Tổng hợp kinh nghiệm tán gái cho dân kĩ thuật.

"mình dc chỉ cho 1 cách là tạo 1 acc tinder để hình và tên crush bạn, bạn coi trung bình những thằng match dc và nếu dụ nó đi hẹn dc thì đánh giá chính xác hơn. nếu bạn vẫn thấy bạn thua khá nhiều trung bình cộng của các thằng đó thì tương lai ko sáng sủa mấy :v". Hai má này cũng rảnh dữ. Bày đủ thứ trò chỉ để tán gái thì còn đâu thời gian mà cải thiện bản thân. Con gái như tui chỉ thích những người đàn ông chân thành, không mất dại chửi cha mắng mẹ người yêu là được. Có quốc tịch Mỹ, lương hơn 3000$ càng tốt. Và đặc biệt ghét cay ghét đắng những thằng có môi thịt bò. Dù cho ngàn vàng tôi cũng không quen.
 

TK_Ngu

Senior Member
smv là giá trị trong quan hệ yêu đương, thu hút giới tính nha các bác bác, chứ ko phải là giá trị xã hội hay gì, như có nhiều chị làm việc rất giỏi, 30~40 đã là sếp bự, kiếm được nhiều tiền, lo cho ba má, nhưng tầm tuổi này mà chưa lấy chồng thì thực sự rất khó, nếu dc cũng chỉ là theo tính toán thôi chứ ko có nhiều cảm xúc trong đó. còn mấy chị hơn 30 mà cá sấu, cv bình thường, nói chuyện trên mây thì em ko bàn nha sợ các bác nói em thô lỗ >.<

nói như phần 1 vậy không có nghĩa là tất cả các em gái giá trị thấp hơn mình đều auto thích mình, chúng ta chỉ có cơ hội tán các em gái giá trị bằng hoặc thấp hơn chúng ta, học tán gái cũng vậy, là học tán những em có cơ hội tán được, nhận biết và next đi nhanh nhất có thể những em ko tán được để đỡ mất thời gian.

Phần 2: ae voz hay comment các kiểu như cứ lo cho sự nghiệp, có tiền thì sẽ có gái, đẹp trai tán gái auto dính, ko tiền thì chó nó yêu... phần này mình xin bàn về vấn đề này.
phần này là mình tóm tắt lại từ sách "vì sao đàn ông thích phụ nữ trẻ, phụ nữ thích đàn ông giàu", lúc đầu thấy tựa sách mình tưởng là sách tâm lý dạy tán gái các kiểu nên mua, mua về thì ra ko phải, là nguyên 1 cuốn sách giáo khoa sinh học =.=, nhưng đọc rất hay và mình ngộ ra nhiều điều và mình xin chia sẽ như sau.

về mặt sinh học, thì tất cả các loài động vật hiện nay trên trái đất đều phát triển theo chọn lọn tự nhiên, loài người cũng ko ngoại lệ.

-nói về tinh trùng: khi xưa, giống đực có con có tinh trùng nhỏ và nhiều như hiện nay, và con có tinh trùng ít và bự và nhiều loại khác nữa nằm ở giữa. tinh trùng bự thì sống dai nhưng bơi chậm, nhỏ thì nhanh chết nhưng di chuyển cũng dễ dàng hơn, thì tỉ lệ tạo ra con và con sống sót là của tinh trung nhỏ và nhiều là cao hơn nên di truyền qua các đời như hiện nay.
-nói về trứng: khi xưa, giống cái có con có ít hoặc 1 trứng bự như hiện nay và con có nhiều trứng nhỏ, và nhiều loại khác nằm giữa. thì nhiều trứng thì khả năng thụ thai cao nhưng ít chất dinh dưỡng cho quá trình thụ tinh do trứng nhỏ, và ngược lại. 1 trứng bự thì khó thụ thai, nhưng nhiều chất dinh dưỡng.
-sau nhiều đời chọn lọc tự nhiên thì công thức best nhất làm việc là như hiện tại, nhiều tinh trùng nhỏ + 1 trứng bự là có khả năng sinh con tốt nhất. những gen có tinh trùng bự hoặc trứng nhỏ đã bị triệt tiêu.

