Tổng thống Pháp lên tiếng sau khi bị tát vào mặt

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/tong-thong-phap-len-tieng-sau-khi-bi-tat-vao-mat-2021060910422798.htm

TTO - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã bị một người đàn ông tát vào mặt trong lúc nhà lãnh đạo này tiếp xúc công chúng. Ông Macron khẳng định sự việc sẽ không ngăn ông tiếp tục gặp gỡ người dân.

...

"Tôi vẫn ổn. Chúng ta phải nhìn nhận đây chỉ là một sự cố đơn lẻ. Chúng ta không thể để sự việc này làm lạc hướng dư luận khỏi các vấn đề khác quan trọng hơn với đời sống của mọi người dân" - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trả lời phỏng vấn báo Le Dauphiné Libéré (Pháp) hôm 8-6.

Trước đó cùng ngày, nhà lãnh đạo Pháp đã bị tấn công ngay trước đám đông.

Đài BFM TV và Đài phát thanh RMC cho biết ông Macron đã bị tát vào mặt trong lúc tiếp xúc với người dân tại vùng Drome, đông nam nước Pháp.

Theo báo The Independent (Anh), vụ việc xảy ra trong thời gian ông Macron thăm vùng Drome, gặp gỡ các chủ nhà hàng và sinh viên để trò chuyện, trao đổi về cách cuộc sống quay lại bình thường sau đại dịch COVID-19.

Đài BFM TV và Đài RMC đăng lại video phản ánh sự việc này lên mạng xã hội Twitter. Trong đoạn video, ông Macron mặc áo sơmi trắng, tiến về phía đám đông đứng sau hàng rào.

Tuy nhiên khi ông Macron bước tới chào, một người đàn ông mặc áo thun xanh lá, đeo kính và khẩu trang đã la hét và tát vào mặt tổng thống.

Nhân viên an ninh của ông Macron lập tức can thiệp, kéo người đàn ông đi và đưa tổng thống ra khỏi nơi xảy ra sự việc.

Tổng thống Pháp lên tiếng sau khi bị tát vào mặt - Ảnh 2.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và phu nhân - bà Brigitte - đến dùng bữa trưa ở Valence, vùng Drome hôm 8-6. Một người đàn ông đã tát vào mặt Tổng thống Macron trong chuyến đi của ông tới một thị trấn nhỏ ở vùng này - Ảnh: AP

...
 

M_F

Senior Member
Một người đàn ông đi đến trước cửa Điện Elysée và thét to: Tổng thống là một thằng ngu!
Ngay lập tức ông ta bị cảnh sát bắt và ngày hôm sau anh ta bị xử tử bằng hình tức treo cổ trước cửa Khải Hoàn Môn
Dân chúng, báo chí ngạc nhiên xì xào rằng: người đàn ông kia cùng lắm bị phạt tiền và tù giam vì tội xúc phạm tổng thống thôi chứ sao lại tử hình thế này...
Đến khi treo bị treo cổ họ mới ngã ngửa khi nghe đọc cáo trạng của ông ta...
Người đàn đàn ông bị xử tử vì tội: Tiết lộ bí mất liên quan đến an ninh quốc gia Cộng hoà Pháp!
 
Last edited:
Top