Tổng thống Putin phải tự cách ly

thrash.metal

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/tong-thong-putin-phai-tu-cach-ly-post1262863.html
Tổng thống Nga Vladimir Putin đang phải tự cách ly vì một số người xung quanh ông được ghi nhận đã mắc Covid-19, theo AP.

Thông báo được đưa ra trong khi Điện Kremlin công bố cuộc điện đàm giữa Tổng thống Putin và Tổng thống Tajik Emomali Rahmon. Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với các phóng viên rằng ông Putin “hoàn toàn khỏe mạnh”, nhưng sẽ tự cách ly sau khi tiếp xúc với người nhiễm virus.

Khi được hỏi liệu ông Putin có kết quả xét nghiệm âm tính với virus hay không, ông Peskov đã khẳng định: “Tất nhiên là có".

Người phát ngôn Điện Kremlin không nêu rõ ai trong số những người tiếp xúc với ông Putin mắc Covid-19, chỉ nói rằng một số trường hợp đã được ghi nhận. Ông Peskov cũng không nói rõ thời gian cách ly là bao lâu nhưng đảm bảo rằng tổng thống sẽ tiếp tục làm việc như bình thường.

tong thong Nga cach ly anh 1
Ông Putin giám sát cuộc tập trận Zapad-2021 hôm 13/9. Ảnh: Reuters.
.....
 

qkhanhpro1

Senior Member
Khi được hỏi liệu ông Putin có kết quả xét nghiệm âm tính với virus hay không, ông Peskov đã khẳng định: “Tất nhiên là có".

Nó là cái gì đó rất dĩ nhiên rồi :(
 

Tiburon

Senior Member
Không có gì có thể đánh bại Putin, nên Putin đã đi tìm Không có gì và đánh bại nó
 

Babayetu

Senior Member
Chả có gì giết được Sa hoàng ngoài tuổi già :)))))
nếu trình độ khoa học đủ mạnh hoặc đây là năm thứ 40k thì đại đế Putin của nhân loại sẽ được đặt trên ngai vàng với 1 đống thiết bị để làm ngọn hải đăng soi sáng cho nhân loại
 
Top