-vậy muốn đẻ thật nhiều con để duy trì nòi giống, thì con đực sẽ cố gắng chịch càng nhiều con cái càng tốt để đẻ thật nhiều con, con đực chỉ cần lựa con cái trẻ đẹp, đẹp ở đây là khuôn mặt và 3 vòng, thể hiện khả năng sinh con, như con trai chúng ta nhìn mấy em gái mông to eo nhỏ là chảy nước miếng thì ko có gì phải xấu hổ, là do gen cũng chúng ta đã được lập trình như vậy.
-con cái muốn đẻ thật nhiều con thì ko thể làm điều ngược lại, ko thể đi chịch thật nhiều thằng được, vì dù chịch 100 thằng thì vẫn đẻ đc 1 con, nên con cái sẽ lựa chọn con đực ngon lành nhất để chịch, thì con nó sinh ra sau này sẽ mang những gen tốt của con đực ngon lành đó, vì gen tốt nên cơ hội sống của con nó sau này sẽ cao, nên suy ra là sẽ để lại dc nhiều con hơn.

-mọi thứ diễn ra đúng theo chọn lọc tự nhiên, giả sử khi xưa có những con đực mạnh nhưng ít đi chịch, thì tạo ra ít con, và gen đó sẽ ko phổ biến và bị mất qua các đời. có thể có con cái đẹp nhưng thích chịch mấy thằng loser thì con nó sinh ra cũng loser và tạch sớm nên cũng ko thể truyền qua các đời cho đến ngày nay.

-cho nên đây là lý do vì sao hiện nay con đực mạnh, có gen tốt thì thích đi chịch được nhiều con cái và nhiều con cái ngon. con cái ngon thì sẽ đưa thân cho con đực nó thấy là ngon nhất, mạnh nhất. đây là công thức best cho chọn lọc tự nhiên ở quá khứ cho tới hiện tại. điều này cũng phần nào giải thích cho SMV ở phía trên. con đực càng có tuổi thì càng mạnh mẽ về bản lĩnh, tinh thần, và có nhiều của cải..., nên con nó sẽ có cơ hội sống sót cao hơn. con cái ở tuổi có nhan sắc đẹp nhất thì sẽ sinh sản tốt nhất sẽ được tiếp cận bởi các con đực mạnh mẽ nhất. qua tuổi này thì khả năng sinh sản của con cái giảm, nhan sắc cũng giảm nên giá trị cũng giảm.

-sau khi ngộ ra điều này thì mình đã hiểu tại sao mấy ông già quen với mấy em hot girl, tại sao mình khi nhìn 1 đứa con gái ngon là chảy nước miếng, tại sao mấy em con gái ngon thì ko bao giờ đếm xỉa đến ae chúng ta hiện tại, tại sao mấy em gái lại thích mấy thằng cao to đẹp trai(vì nó có gen tốt), tại sao mấy em gái mê mấy thằng giàu(tại vì giàu thì con nó sinh ra cơ hội sống sót cao hơn nghèo), và tất cả mọi điều này được lập trình trong bộ gen của loài người qua chọn lọc tự nhiên. tất cả chúng ta sinh ra đều đã như vậy. nên đừng ghét con gái khi họ bỏ bạn theo 1 thằng giàu, cao to, đẹp trai. chắc chắn họ sẽ bỏ bạn để theo 1 thằng ngon hơn khi mà họ thấy giá trị của bạn quá thấp so với họ, khi mà tất cả những thằng tiếp cận họ đều ngon hơn bạn nhiều. đây là điều liên quan tới smv ở phần 1.

