn, giọng đọc cũng trung bình thôi chứ chưa đỉnh hẳn. Ví dụ mà chú Đạt Phi vào đọc cái này thì sẽ khác, và hay hơn... kiểu thế. Mà kênh này chọn lọc content tốt nên nội dung sơ qua thấy rất thu hút rồi. Thi thoảng tôi lại vào nghe lại chứ tôi đọc chắc sạch mấy vụ này rồi mà
gì chứ truyện bí ẩn khoa học các kiểu tôi mê lắm.
 
em cũng thấy thông báo trên youtube lâu nay rồi, cũng đang đợi ngày ra để xem đây :big_smile:
Chắc cũng lâu ra, tại dự án lớn hơn, chăm chuốt hơn. Như Chú Thành Lộc là một người sống biết phải trái, toàn làm việc tốt cho xã hội. Như việc vẫn đóng sân khấu kịch, vẫn đóng hài trẻ con, vẫn ủng hộ văn hoá người Việt qua một số video về áo dài, tranh ảnh... Hay qua phóng sự bảo game show đang làm chết nghệ sĩ Việt, trước Chú có tham gia viet nam got talent sau bỏ vì lý do này...
Nói chung phải có ích cho xã hội Chú mới làm.
 
Top