Tổng thống Biden tiếp tục liên danh với bà Harris để 'trụ' lại Nhà Trắng thêm một nhiệm kỳ

Duy Minh

Senior Member
Phó thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre xác nhận Tổng thống Joe Biden có ý định duy trì liên danh với Phó tổng thống Kamala Harris khi tái tranh cử vào Nhà Trắng năm 2024.
Tổng thống Biden tiếp tục liên danh với bà Harris để 'trụ' lại Nhà Trắng thêm một nhiệm kỳ - ảnh 1
Tổng thống Joe Biden và Phó tổng thống Kamala Harris
REUTERS
Trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng hôm 16.12, phóng viên Đài ABC News, bà Mary K. Bruce hỏi bà Jean-Pierre về thông tin gần đây được tờ The Wall Street Journal đăng tải liên quan đến ý định tái tranh cử của ông Biden.
Theo nhà báo Bruce, “bà Harris chẳng nói không. Bà ấy chỉ nói rằng hai người vẫn chưa đề cập khả năng này. Tất nhiên, mọi người ở đây và bản thân tổng thống từng xác nhận có kế hoạch tái tranh cử. Vậy tại sao lại có chuyện “chệch pha” như thế?”.
“Tôi không thể nói về cuộc đối thoại giữa tổng thống và phó tổng thống. Tôi chỉ có thể nói và nhắc lại những gì Thư ký báo chí Jen [Psaki] từng đề cập, rằng tổng thống khẳng định ông sẽ tái tranh cử năm 2024”, bà Jean-Pierre.
Trước câu hỏi liệu ông Biden vẫn giữ ý định liên danh với bà Harris hay không, bà Jean-Pierre xác nhận có, cho hay sẽ không có chuyện thay đổi gì ở đây.

https://thanhnien.vn/tong-thong-bid...-nha-trang-them-mot-nhiem-ky-post1412411.html
 

f0ng

Đã tốn tiền
Chứ không lẽ mới năm đầu đã lộ ý định tao đết chơi với mày nữa
qZV215Z.png
 

bdg1210

Senior Member
năm sau mà cặp này thắng nữa thì tôi thấy tư bản bắt đầu dãy chết rồi đấy
Bảy đần từng nói toạc móng heo là Ai bầu phiếu không quan trọng, quan trọng là ai đếm và kiểm phiếu. DC nó nắm bố cái máy Dominion rồi, tăng giảm số phiếu dễ như trở bàn tay, nên CH không có cửa thắng chức TT 2024 đâu.
 
Top