"phụ nữ thường chỉ yêu, hoặc quen 1 người mà cô ta thấy giá trị của anh ta ít nhất là bằng hoặc hơn mình."

mấy bác "ưng" ủng hộ và cho ý kiến về góc nhìn này của em để em có động lực viết tiếp nha. Thanks

...còn tiếp...
Xin lỗi thím chứ con người tiến hóa xã hội rồi còn thời kỳ chịch dạo nữa đâu mà thím lý luận như thật.
 

little_endian

Senior Member
Thớt rất hay, đọc xong tôi đã bớt mộng tinh, tập trung phân tích vào hành vi của bản thân và chị em hơn, hành động có lí tính thay vì cảm tính, bản năng. :matrix:
 

the.pyscho

Junior Member
Xin lỗi thím chứ con người tiến hóa xã hội rồi còn thời kỳ chịch dạo nữa đâu mà thím lý luận như thật.
Nguyên lý đó áp dụng cho mọi loại thú có vú kể cả người, và theo lịch sử thì tầm 2~6 triệu năm trước khỉ đã dần tiến hóa thành người, lúc này là các gen kiểu này đã và đang được chọn lọc rồi, thế giới hiện đại tầm 300~2000 năm thì so ra quá nhỏ so với 1 triệu năm, nên dù sống trong xã hội hiện nay nhưng về bản chất thì vẫn vậy. Để 1 bộ gen có những thay đổi cần thời gian rất lâu chứ mấy trăm năm thì ko xi nhê đâu bác.


"mình dc chỉ cho 1 cách là tạo 1 acc tinder để hình và tên crush bạn, bạn coi trung bình những thằng match dc và nếu dụ nó đi hẹn dc thì đánh giá chính xác hơn. nếu bạn vẫn thấy bạn thua khá nhiều trung bình cộng của các thằng đó thì tương lai ko sáng sủa mấy :v". Hai má này cũng rảnh dữ. Bày đủ thứ trò chỉ để tán gái thì còn đâu thời gian mà cải thiện bản thân. Con gái như tui chỉ thích những người đàn ông chân thành, không mất dại chửi cha mắng mẹ người yêu là được. Có quốc tịch Mỹ, lương hơn 3000$ càng tốt. Và đặc biệt ghét cay ghét đắng những thằng có môi thịt bò. Dù cho ngàn vàng tôi cũng không quen.
Nếu bạn là nữ thì nhan sắc của bạn ko đủ để được chú ý trên các mạng xã hội và ngoài đời nên mới mò vào voz để được các bạn simp trong nay tung hô, la liếm, làm cho bạn cảm thấy cái tôi của bạn, cảm thấy mình cũng có chút giá trị, và cái này là chuyện bình thường, cái tôi của tất cả các bạn nữ đều đến từ họ (nghĩ họ) nhận được bao nhiêu sự chú ý từ đàn ông.
 
Last edited:

TK_Ngu

Senior Member
Nguyên lý đó áp dụng cho mọi loại thú có vú kể cả người, và theo lịch sử thì tầm 2~6 triệu năm trước khỉ đã dần tiến hóa thành người, lúc này là các gen kiểu này đã và đang được chọn lọc rồi, thế giới hiện đại tầm 300~2000 năm thì so ra quá nhỏ so với 1 triệu năm, nên dù sống trong xã hội hiện nay nhưng về bản chất thì vẫn vậy. Để 1 bộ gen có những thay đổi cần thời gian rất lâu chứ mấy trăm năm thì ko xi nhê đâu bác.Nếu bạn là nữ thì nhan sắc của bạn ko đủ để được chú ý trên các mạng xã hội và ngoài đời nên mới mò vào voz để được các bạn simp trong nay tung hô, la liếm, làm cho bạn cảm thấy cái tôi của bạn, cảm thấy mình cũng có chút giá trị, và cái này là chuyện bình thường, cái tôi của tất cả các bạn nữ đều đến từ họ (nghĩ họ) nhận được bao nhiêu sự chú ý từ đàn ông.
Thím mắc một sai lầm đó là áp dụng quy luật của các loài động vật có tổ chức xã hội thấp hoặc không có cho loài người có tổ chức xã hội cao và phức tạp.
1. Số lượng con. Thay vì chỉ cần dậy con non biết kiếm ăn loài người cần giáo dục toàn diện thế hệ sau hòa nhập xã hội, ứng xử, giao tiếp, kinh nghiệm sống nên thường số lượng con ít (chi phí nuôi con cao) khác với việc sinh đẻ càng nhiều càng tốt.
2. Tuổi sinh sản ngắn hơn tuổi thọ nhiều. Vì sống không phải chỉ có duy trì nòi giống mà còn cống hiến cho xã hội nên tuy không còn sinh sản được con người vẫn tiếp tục sống làm việc (trong tự nhiên mục tiêu duy trì nòi giống các thể không thể sinh sản hoặc hết tuổi bị đào thài thể dành tài nguyên cho cá thể còn lại).
3. Mục tiêu sống không vì duy trì nòi giống nữa (ngại sinh con ở các nước phát triển) mục tiêu sống hưởng thụ (ăn uống, chơi bời, sex) theo lý tưởng (tôn giáo, khoa học) v.v...
4. Trung thủy rõ ràng với những người thành công thì theo lý thuyết hẳn phải có rất nhiều vợ và sinh nhiều con nhưng thực tế những người thành công thường trung thủy.

