Tổng thống Biden, Chủ tịch Tập có thể ‘hội kiến’ trong tháng 4

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/the-gioi/tong-...ap-co-the-hoi-kien-trong-thang-4-1355355.html
Cuộc họp trực tuyến đầu tiên giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có thể diễn ra sớm nhất là vào ngày 22.4.

Thời còn làm phó tổng thống Mỹ, ông Biden gặp ông Tập tại Bắc Kinh hồi tháng 12.2013  /// Reuters

Thời còn làm phó tổng thống Mỹ, ông Biden gặp ông Tập tại Bắc Kinh hồi tháng 12.2013
REUTERS

Đài Voice of America ngày 17.3 dẫn lời một quan chức cấp cao trong chính quyền Mỹ cho hay lãnh đạo Mỹ và Trung Quốc có thể lần đầu gặp nhau qua mạng khi Tổng thống Joe Biden tổ chức “Hội nghị thượng đỉnh các lãnh đạo toàn cầu về biến đổi khí hậu” tại thủ đô Washington D.C vào Ngày Trái đất là 22.4.

Sự kiện trên nhằm quy tụ các lãnh đạo thế giới để thảo luận về biến đổi khí hậu, được Tổng thống Biden mô tả là “một yếu tố thiết yếu trong chính sách đối ngoại và an ninh quốc gia của Mỹ”.

Quan chức cấp cao của chính quyền Mỹ kể trên mô tả cách tiếp cận trên là “chúng tôi sẽ hợp tác với Trung Quốc, nơi chúng tôi có lợi ích trong việc làm như vậy”.

Theo tờ Foreign Policy, nhiều nhà phân tích Trung Quốc cho rằng các cuộc hội đàm về biến đổi khí hậu có thể là một kênh an toàn cho liên lạc song phương, mang lại tia hy vọng cho hợp tác Mỹ-Trung Quốc.

...
 

vozerlesor

Senior Member
View attachment 450687Thầy người tối phân tích thử xem đi

Để tôi thử cosplay anh người tối nhé :D
Tấm này Tập chủ tịch dáng đứng thẳng, người hướng phía trước vẻ uy nghiêm bề trên, tướng như phi long tại thiên, rồng cuộn hổ ngồi.
Còn Bai Đần người hướng vào Chủ tịch Tập là thể hiện bề dưới rồi, khi gặp nhau lại còn cười toe toét là chứng tỏ không có phong thái của bậc quân vương.
Trong hình này còn có 1 ẩn ý che mắt thiên hạ, đó là tay của Bai Đần để sát người tỏ vẻ trên cơ nhưng thực ra chỉ là màn diễn của chủ tịch Tập và Bai Đần để Bai Đần bớt nhục thôi.
Tóm lại thì Tập chủ tịch vẫn phong thái uy nghiêm như xưa, còn Bai Đần thì chả hơn đc anh thợ xin việc của 4 năm trước :rolleyes::rolleyes:
 

OngToDanTau

Senior Member
t chỉ hóng tập nó tiếp bi dư lào? có trải thảm ko? đi cửa trước hay cửa sau?
Rồi nói chuyện bị vặn vẹo ra làm răng.
 
Top