Tổng thống Biden "gây bão like" với bài đăng trên mạng xã hội

Satoshi_Nakamoto

Senior Member
Tổng thống Joe Biden đăng trên tài khoản Twitter và Instagram dòng trạng thái và bức ảnh "gây bão" với hàng triệu lượt thích.

Ngày 24.2, Tổng thống Joe Biden đăng trên tài khoản Twitter và Instagram POTUS bức ảnh chụp cùng hai chú chó cưng Champ và Major tại Nhà Trắng kèm bình luận: "Không nhiều người có đặc quyền vào Phòng Bầu dục. Rất vui khi thông báo rằng hai người này có tên trong danh sách".

Biden-Thu-Cung.jpeg


Bức ảnh Tổng thống Joe Biden chụp cùng hai chú chó cưng nhận được sự thích thú của hàng triệu người dùng mạng xã hội. Ảnh: Twitter POTUS
Chỉ trong vài giờ, bài đăng trên Instagram nhận được hơn 2 triệu like (thích) và hơn 25.000 bình luận. Trong khi đó, bài đăng trên Twitter nhận được hơn 234.000 like và hơn 6.000 bình luận.

Bức ảnh được nhiếp ảnh gia Nhà Trắng Adam Schultz chụp hôm 9.2.
Trong bức ảnh, ông Biden đứng trước bàn làm việc và mỉm cười bên cạnh hai chú chó chăn cừu Đức. Ông Biden đặt tay lên đầu chú chó Major, trong khi Champ nằm dài trên sàn.
Bài đăng trên Twitter của Tổng thống Joe Biden. Ảnh chụp màn hình


Bài đăng trên Twitter của Tổng thống Joe Biden. Ảnh chụp màn hình
Nhiều người dùng mạng xã hội không ngừng bình luận về độ dễ thương của những chú chó cưng.
"Đúng! Những chú chó đã trở lại Nhà Trắng!” - một người dùng Instagram viết.
“Từ trung tâm cứu trợ động vật đến Nhà Trắng” - một người khác viết, đề cập đến việc Major là chú chó được giải cứu đầu tiên sống trong Nhà Trắng.
Major được ông Joe Biden và bà Jill Biden nhận nuôi từ Hiệp hội Nhân đạo Delaware vào tháng 11.2018, 10 năm sau khi mua chú chó Champ từ một đơn vị gây giống.

Champ và Major chuyển đến Nhà Trắng vào tháng trước sau khi ông Joe Biden chính thức nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Mỹ, trở thành những con chó đầu tiên sống trong Nhà Trắng trong bốn năm.
Cựu Tổng thống Donald Trump là tổng thống đầu tiên không nuôi thú cưng kể từ Tổng thống William McKinley vào năm 1897, theo CBS News.
Đầu tháng này, Đệ nhất phu nhân Jill Biden cũng đã cùng hai chú chó chăn cừu Đức tham gia một chương trình để quảng bá khẩu trang.

https://laodong.vn/the-gioi/tong-thong-biden-gay-bao-like-voi-bai-dang-tren-mang-xa-hoi-883231.ldo
 

anatoleb

Senior Member
Sau này bạn sẽ nghe vai thoại về 1 người thầy người cha dân tộc yêu đất nước Mỹ thích ăn cái gì rẻ nhất ở Mỹ nhỉ. Rồi thương chó như thương con. Yêu mến đồng bào sắc tộc. Ủng hộ con gái làm bê đê. Auto lên bàn thờ ngồi luôn
 
Last edited:

kevin911

Senior Member
Nuôi lắm động vật , nhân viên chỉ có khổ đi dọn shit hàng ngày . Biden có đi dọn shit ko .
 

Nightsticks

Senior Member
Ngu rồi đần ơi. Làm chính trị tối kỵ không mang mấy cái giọng privilege gắn vào hình ảnh của mình ra trước công chúng. Đây anh mang chó của mình so sánh luôn
 
Top