P/S Tiến hóa tự nhiên cần một thời gian rất dài nhưng tiến hóa xã hội chỉ cần quan 1-2 thế hệ bạn có thể tìm hiểu về Iran trước cách mạng hồi giáo khi phụ nữ không phải che mặt và sống như các nước phương tây. Tóm lại con người sống trong một xã hội nên theo các tiêu chuẩn xã hội (nhiều bộ tộc coi đàn ông bụng to, hay phụ nữ cổ dài là đẹp) hơn là các nhu cầu sinh lý và chọn lọc tự nhiên.
 

thaild

Junior Member
"mình dc chỉ cho 1 cách là tạo 1 acc tinder để hình và tên crush bạn, bạn coi trung bình những thằng match dc và nếu dụ nó đi hẹn dc thì đánh giá chính xác hơn. nếu bạn vẫn thấy bạn thua khá nhiều trung bình cộng của các thằng đó thì tương lai ko sáng sủa mấy :v". Hai má này cũng rảnh dữ. Bày đủ thứ trò chỉ để tán gái thì còn đâu thời gian mà cải thiện bản thân. Con gái như tui chỉ thích những người đàn ông chân thành, không mất dại chửi cha mắng mẹ người yêu là được. Có quốc tịch Mỹ, lương hơn 3000$ càng tốt. Và đặc biệt ghét cay ghét đắng những thằng có môi thịt bò. Dù cho ngàn vàng tôi cũng không quen.


via theNEXTvoz for iPhone
 
Nguyên lý đó áp dụng cho mọi loại thú có vú kể cả người, và theo lịch sử thì tầm 2~6 triệu năm trước khỉ đã dần tiến hóa thành người, lúc này là các gen kiểu này đã và đang được chọn lọc rồi, thế giới hiện đại tầm 300~2000 năm thì so ra quá nhỏ so với 1 triệu năm, nên dù sống trong xã hội hiện nay nhưng về bản chất thì vẫn vậy. Để 1 bộ gen có những thay đổi cần thời gian rất lâu chứ mấy trăm năm thì ko xi nhê đâu bác.Nếu bạn là nữ thì nhan sắc của bạn ko đủ để được chú ý trên các mạng xã hội và ngoài đời nên mới mò vào voz để được các bạn simp trong nay tung hô, la liếm, làm cho bạn cảm thấy cái tôi của bạn, cảm thấy mình cũng có chút giá trị, và cái này là chuyện bình thường, cái tôi của tất cả các bạn nữ đều đến từ họ (nghĩ họ) nhận được bao nhiêu sự chú ý từ đàn ông.
Hahaha tui vốn không thích làm attention seeker nên mới mò vào voz này. Đã từ lâu tui không còn đụng Facebook và mxh khác. Thấy voz vui vì được anonymous chứ bản thân tui chả quan tâm có được ai chú ý không. Bình thường comment trên này tui cũng ít đá động chuyện tui là gái hay trai. Tui cũng đâu tỏ vẻ mình là tiểu bạch thỏ hay hot girl gì để được mấy anh vozer la liếm tung hô.
 

