Tổng thống Mỹ Joe Biden bị ngã khi đi xe đạp

Tổng thống Mỹ Joe Biden bị ngã khi đang đạp xe cùng phu nhân tại thành phố biển Rehoboth Beach vào dịp họ đang nghỉ lễ và kỷ niệm 45 năm ngày cưới.
Tổng thống Mỹ Joe Biden bị ngã khi đi xe đạp - ảnh 1
Tổng thống Biden bị ngã xe đạp
AFP

Hãng AFP ngày 18.6 đưa tin Tổng thống Mỹ Joe Biden bị ngã khi đang đạp xe gần nhà nghỉ dưỡng của ông tại thành phố Rehoboth Beach ở bang Delaware.
Ngay lập tức, các nhân viên mật vụ vây quanh vị tổng thống 80 tuổi và giúp ông đứng dậy. “Tôi ổn”, ông nói với các phóng viên tháp tùng và cho biết ông bị vướng giày vào bàn đạp khi định dừng xe nói chuyện với một số người muốn hỏi về chú chó tên Commander của ông.
Những hình ảnh cho thấy Tổng thống Biden ngồi trên đường sau khi bị ngã và vướng vào khung xe đạp. Theo Daily Mail, một phóng viên cho biết Tổng thống Mỹ sau đó đã lên xe và đạp tiếp.
Tổng thống Mỹ Joe Biden bị ngã khi đi xe đạp - ảnh 2
Sự việc xảy ra khi ông đang nghỉ lễ cùng phu nhân
REUTERS

Trước đó, ông đạp xe bình thường cùng vợ và còn giơ tay vẫy chào các phóng viên. Vợ chồng Tổng thống Biden kỷ niệm 45 năm ngày cưới vào ngày 17.6 và đang nghỉ lễ Juneteenth, ngày kỷ niệm chấm dứt chế độ nô lệ đối với người Mỹ gốc Phi (19.6).
Ông cùng phu nhân nghỉ tại thành phố biển cùng chú mèo của họ là Willow. Vào ngày 17.6, đệ nhất phu nhân Jill Biden đã kéo phu quân đi khi ông dừng lại nói chuyện với báo chí lúc rời Nhà Trắng. “Chúng ta phải đi thôi”, bà Jill giục.
Khi đó, Tổng thống Biden được báo giới hỏi về chuyến công du Ả Rập Xê Út và việc 2 cựu binh Mỹ nghi bị phía Nga bắt giữ lúc tình nguyện hỗ trợ Ukraine. “Người Mỹ không nên đến Ukraine vào lúc này”, Tổng thống Biden nhấn mạnh.
Theo: https://thanhnien.vn/tong-thong-my-...xe-dap-post1469903.html?io_utm_social=fanpage
 

asklyking

Senior Member
em có phải fan quạt Biden đâu fen, em cũng từng thích Trump nhưng qua đợt bầu cử chày cối vừa rồi với thấy Trumpet mất não def Trump nên thành anti luôn :sad: chỉ là anti-trump chứ không phải biden support

Giờ éo ai def cho Trump vụ bầu cử. Đợt đó toàn anti Trump giả dạng Trump supporter hùa vào chửi Pence thôi. :beat_brick:
Mong fen sáng mắt sáng lòng. :beat_brick:
 

Jhin

Senior Member
Đm mấy thằng cảnh vệ khốn nạn, cụ bgio đến ỉa đái ko còn kiểm soát nổi mà chúng mày để cụ chạy xe đạp thì kiểu gì chả xoè :canny:

via theNEXTvoz for iPhone
 

antisino

Đã tốn tiền
Tưởng đạp xe đi giày cá mới dễ ngã nếu ko quen chứ, đây cụ mag giày thể thao mà nhỉ, chắc sau vụ này bỏ đạp xe luôn rồi
 

production0918

Đã tốn tiền
Nói ra pro mỹ đừng buồn, ở quê tôi, mấy ông bà cụ đang yên đang lành mà lăn ra ngã thì được cỡ năm nữa thôi, thường thì loanh quanh Tết...
Người thường 1 năm chứ tt mỹ lâu lắm, biden giờ làm tt cho có chứ bộ sậu lo rồi
 

kingkong0.o

Senior Member
tầm này tôi lại thấy có lỗi, đi bới móc 1 ông già gần đất xa trời :too_sad:
thầy ơi, cho em xin lỗi, cơ mà cũng do thầy, gọi hồn nhiều quá làm chi , giờ bị nó vật :too_sad:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top