[Tổng hợp] Đòi lại công bằng cho youtuber - 1 số kênh youtube cực hay mà ít sub?

Át bích

Junior Member
em xem bên Vật Vờ chuyển qua bên a phone thấy đánh giá thiếu sót vcl, điển hình như clip review con px 4xl, chốt lại thì thinkview muốn đánh qua mảng smp thì được đấy, nhưng còn non lắm
 

yugioh1412a

Senior Member
xem mỗi kênh nguyễn Thành trên list , mà mấy kênh đứng top cũng đéo xem kênh nào nên éo biết bất công ra sao
 

NemoNobodyHL

Senior Member
Cái giọng của Explain Nation t chịu không mê được thím ạ. Kiểu đọc văn diễn cảm của các cháu tiểu học vậy. Mặc dù nội dung thì cũng đc.

Sent from Xiaomi Redmi K30 using vozFApp
 

korouka

Junior Member
nhân tiện nói về kênh đọc truyện, mình thấy kênh Bookaholic rất được, tuy tác phẩm đọc tuy ít nhưng toàn là tuyệt tác truyện phương tây, giọng truyền cảm, nhạc nhẽo hay, và được cái phát âm tiếng anh chuẩn, khiến người nghe khó mà bắt bẻ (điểm này rất ít người đọc audio truyện ở vn có thể làm được). Kênh đã lập tuy lâu nhưng vỏn vẹn chỉ vài ngàn sub, mặc dù tâm huyết nhưng thị hiếu người việt khó mà đổi được. link kênh bên dưới
https://www.youtube.com/user/maxuno7604
 

Pokemon.Meowth

Senior Member
Kênh thứ 2 chơi game có cả cao sao vàng VN :byebye::byebye:
Screenshot_20201119-023623.png
 

ushikawa1

Đã tốn tiền
Mạnh dạn nhờ vozer tìm lại công bằng cho các kênh hay, có tâm mà ít sub. Thấy họ đầu tư tâm huyết vào video mà lượt xem + sub lẹt đẹt thấy tội, sau kiểu gì cũng bỏ kênh, tôi và 1 số người khác lại đếch có gì xem (Cái này là ích kỷ chút)
. Ngoài ra cũng để nâng cao nhận thức, sở thích cho vozer bớt bần khi cứ cày view vào mấy cái kênh rác, trend rác nốt. Bắt đầu nào:

1. 7 ngày chơi game: Kênh này làm video về game có tâm thực sự, 1 video đánh giá game kéo dài cả tiếng, từ intro khác nhau, cắt video minh hoạ tới dẫn truyện có chiều sâu. Nói ông này làm nội dung tâm huyết thì khỏi phải bàn.
https://www.youtube.com/channel/UCNFHVo9Oo-3SGv3FAZV1kxQ

2. AliasMuse: Kênh này chỉ nói về đúng 1 nội dung... Chơi game tarkov? Cũng chả phải chơi quá pro, chả phải highlight suốt ngày. Mà cái hay của kênh là âm nhạc và chính cái game tarkov này. Xem nào: Nếu game fps bắn nhau máu me chèn thêm âm nhạc du dương thì sao? Thường là không hợp mà ông đầu toàn sỏi của kênh này lại làm cho nó hợp tới mức hoàn hảo luôn. Tôi xem kênh này còn đang tiết kiệm sợ hết, ngày xem 1 video trước khi ngủ (Xem video kênh này buồn ngủ vch thấy nó thư thái mới vch) 1 tỷ like cho cách tiếp cận và làm video kiểu này. À nếu là game khác ngoài tarkov làm thì có được không? Tôi nghĩ là không, game này nó thật quá lại hay có mấy thứ ăn uống linh tinh thêm vào rất thú vị.
https://www.youtube.com/c/AliasMuse/featured

2. Đuốc mồi: Mặc dù kênh này có nhiều ý kiến trái chiều, mấy ông giời cào phím đòi tôn trọng lịch sử này nọ này chai, tôi ko thích lịch sử và cũng ko bàn sâu. Nhưng xét về mặt giải trí thì kênh này phải nói tuyệt với. Từ giọng đọc, âm thanh, tới hình ảnh, chả chê vào đâu được. Nghe nói mặt âm thanh thì kênh này sở hữu công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam do áp dụng cùng công nghệ với hãng Disney tay to nhất cmn thế giới.
https://www.youtube.com/channel/UCsXEbchdfiRpF9uq5dxgf1A