juventus901

Đã tốn tiền
K phải ba hoa phét lác chứ mình năm nay 30 vợ con rồi , nhưng nhìn lại thấy mấy cái món gái gú này nó dễ vl luôn ấy :) cứ quan tâm, ân cần, thể hiện đúng lúc, đừng có làm gái nó nhàm chán là auto ok thôi.làm sao các bố phải làm cho các e nó luôn thấy thú vị khi nch với mình, trừ khi gốc gác điều kiện các ông khủng thì éo cần mất công tán lắm.
Mà cái này thì phải tự đào tạo mình đi, tinh thông văn võ , hiểu biết chút,va chạm chút
Chứ nói dăm ba câu là hết cmn chuyện thì nó chả ngán.

Gửi từ Xiaomi Redmi K30 5G bằng vozFApp
 

the.pyscho

Junior Member
Thím mắc một sai lầm đó là áp dụng quy luật của các loài động vật có tổ chức xã hội thấp hoặc không có cho loài người có tổ chức xã hội cao và phức tạp.
1. Số lượng con. Thay vì chỉ cần dậy con non biết kiếm ăn loài người cần giáo dục toàn diện thế hệ sau hòa nhập xã hội, ứng xử, giao tiếp, kinh nghiệm sống nên thường số lượng con ít (chi phí nuôi con cao) khác với việc sinh đẻ càng nhiều càng tốt.
2. Tuổi sinh sản ngắn hơn tuổi thọ nhiều. Vì sống không phải chỉ có duy trì nòi giống mà còn cống hiến cho xã hội nên tuy không còn sinh sản được con người vẫn tiếp tục sống làm việc (trong tự nhiên mục tiêu duy trì nòi giống các thể không thể sinh sản hoặc hết tuổi bị đào thài thể dành tài nguyên cho cá thể còn lại).
3. Mục tiêu sống không vì duy trì nòi giống nữa (ngại sinh con ở các nước phát triển) mục tiêu sống hưởng thụ (ăn uống, chơi bời, sex) theo lý tưởng (tôn giáo, khoa học) v.v...
4. Trung thủy rõ ràng với những người thành công thì theo lý thuyết hẳn phải có rất nhiều vợ và sinh nhiều con nhưng thực tế những người thành công thường trung thủy.

P/S Tiến hóa tự nhiên cần một thời gian rất dài nhưng tiến hóa xã hội chỉ cần quan 1-2 thế hệ bạn có thể tìm hiểu về Iran trước cách mạng hồi giáo khi phụ nữ không phải che mặt và sống như các nước phương tây. Tóm lại con người sống trong một xã hội nên theo các tiêu chuẩn xã hội (nhiều bộ tộc coi đàn ông bụng to, hay phụ nữ cổ dài là đẹp) hơn là các nhu cầu sinh lý và chọn lọc tự nhiên.

Giả sử 1 anh giống tây đặc nhưng sinh ra và lớn lên ở trong 1 gia đình Việt Nam ở xã hội Việt Nam, thì mình nghĩ cách nhìn của anh ấy về cuộc sống cũng như người Việt mình thôi. Thời vua chúa thì 1 vua có vài trăm người vợ là chuyện bình thường, thời hiện đại tư bản thì do đàn ông và phụ nữ phải có cam kết là hôn nhân 1 vợ 1 chồng nên ít có trường hợp có nhiều vợ.

Cái bạn nhắc tới là tiến hóa xã hội, còn cái mình giải thích là bản năng, giống như phần con và phần người trong con người. Mình cũng không phải là chuyên gia về lĩnh vực con người, xã hội học, bạn có thể đọc thêm sách "vì sao đàn ông thích phụ nữ trẻ, phụ nữ thích đàn ông giàu" và những sách khác viết về chủ đề này để tìm hiểu thêm.

