Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố 'cắt đứt quan hệ' với WHO

hunggc

Member
Tổng thống Trump cho rằng WHO không hoàn thành những "nhiệm vụ cơ bản" và phải chịu trách nhiệm cho những thiệt hại mà dịch bệnh COVID-19 gây ra.


Ngày 29/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố nước này sẽ "cắt đứt quan hệ" và chấm dứt việc cung cấp ngân sách cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Phát biểu trong buổi họp báo tại Nhà Trắng, Tổng thống Trump đã chỉ trích WHO đang "che giấu thông tin" và "quản lý yếu kém" trong công tác đối phó với dịch bệnh COVID-19.

Ông Trump cũng cho rằng WHO không hoàn thành những "nhiệm vụ cơ bản" và "không đưa ra những cải cách cần thiết". Theo ông chủ Nhà Trắng, WHO phải chịu trách nhiệm cho những thiệt hại mà dịch bệnh COVID-19 gây ra.
...

https://www.vietnamplus.vn/tong-thong-my-donald-trump-tuyen-bo-cat-dut-quan-he-voi-who/642975.vnp
 

msngoc01

Senior Member
WHO bị chi phối quá lớn bởi Trung Quốc và để chống lại sự chi phối này, Mĩ sẽ rút toàn bộ mọi quan hệ với WHO, để lại Trung Quốc và mọi quốc gia khác ở lại với một WHO bị Trung Quốc chi phối.
GGWP 1000IQ cmnr
 

salin1810

Senior Member
Làm ngay cái hội AHO đi trăm ơi
CGeMDAV.gif
Đao lồng sẽ làm cố vấn viên thường trực cho hội trị covid
28NOo1g.gif
 

hungbahp

Senior Member
Nuối báo cô bọn who vs bọn liên hiệp quốc như mấy con nghiện. Dẹp mẹ hết chúng nó đi chẳng đc tích sự gì. Giống ở vn gom mẹ mấy tỉnh vào 1, gom cả mấy xã vào. Toàn 1 lũ ăn hại. Nhớ ngày đi học đóng tiền đoàn vs tiền quỹ phụ huynh mà đéo hiểu cái tiền ấy để làm gì luôn. Cũng chẳng bao giờ thấy cái quỹ ấy nó chi ra. Thi thoảng có thì toàn do ban giám hiệu tự đề xuất tự đi mua tự đem tặng nhà trường. Đệt mợ bọn mất dậy.
 
Nuối báo cô bọn who vs bọn liên hiệp quốc như mấy con nghiện. Dẹp mẹ hết chúng nó đi chẳng đc tích sự gì. Giống ở vn gom mẹ mấy tỉnh vào 1, gom cả mấy xã vào. Toàn 1 lũ ăn hại.
hồi xưa gom kiểu như xoá bỏ cách chia của bọn pháp, ai dè gộp xong fail sml cuối cùng trở lại cách chia cũ của bọn pháp
 

SuperSunDay

Senior Member
Cắt đứt là chuẩn, cái hồi đầu dịch khi mà thằng Tàu Khựa nó đã phong tỏa hết Vũ Hán rồi tiếp theo dịch xuất hiện khắp nước Tàu.
ĐM, vẫn đéo thấy thằng WHO ra thông báo đây là dịch bệnh toàn cầu trong khi thực tế cho thấy mức độ lây lan là cực kỳ nhanh.
Vẫn kêu theo dõi, giờ mới biết là thằng WHO bị bọn Tàu cấm ra thông báo để chúng nó còn kịp đi vơ vét thiết bị bảo hộ y tế khắp nơi trên thế giới.
ĐM gom xong xuôi mới cho phép thằng WHO thông báo.
Hồi đó Đông Lào mà nghe khuyến cáo của bọn WHO thì giờ đúng là ăn
lol.gif
toàn tập.
ĐM, đéo nhanh tay nhanh chân cấm biên thì đúng là giờ cả nước bốc cứt với thằng WHO.
 

zPsychoz

Senior Member
Hồi dịch mới xuất hiện , nể mấy cha nói là dịch k đáng lo , chỉ dính người già , thế mà bây h nó thành ra thế này , đáng lẽ là k có vấn đề gì mà bây h nó khủng hơn SARS hồi 2003 luôn :surrender:
 

thangdien1991

Senior Member
WHO bị chi phối quá lớn bởi Trung Quốc và để chống lại sự chi phối này, Mĩ sẽ rút toàn bộ mọi quan hệ với WHO, để lại Trung Quốc và mọi quốc gia khác ở lại với một WHO bị Trung Quốc chi phối.
GGWP 1000IQ cmnr

Trump: OK you win
Chỉ cần 40tr là có thể hất bay ghế thằng góp 400tr, thái cực quyền 4 lạng đẩy ngàn cân là có thật :censored:
 

jacobien

Senior Member
lúc thằng Tàu phải phong tỏa toàn bộ Vũ Hán với cái số liệu đểu vài trăm ca nhiễm, vài chục người chết rồi còn làm trò nhập nhằng so sánh với SARS để giảm nhẹ mức độ cảnh báo, thằng WHO thì liếm bô cật lực, tới lúc nó gom vật tư xong rồi thì phải nói là đồ sát toàn thế giới (phong tỏa Vũ Hán nhưng thả cho mấy thằng bệnh chạy nhong nhong khắp nơi ra toàn cầu), từ giờ tới lúc có vaccine chắc con số tử vong toàn cầu chắc cũng phải vài triệu, anh hí giờ nặng nợ (tiền, máu) lắm rồi
 
Top