Tổng thống Trump: Một lượng lớn bằng chứng sẽ được đưa ra vào ‘ngày phán xét’

celeron01

Senior Member
Vào ngày phán xét, bác tôi sẽ dẫn đầu lực lượng bao gồm hàng trăm nghị sĩ, hàng ngàn máy bay chiến đấu, hàng vạn lính thủy đánh bộ và hàng chục triệu cử tri trung thành , mang theo hàng triệu bằng chứng không thể chối cãi về hành vi gian lận bầu cử, ấu dâm, loạn luân , phản quốc , bán nước cho tàu, hiếp dâm con heo đẩy bà già xuống biển của Bè lũ du chẩn bán nước, lũ cộng hoà phản phúc, lũ tối cao pháp viện hèn hạ ngu dốt
Bác tôi sẽ vét cạn sạch đầm lầy ở oa sing tơn, đem ánh sáng công lý chiếu đến mọi ngõ ngách của hợp chủng quốc Hoa Kỳ
QUANG PHỤC HOA KỲ
CÁCH MẠNG THỜI ĐẠI
MAGA
https://m.thanhnien.vn/the-gioi/ton...se-duoc-dua-ra-vao-ngay-phan-xet-1324441.html
Tổng thống Donald Trump tiết lộ số lượng bằng chứng về gian lận bầu cử sẽ được đưa ra vào ngày 6.1, khi quốc hội họp đếm phiếu đại cử tri và xác nhận người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹnăm 2020.
Những người ủng hộ Tổng thổng Donald Trump trong cuộc diễu hành ở thành phố Pasadena, bang California ngày 1.1 /// Chụp màn hình Pasadenastarnews.com/

Những người ủng hộ Tổng thổng Donald Trump trong cuộc diễu hành ở thành phố Pasadena, bang California ngày 1.1
CHỤP MÀN HÌNH PASADENASTARNEWS.COM/
“Số lượng lớn bằng chứng sẽ được tung ra vào ngày 6.1. Chúng tôi đã thắng lớn”, Tổng thống Trump viết trên Twitter ngày 1.1 (giờ Mỹ). Ông còn viết rằng cuộc biểu tình lớn ở thủ đô Washington D.C sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng 6.1.
Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn với kênh Newsmax TV, Cố vấn Jason Miller thuộc nhóm phụ trách tranh cử của Tổng thống Trump nói những bằng chứng cụ thể về gian lận cử tri sẽ được đưa ra trong cuộc họp quốc hội vào ngày 6.1.2021 nếu có tranh luận.


Current Time0:00
/
Duration2:45

[VIDEO] Ông Biden, ông Trump ra mặt hỗ trợ ứng cử viên thượng nghị sĩ ở bang Georgia

Vào ngày 6.1, Phó tổng thống Mỹ Mike Pence sẽ chủ trì cuộc họp quốc hội để đếm các phiếu đại cử tri đã được bỏ hôm 14.12.2020. Kết quả bỏ phiếu hôm đó cho thấy cựu Phó tổng thống Joe Biden đã nhận được 306 phiếu cử tri, vượt con số cần thiết để đắc cử là 270, trong khi Tổng thống Trump chỉ có 232 phiếu, theo Reuters.
Nếu không có gì thay đổi, ông Pence sẽ phải chính thức xác nhận cựu Phó tổng thống Biden là tổng thống kế tiếp của Mỹ và ông Biden sẽ nhậm chức vào ngày 20.1.
Tuy nhiên, các nghị sĩ vẫn có quyền phản đối việc đếm phiếu đại cử tri vào ngày 6.1 và theo quy định, việc này chỉ được chấp nhận nếu do 1 hạ nghị sĩ và 1 thượng nghị sĩ yêu cầu. CNN hôm 1.1 dẫn lời 2 hạ nghị sĩ của đảng Cộng hòa ước tính có ít nhất 140 đồng nghiệp sẽ phản đối việc đếm phiếu.
Hôm 30.12.2020, thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Josh Hawley cũng đã thông báo sẽ phản đối việc đếm phiếu đại cử tri và cho rằng quốc hội ít ra phải điều tra về những cáo buộc gian lận.
Tổng thống Trump: Một lượng lớn bằng chứng sẽ được đưa ra vào ‘ngày phán xét’ - ảnh 1

Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump tại Nhà Trắng ngày 31.12.2020
AFP
Hồi tháng trước, hạ nghị sĩ Mo Brooks thuộc đảng Cộng hòa tiết lộ với tờ The New York Times rằng ông cùng với các đồng minh ở Hạ viện sẽ phản đối lên quốc hội về kết quả bầu cử tổng thống ở 5 bang chiến địa Arizona, Pennsylvania, Georgia, Wisconsin và Nevada.
Nếu được chấp nhận, sự phản đối trên sẽ được tranh luận riêng tại Hạ viện và Thượng viện trong vòng 2 giờ đồng hồ. Sau đó, hai viện sẽ bỏ phiếu cho việc có loại bỏ kết quả bầu cử tổng thống ở 5 bang liên quan hay không. Nếu kết quả bầu cử ở 5 bang này, với tổng cộng 73 phiếu đại cử tri, bị loại bỏ, cựu Phó tổng thống Biden sẽ không có đủ số phiếu cần thiết để đắc cử.
Trong trường hợp không có ứng cử viên nào đạt được 270 phiếu đại cử tri, Hạ viện Mỹ sẽ tổ chức cuộc bầu cử chọn tổng thống. Mỗi bang có một phiếu bầu và ứng viên nào nhận được 26 phiếu thì sẽ thắng cử. Nhóm hạ nghị sĩ đại diện mỗi bang sẽ gặp nhau để quyết định cách bỏ lá phiếu duy nhất của họ.
Đảng Cộng hòa vẫn kiểm soát ít nhất 26 trong 50 nhóm hạ nghị sĩ đại diện cho từng bang, dù kết quả bầu cử vừa qua cho thấy đảng Dân chủ tiếp tục kiểm soát Hạ viện, theo bài phân tích của giáo sư Donald Brand thuộc Trường College of the Holy Cross (Mỹ) đăng trên báo The Conversation.
 

bazh

Đã tốn tiền
thôi thôi mấy anh đừng đếm cua nữa, mệt đít ghê =]]] desperate còn hơn đám /// nữa
 

nova1475369

Đã tốn tiền
bầu cho trump, nhưng mà trump nên nhận thua cho rồi, kéo kéo quài
Trc định bầu Tulsi rồi, mà Biden lên, ghét bầu trump :doubt:
 

chanhday173

Senior Member
Các bạn đợi đó tới ngày 6/1 này sẽ biết được ai sẽ là TT Mỹ thôi. Lúc đó bác tôi TT Trump sẽ đăng twiter kêu gọi biểu tình vào ngày 20/1 nha
 

Korean_Boy

Senior Member
Tôi thì mong chờ có kịch hay để xem thôi, chứ tầm này trừ khi Nancy làm tổng thống mẽo thì tôi mới quan tâm :beauty::beauty::beauty:
 

Cityzen

Senior Member
Thấy có mấy thằng fan cuồng bác tôy không mua được vé máy bay nên lái xe mấy ngày từ tận Texas Florida về DC để tham gia rally 6/1 luôn


Với lực lượng trung thành và đông đảo fan bác tôy sẽ là sức ép lớn với lưỡng viện, họ sẽ phải đưa ra quyết định trung thực và đúng đắn, những thằng gian lận và phản bội sẽ bị tòa án nhân dân treo cổ
 

VuaGiaLong

Senior Member
Là một người dân bình thường bạn cần phải thượng tôn pháp luật.
Là một đương kim tổng thống cần phải thượng tôn pháp luật hơn nữa.
Mọi chuyện nên kết thúc từ lúc Tối cao pháp viện bát đơn.
Ông Trump làm tôi thất vọng.
 

Cityzen

Senior Member
thôi thôi mấy anh đừng đếm cua nữa, mệt đít ghê =]]] desperate còn hơn đám /// nữa
Ơ hồi trước tao thấy mày trong discord kia mà sao out rồi, cười quá không chịu nổi à :LOL:)
 

bazh

Đã tốn tiền
Ơ hồi trước tao thấy mày trong discord kia mà sao out rồi, cười quá không chịu nổi à :LOL:)
đợt sau này thấy các bạn nói chuyện hoang đường quá chán rồi =]]] cái channel tán dóc linh tinh cũng chán

//dạo này làm gì ko thấy hoạt động FB nữa mạy?
 

kakawin

Senior Member
Thích bác đấm tàu nhưng vậy là lố rồi. Có bằng chứng thì lúc kiện đưa mẹ ra cho rồi. Còn đợi gì tới ngày 6, ủng hộ bác nhưng càng lúc bác càng quá đáng. Nên chấp nhận thua cho xong, làm trò cũng chả tới đâu.
 

ProUsa@Usa

Senior Member
Là một người dân bình thường bạn cần phải thượng tôn pháp luật.
Là một đương kim tổng thống cần phải thượng tôn pháp luật hơn nữa.
Mọi chuyện nên kết thúc từ lúc Tối cao pháp viện bát đơn.
Ông Trump làm tôi thất vọng.
Bạn nói câu này với 1 người mắc chứng ái kỷ, cuồng vĩ nặng như Trump thì chả khác nào như nước đổ đầu vịt. Lão giờ chả quan tâm tói chuyện gi khác ngoài viêc phải trở thành TT thứ 46 bằng mọi cách, bằng mọi giá ngay cả viêc chà đạp lên cả hiến pháp và pháp luật Mỹ, đổi trắng thay đen
Trump xứng đáng được ghi vào lich sử Mỹ là 1 trong những TT có tư cách tệ hại nhất.Lão chả bao giồ tỏ lòng xót thương hay nhắc đến hơn 300k người dân Mỹ đã chết vì corona virus, trong số đó có rất nhiều người khi qua đời còn không tin rằng Corona virus là có thật.
 
Top