Tổng thống Trump đồng ý chuyển giao quyền lực

slifersky2

Senior Member
Sau đợt này Trump được team du chẩn cho về hưu an trí đã là phúc lớn :D
Họ chửi Trump để dập tắt ý đồ của lão thôi chứ t bảo đảm chẳng có biến gì với Trump hết nếu kể từ đây lão dừng lại. Cú này tuy hơi mất mặt nhưng nó cũng chỉ là một cuộc biến động chính trị - thứ không hề thiếu ở các thiên đường biểu tình như dân chủ phương Tây.
 

hunterxmn1

Đã tốn tiền
Họ chửi Trump để dập tắt ý đồ của lão thôi chứ t bảo đảm chẳng có biến gì với Trump hết. Cú này tuy hơi mất mặt nhưng nó cũng chỉ là một cuộc biến động chính trị - thứ đã quá bình thường ở các thiên đường biểu tình như dân chủ phương Tây.
Tới nay có hai lần Điện Capitol bị sack.
Lần đầu là quân Anh.
Lần hai là vụ này...
Kể thì nó cũng bình thường thật

via theNEXTvoz for iPhone
 

Lυχ Aεтεɾηα

Senior Member
thôi chán, éo chơi voz nữa, vứt cái acc này luôn, nhờ những người yêu Trump chỉ giúp cách nào để cái acc này bị xóa vĩnh viễn nhỉ? Phỉ báng thậm tệ mod admin (đặc biệt mod anti Trump) ??? Nhờ hướng dẫn cách phỉ báng. :doubt:
Nhắm mắt gõ pass, copy xuống dưới, không chọn lưu vào trình duyệt
 

clonebattu

Senior Member
người mỹ không tự cứu mình, để rơi vào vòng tay xuống hố cả nút, họ tự làm tự chịu thì còn biết trách ai ! tiếc là cho những người muốn tìm về mảnh đất tự do thì chả còn biết đi đâu nữa !
 

Robert Huynh

Senior Member
So sánh với phát xít ý :)
Mà phát xít ý ngu có tiếng rồi, khổ thân đã bị so sánh với phe xấu lại còn tệ nhất :LOL:

====================

"Nước Mỹ, toàn bộ nước Mỹ, đã kinh hoàng dõi theo Cuộc Tuần hành ở Rome (vụ đảo chính của phe phát xít Italy tháng 10/1922) tại Washington trực tiếp trên truyền hình. Vụ xâm chiếm Đồi Capitol là cuộc tấn công vào sự thiêng liêng của nền dân chủ"

via theNEXTvoz for iPhone
 

canvas103

Senior Member
Kể ra nước Mỹ vẫn có phước lớn lắm, chứ gặp thằng có sức hút như Trump, trẻ ra chừng 30 tuổi, lại có đầu của Hitler thì thôi, RIP thế giới. May mắn là Trump không những không có cái đầu của Hitler mà thậm chí là cái đầu hơi bình thường một tí thôi cũng không có.
 

foreveralone

Senior Member
người mỹ không tự cứu mình, để rơi vào vòng tay xuống hố cả nút, họ tự làm tự chịu thì còn biết trách ai ! tiếc là cho những người muốn tìm về mảnh đất tự do thì chả còn biết đi đâu nữa !
Sao không, họ mới tránh được đại họa còn gì? Nền dân chủ Mẽo có khả năng tự phục hồi tiên tiến lắm phen à, 4 năm tăm tối sắp qua rồi :)
 

celeron01

Senior Member
Tiếp tục cập Nhật từ đầu cầu au to phân

cuộc chiến chưa kết thúc đâu

Hoàng A Mã

Xe điện​


Biển sốOF-300444Động cơ12,351 Mã lực
Một tin không thể vui hơn được, đó là việc nhà chức trách Italy công bố vào ngày hôm qua, 6 tháng 1 năm 2021 về việc họ đã bắt giữ được nhân vật chủ chốt trong vụ gian lận phiếu bầu của hệ thống máy Dominion.

Người này tên là Arture D'Elia, và là cựu giám đốc của công ty Leonardo Spa - đây là công ty sở hữu vệ tinh quân sự được sử dụng để chuyển đổi kết quả ngược về các máy Dominion tại Mỹ vào ngày 3 tháng 11 năm 2020 vừa qua.

Nghi phạm này hiện đang bị giam giữ ở một nơi bí mật tại Italy, và ông này tuyên bố sẽ hợp tác toàn diện với nhà chức trách của Italy và Hoa Kỳ để cung cấp chứng cứ cụ thể về hành vi can thiệp để gian phiếu bầu này. một điểm đặc biệt lưu ý trong lời khai có tuyên thệ kệ của luật sư, theo đó nhấn mạnh rằng nghi phạm Artute D'Elia đã khai với nhà chức trách rằng ông ta thực hiện việc gian lận này theo sự chỉ đạo của một số viên chức làm việc trong lãnh sự quán Mỹ tại Italy.

Đây rõ ràng đây là chứng cứ sống về việc ngoại bang can thiệp vào việc bầu cử để lật đổ tổng thống hợp hiến của Hoa Kỳ. Như vậy, chìa khóa để giải bài toán gian lận bầu cử này là nằm ở đây!


 
Top