Mình giải thích trong phần 2 là không phải cổ xúy cho chuyện quan hệ bậy bạ tùm lum tùm la, cũng ko phải là để hạ thấp phái mạnh hay phụ nữ gì cả, mình giải thích là để 2 bên có cái nhìn bớt ác cảm về phái còn lại vì sao họ lại có những đức tính mà xã hội coi là xấu như là mê gái, thích chịch dạo, mê tiền, mê trai đẹp. Để mình hiểu và chấp nhận tình hình thôi.
 

the.pyscho

Junior Member
Các phần trước thì mình có nói sơ qua bên ngoài quan trọng như thế nào, bên trong (nội tâm, tính cách, ý chí... ) quan trọng như thế nào, các bạn có thể tham khảo thêm sách hay các kênh youtube mình sẽ để ở cuối phần này để nghiên cứu thêm. Phần "bên ngoài" mình ko phải là chuyên gia nên chỉ nói sơ qua thôi (các bạn nên tự nghiên cứu thêm vì phần này cũng quan trọng ko kém gì bên trong), "bên trong" thì là phát triển bản thân, tính cách trong thời gian dài, phần này mình cũng còn trẻ nên chỉ nói đến theo kiểu kinh nghiệm và cách nhìn của mình thôi chứ cũng ko dám dạy đời gì =.=, còn 1 cái mà chắc là các bạn đã chờ từ đầu mà bắt đầu từ phần này mình sẽ tập trung hơn đó là kỹ năng cua gái, tiếng anh tụi nó hay gọi là "game" (các bạn thử search thử how to improve your game with girl). Mình sẽ viết là game cho nó ngắn gọn nha các bác :v.

Phần 6: Game. mình sẽ viết về phần này theo kiểu nguyên lý, tại sao, hoạt động như thế nào, và có ví dụ chứ ko phải kiểu cầm tay chỉ việc step by step như sáng thì nhắn tin gì, trưa nhắn gì, tối nhắn sao...

Thường thì mối quan hệ của con trai với 1 đứa con gái mà con trai thích thì có thể có các trình tự như sau.
1/ không có quan hệ gì.
2/ con gái có để ý tới con trai.
3/ (optional) friendzone.
4/ thích.
5/ đi vào 1 mối quan hệ.

vũ khí, kĩ năng, võ công các bạn trai có trong cuộc chơi này là "bên ngoài", "bên trong", "game". Những thứ này sẽ đại diện cho smv của bạn.

Thường thì:

Bên ngoài có thể giúp bạn tới được bước 2, nếu bên ngoài bạn mạnh thì cũng có thể đi tới thích hoặc vào mối quan hệ nhưng nếu ko có bên trong và game thì mối quan hệ đó sẽ rất toxic và mau đổ bể, và đối với 1 người con gái đẹp và thông minh, thì hiếm khi qua được bước 3.

Game sẽ giúp bạn không bị rơi vào friendzone và mắc kẹt ở đó, để đi tới được trạng thái thích thì cần game và bên trong, nhưng ở bước này thì game chiếm phần ảnh hưởng nhiều hơn, theo mình là khoảng ~70% game so với ~30% bên trong. Mình đã từng tới được bước này với vài bạn nữ smv tại thời điểm đó là cao hơn rất nhiều so với mình chỉ bởi vì game của mình cũng tương đối ổn(ngon = ))).

Còn khi đi vào mối quan hệ thì cũng cần game và bên trong, mà lúc này thì phần bên trong ảnh hưởng tầm ~70%, game ~30%, đi vào mối quan hệ thì con gái mới có 1 tí quan tâm tới việc bạn là người như thế nào, nội tâm bạn ra sao... Điều này lý giải vì sao mấy bạn nam tốt tính (hay họ nghĩ là họ tốt) mà ko có bên ngoài và ko có game thì sẽ ko có gấu.

Hồi xưa mình có 1 sai lầm mình nghĩ là khi vào mối quan hệ thì mình nghĩ là woa, ok mọi thứ đã xong, đã an bài, và mình hầu như ko dùng game nữa nên bị tạch. Bây giờ thì mình biết là khi 2 người đi vào mối quan hệ thì chỉ là mới bắt đầu, game vẫn phải dùng thường xuyên, sau khi kết hôn cũng vậy, vẫn phải dùng game. Game sẽ đi cùng bạn tới cuối cuộc đời.
 
Top