Tổng thống Brazil nói phóng viên dễ chết vì Covid-19

demon0989

Senior Member

Tổng thống Brazil tiếp tục công kích giới truyền thông khi mô tả phóng viên như "những kẻ yếu đuối" và dễ chết vì Covid-19 do không tập thể thao.

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro mô tả trải nghiệm của chính mình khi chiến đấu với nCoV trong sự kiện "Brazil đánh bại Covid-19" tại thủ đô Brasilia hôm 24/8. Bolsonaro cho rằng sử dụng thuốc hydroxychloroquine và quá khứ là vận động viên giúp ông chỉ bị triệu chứng nhẹ của Covid-19.

Bolsonaro từng nói rằng rèn luyện thể thao trong quá khứ giúp ông miễn nhiễm Covid-19, nhưng Tổng thống Brazil được xác định dương tính với nCoV sau đó không lâu.

"Báo chí từng hả hê về lịch sử của một vận động viên, nhưng khi Covid-19 tấn công một trong số những người yếu đuối như các bạn, cơ hội sống sót của các bạn sẽ thấp hơn một chút", Bolsonaro nói. "Các bạn chỉ biết làm điều xấu xa, dùng ngòi bút phần lớn cho việc xấu xa. Cơ hội sống sót của các bạn thấp hơn một chút".

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro phát biểu tại sự kiện Brazil đánh bại Covid-19 ở thủ đô Brasilia hôm 24/8. Ảnh: AFP.

Bolsonaro phát biểu tại sự kiện "Brazil đánh bại Covid-19" ở Brasilia hôm 24/8. Ảnh: AFP.

............................................................................
 

hieplt

Senior Member
Ngụy biện và thích công kích cá nhân thay vì phản biện. Giống ai đó ghê...
 

shanks1618

Senior Member
Tại dân chủ, tại phe đối lập , tại cựu tổng thống, tại đám thị trưởng , thống đốc, lãnh đạo địa phương, tại truyền thông thổi phồng, tại nigga, tại biểu tình, tại WHO, tại TQ ..... chứ không Phải lỗi tại tổng thống nha—— 1 anh trumpet nói
Đây là quốc gia thứ 2 đã tuyên bố “chiến thắng covid” nhờ sự lãnh đạo của ngài tổng thống vĩ đại thứ nhì lịch sử nhân loại —— 1 anh trumpet tiếp lời
MAKE BRAZIL GREAT AGAIN —— đám trumpet còn lại đồng thanh
 

Captian Price

Senior Member
ôi dồi ôi bài này mà do Trump nói ra chắc khối Trumpet vào rồi đấy :3 Lão này với Trump chả khác đéo j nhau sao ko thấy ai bênh nhỉ ?
 
Top