Tổng lãnh sự Anh cảm ơn Việt Nam tìm mọi cách cứu phi công người Anh

vuacanlong

Member
Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy cùng các bác sĩ, điều dưỡng đã làm việc không mệt mỏi, dành điều kiện tốt nhất để cứu bệnh nhân 91 (phi công người Anh).


Tổng lãnh sự Anh cảm ơn Việt Nam tìm mọi cách cứu phi công người Anh - Ảnh 1.
Bệnh nhân 91 được tiếp nhận chăm sóc tại khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy chiều 22-5 - Ảnh: BV cung cấp
Ngày 27-5, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã dẫn lại nội dung bức thư của ông Ian Gibbons - tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM - cảm ơn các cơ quan chức năng, đơn vị đã chăm sóc và hỗ trợ các công dân Anh trong 12 tuần qua.
Trong lá thư này, tổng lãnh sự Anh lấy làm cảm kích bởi thời gian qua, TP.HCM đã căng mình ứng phó với dịch COVID-19 nhưng vẫn đảm bảo an toàn và an sinh cho hơn 10 triệu người dân cư trú tại địa phương.
Bên cạnh đó, tổng lãnh sự Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ, y tá và cán bộ hỗ trợ làm việc tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi và Bệnh viện Cần Giờ đã chăm sóc và điều trị cho các công dân Anh bị nhiễm COVID-19 trong thời gian qua.
Tổng lãnh sự quán Anh đặc biệt cảm ơn Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy đã dành mọi điều kiện tốt nhất cho công dân của Anh nhiễm COVID-19 là nam phi công (bệnh nhân 91).
Tổng lãnh sự Anh cảm ơn Việt Nam tìm mọi cách cứu phi công người Anh - Ảnh 2.
Thư cảm ơn của tổng lãnh sự Anh gửi chủ tịch UBND TP.HCM - Ảnh: BVCC
https://tuoitre.vn/tong-lanh-su-anh...-cuu-phi-cong-nguoi-anh-20200527200617952.htm
 
Top