3. Hùng ca sử Việt: Đây là kênh của một ông đang tham gia vào đuộc mồi, có lẽ là trưởng nhóm hay này nọ tôi ko tìm hiểu nhiều. Tuy nhiên cũng rất hay và ít sub. Chất lượng video thì bằng 60% đuốc mồi.
https://www.youtube.com/channel/UCEaAZdOH77FoKq60w-IHhGw

5. Phim Việt Nam cũ 91: Chả biết phải kênh chính chủ của ông nhatbun91 không, nhưng nghe nói ông này cũng là vozer và có bố mẹ gì đó làm trong đài truyện hình Việt Nam nên leak ra được phim. Thật may mắn khi có ông này sống trên đời để chúng ta có thể xem phim Việt Nam cũ, gặp nhau cuối tuần...vv Chứ đợi VTV thì có tới mùa mít. Ai chứ tôi tải cái VTV GO về xem phim thấy quảng cáo nhiều hơn cả youtube thì chỉ biết chửi thề. Mảng phim ảnh chính chủ nhà nước thì nên phi lợi nhuận cho dân xem, ai lại cái gì cũng tiền?
https://www.youtube.com/channel/UCAy__KsBvZNkafxDzf9kDSw

6. ThinkView: Xét về mặt hình ảnh, "độ hiện đại" và chất lượng của video thì tôi dám bảo kênh này là kênh công nghệ tốt nhất tại Việt Nam bây giờ. Mấy thằng cha Vật vờ, anh em tv, tinh táo này nọ giờ video nhảm thấy mịa, quảng cáo, quảng cáo, và quảng cáo... Review không có tâm và góc nhìn không bao quát được như bên này.
https://www.youtube.com/channel/UCMRCjWYwR5p2Plp_0ehIG6g

7. a Phone: Kênh con của thinkview, chuyên review về điện thoại. Cũng mới ra, trước thì bên thinkview hổ lốn tất đồ công nghệ.
https://www.youtube.com/channel/UCK_h6BpIywZaeXP8KmqjOrg

8. Luật sư X: Kênh duy nhất về luật mà tôi xem, cũng là để tham khảo do tò mò là chính. Tính tôi hay đọc hay xem của lạ lắm. Nhiều kiến thức bổ ích cho các anh thích phạm luật nhé!
https://www.youtube.com/c/LuậtsưX/featured

9. Explain Nation: Kênh này nói về những bí ẩn trên internet. Thực ra là đọc lại và chèn hình ảnh, âm thanh vào chứ không sáng tạo hay tìm tòi gì nhiều đâu. Nói chung vẫn ủng hộ xem khi lười đọc (Hầu hết nội dung kiểu này tôi phá đảo bên khoahoc. tv mục 1001 bí ẩn rồi)
https://www.youtube.com/channel/UCWIzFe2OcmQXWF46pEh47CA

10. Làm phim cùng Nam Trịnh: Ảnh ót, làm phim cũng thuộc sở thích của tôi. Hồi đại học thì toàn cùng bạn đi quay phim chụp ảnh bét tè nè nhè do thằng bạn nó làm về ảnh. Cũng hay, nhiều kiến thức nếu các anh muốn cầm cái máy ảnh, thi thoảng quay chụp vài thứ gì đó.
https://www.youtube.com/channel/UCCcVPquyezXS7b1gqaJh90g

11. Game On!: Phiên bản 2 của Phê Game, do vấn đề bất đồng quan điểm nên phê game giải tán. Những thành viên tâm huyết nhất lưu lại trong kênh Game ON này. Kênh hứa hẹn sẽ ra những video tự do hơn, content không gò bó cứng nhắc theo nhiều khuân khổ như trước. Nghe khá là vô lý mà cái kênh game thêm dấu "!" là tôi thấy ưng rồi. Cần méo gì khuân khổ?
https://www.youtube.com/channel/UCMog2eQCz61JE7QnCF_OSQA

12. Meme studio: Kênh hiếm hoi và giữ lửa cho dota 2 Việt Nam. Nhìn lượng sub lẹt đẹt thấp là do Việt Nam người ta ít chơi dota 2 hơn do khó tiếp cận này nọ. Tôi chơi cà lol lẫn dota 2 thì vẫn thích dota 2 gấp đôi lol.
https://www.youtube.com/channel/UCHerTiopu-D4ojsSQBs92Nw

