Tổng thống Pháp bị tát trong lúc đi dạo

che xanh 4

Senior Member
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron bị một người đàn ông trong đám đông tát trong lúc đi dạo vùng Drome, thuộc đông nam nước Pháp, hôm 8/6.

Đội cận vệ của ông Macron mau chóng quật người đàn ông kia xuống đất và đưa ông Macron tránh xa. Hai người bị bắt vì dính líu tới sự việc, theo đài BFM TVRMC.
Video được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy ông Macron mặc áo sơ mi đi về phía một đám đông đứng đằng sau rào chắn kim loại. Tổng thống Pháp đưa tay về phía một người đàn ông đeo kính và khẩu trang trong trang phục áo phông xanh lá.
Đúng lúc này, người đàn ông nọ hét “Đả đảo Macronia” rồi tát vào mặt tổng thống Pháp. Một cận vệ của ông Macron lập tức khống chế nghi phạm, trong khi cận vệ khác đưa ông ra xa. Tuy vậy, ông Macron vẫn đứng gần đám đông thêm một vài giây và dường như còn nói chuyện với ai đó ở bên kia rào chắn.
Văn phòng tổng thống Pháp xác nhận có người cố gắng đánh ông Macron nhưng không tiết lộ thêm thông tin.


TELEMMGLPICT000260339083_trans_NvBQzQNjv4BqpVlberWd9EgFPZtcLiMQfyf2A9a6I9YchsjMeADBa08.jpeg
Ông Macron bị tát trong lúc đi dạo với đám đông. Ảnh: Getty.


Đội cận vệ cũng xác nhận một người đàn ông đã cố gắng tát tổng thống Pháp.

Sự kiện xảy ra trong lúc ông Macron đang thăm vùng Drome. Tại đây, ông gặp mặt các chủ nhà hàng và sinh viên để nói về việc cuộc sống đang trở lại bình thường sau đại dịch Covid-19.

https://zingnews.vn/tong-thong-phap-bi-tat-trong-luc-di-dao-post1224924.html
 

vietthuy

Senior Member
điêu dân to gan, có mắt mà không thấy Thái Sơn, dám khi quân phạm thượng, tru di 9 tộc:ops:
 
Top