Tổng thống Biden chỉ trích ông Trump làm ngơ trước cuộc bạo loạn tại quốc hội

Deshuro

Senior Member
Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa chỉ trích người tiền nhiệm Donald Trump vì đã khoanh tay đứng nhìn người biểu tình làm loạn nhiều giờ tại quốc hội Mỹ vào ngày 6.1.2021.
“Các nhân viên công lực dũng cảm đã phải sống trong 3 giờ kinh hoàng như địa ngục thời Trung cổ, phải đổ máu và bị cơn cuồng loạn bao vây, phải đương đầu đám đông điên cuồng tin vào những lời dối trá của một tổng thống đã bị đánh bại”, Tổng thống Joe Biden nói tại Tổ chức quốc gia Hội nghị các lãnh đạo hành pháp da màu ngày 25.7 trong bài phát biểu được ghi hình sẵn, theo AFP. Nhà lãnh đạo đang trong giai đoạn cách ly vì mắc Covid-19.
Tổng thống Biden chỉ trích ông Trump làm ngơ trước cuộc bạo loạn tại quốc hội - ảnh 1
Cảnh sát đối đầu với người biểu tình trong vụ bạo loạn ngày 6.1.2021
AFP
“Trong 3 giờ, vị cựu tổng thống bị đánh bại của Mỹ đã chứng kiến tất cả điều đó xảy ra trong khi ông ta ngồi thoải mái trong phòng ăn riêng kế bên Phòng bầu dục”, ông Biden nói tiếp.
Nhà lãnh đạo ca ngợi lực lượng cảnh sát hôm đó là những anh hùng và nêu đích danh người tiền nhiệm để chỉ trích. “Donald Trump đã thiếu can đảm để hành động. Bạn không thể vừa ủng hộ nổi loạn vừa ủng hộ cảnh sát. Bạn không thể ủng hộ nổi loạn và ủng hộ dân chủ. Bạn cũng không thể ủng hộ nổi loạn và ủng hộ người Mỹ”.
Những lời chỉ trích của Tổng thống Biden tương tự như kết luận của ủy ban thuộc hạ viện đang điều tra vụ bạo loạn ngày 6.1.2021 tại quốc hội Mỹ. Ủy ban này tố cáo ông Trump đã không hành động để ngăn chặn hoặc lên án bạo lực.

https://thanhnien.vn/tong-thong-bid...c-cuoc-bao-loan-tai-quoc-hoi-post1481868.html
 

Vovavovan11

Senior Member
Lo mà ỉa đái đúng thời điểm đúng chỗ đi. Lo mà buscu mấy thằng trung đông châu phi đi. Làm gì cũng ngu nên giờ tính kiếm chuyện để lảng đi à
 

vivforever

Đã tốn tiền
Từ ngày thầy nhậm chức đến giờ đã nhận sai rồi xin rút kinh nghiệm cái nào chưa nhỉ? :doubt:
 

vivforever

Đã tốn tiền
Chưa đến mức đó, khi nào không còn ai để đổ lỗi nữa thì mới dùng đến chiêu rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ sau nhé
xAmlYf2.png


via theNEXTvoz for iPhone
Hy vọng thầy đủ sức đến cuối nhiệm kỳ.
Chứ nhìn nhân vật thay thế số 1 với số 2 cho thầy mà lên thay thì tin hài nước Mỹ chắc nhảy suốt ngày :confuse:
 

gia2712

Senior Member
làm tt như thầy 7 sướng thật, đéo cần làm cc gì cả, nói thì có thằng viết sẵn, làm gì cũng có kịch bản soạn rồi, sai phạm xảy ra thì tại trump tại putin, tiền bạc thì cứ 10% cho thằng con, khó mỗi cái ị đùn ko kiểm soát thôi.
 
Top