13. Ted Việt Nam: 1 kênh mang lại lượng kiến thức cực lớn và có cái nhìn khá khách quan do những người hàng đầu trong nhiều lĩnh vực truyền nhiệt qua các buổi hội thoại. Vậy mà 1 nghìn người đăng ký? Bảo dân trí thấp lại tự ái, mà dân trí từ video youtube mà ra cũng đếch có sai đâu. Thời đại này xem nhiều hơn đọc.
https://www.youtube.com/channel/UCDL84XVlwW2XgCIEf2vQWSQ

14. Nguyễn Thành: Ông này là MC kể truyện ma, Có seri ma thổi đèn đỉnh cao luôn. Có lẽ là dọng đọc truyện kinh dị hay nhất thời điểm hiện tại. Kênh có 43k sub bọ, ông nào có sở thích nghe truyện Ma khi ngủ như tôi thì ngại gì ko sub cho tư lệnh?
https://www.youtube.com/channel/UCSOxxqB1WmtJ5fXKGbQOeSw

Ngoại lệ: Dưới đây là vài kênh nhiều sub nhưng nó hay quá nên tôi nhét lên
1. Bertram - Craft and Wilderness:
Kênh về sinh tồn tôi thích nhất, phải nói từ hình ảnh, âm thanh nó tuyệt đỉnh. Video không có tiếng nói gì đâu, chỉ đơn giãn là hưởng thụ và lặng im. TUYỆT!
https://www.youtube.com/channel/UCO_augYhnO7tF-d4JbSXFuQ

2. CarbotAnimations: Kênh này làm hoạt hình rất hay, toàn hoạt hình về mấy con game blizzard cả. Hình ảnh dễ thương, nội dung hài hước, mỗi nhân vật đều thể hiện đúng skill trong game luôn. Đỉnh nhật là loạt seri starcraft tôi xem mà cười bò.
https://www.youtube.com/user/CarbotAnimations

Sơ sơ vậy đã... Tôi dung youtube nó hơi khác: Kênh đăng ký thì gần 700 mà video lưu lại toàn nhạc, phim các kiểu thì tính tới nghìn
. Các anh thích thì hôm nào tôi làm 1 bài về các video hay, độc, dị trên youtube

Đánh dấu cái đã

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 bằng vozFApp
 
thằng chó youtube khg thiết được cái chặn kênh rác rưởi nhỉ, vd chặn con thơ nguyễn mồm vẩu, con khọm già tân, vvv
2 thằng cháu nhà mình toàn xem thơ nguyễn rác rưởi, điên chặn mạng trên tv nó khóc mách mẹ mới vkl
 

xuanhiennb

Senior Member
Trước cũng coi 1 vài video của luật sư x, nhưng sau vụ logo mixi ra thì t khinh. Ỷ thế hiểu biết về luật rồi đi chơi thằng khác
 

Chuyenhangmy

Junior Member
Chào mọi người.
Mình là nguyên, đang trong qua trình xây dựng 1 kênh chuyên giới thiệu về cách mua hàng tại Mỹ vận chuyển về Việt Nam.
Minh mong muốn giới thiệu đến mọi người kênh mà mình và Team đang tập trung xây dưng.
Các bạn có thể tham khảo và thoải mái đánh giá. Để mình và Team có nhiều ý kiến để hoàn thiện nội dung tốt hơn.Cảm ơn cả nhà.
https://www.youtube.com/channel/UCI9ITpwnCClIjz3vDLjYSEw?view_as=subscriber
 
nhân tiện nói về kênh đọc truyện, mình thấy kênh Bookaholic rất được, tuy tác phẩm đọc tuy ít nhưng toàn là tuyệt tác truyện phương tây, giọng truyền cảm, nhạc nhẽo hay, và được cái phát âm tiếng anh chuẩn, khiến người nghe khó mà bắt bẻ (điểm này rất ít người đọc audio truyện ở vn có thể làm được). Kênh đã lập tuy lâu nhưng vỏn vẹn chỉ vài ngàn sub, mặc dù tâm huyết nhưng thị hiếu người việt khó mà đổi được. link kênh bên dưới
https://www.youtube.com/user/maxuno7604

Mới test thì giọng chán quá fen
 
Top