Tổng thống Trump nói bà Clinton có "nhiều năng lượng" cũng như thông minh hơn ông Biden

Mrthotslayer

Senior Member
Tổng thống Trump đã đưa ra lời khen ngợi hiếm hoi dành cho Hillary Clinton vào Chủ nhật - nói rằng đối thủ tranh cử năm 2016 của ông "có nhiều năng lượng hơn" và là "một người thông minh hơn" so với ứng cử viên đảng Dân chủ hiện tại Joe Biden.

USA-ELECTION_CLINTON-PROFILE.jpg


“Bạn nghĩ rằng Sleepy Joe sẽ đứng đây trò chuyện với các bạn như thế này sao? Tôi không nghĩ vậy, ”tổng thống nói với một cuộc tuần hành ở Londonderry, New Hampshire. “Ông nên trở lại giường. Hillary cũng thường dành nhiều thời gian trên giường. Nhưng bà ta còn có nhiều nghị lực hơn Joe. Tôi nói thật."

“Người ta nói,“ Sự khác biệt giữa Hillary Clinton và Biden là gì? ”Tôi nói,“ Chà, rõ ràng là cả hai đều không trung thực, ”nhưng thật sự không phải,” Trump tiếp tục. “Sự khác biệt lớn là bà ấy có nhiều năng lượng hơn - nhưng không nhiều - và bà ấy là một người thông minh hơn. Tôi sẽ nói như vậy ”.

“Bà ấy là một người thông minh hơn nhiều,” ông nói thêm. “Cho đến khi bà ấy sử dụng từ‘ tệ hại ’, tôi nghĩ bà ấy rất thông minh.”

Chiến dịch tranh cử của Trump đã chỉ trích cựu ngoại trưởng vì đã gọi những người ủng hộ ông là “một rổ chứa một lũ sa đọa” trong chiến dịch năm 2016.

“Bạn biết đấy, nói một cách tổng quát, bạn có thể đặt một nửa số ủng hộ của Trump vào cái mà tôi gọi là 'một rổ những kẻ sa đọa'," Clinton nói trong một buổi gây quỹ LGBT ở Manhattan vào tháng 9 năm 2016. Clinton liệt kê một loạt như: "Phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, kỳ thị đồng tính, bài ngoại , bài đạo Hồi”

Việc Trump mỉa mai Biden hôm Chủ nhật diễn ra chỉ 9 ngày trước cuộc bầu cử năm 2020.

Nguồn: https://nypost.com/2020/10/25/trump..._HEL0Mh6Kpq_QIFZKrVmRNkS8RtCzsnk7dlgduoRadltk
 

demon0989

Senior Member
Mình để ý là lão ít khi tấn công Bernie Sanders, thậm chí vài lần khen lão này dù khác nhau về mặt tư tưởng. :D

Hoặc là Trump không để Bernie trong mắt hoặc là Trump cũng hiểu Bernie dù sao vẫn là một người Mỹ muốn vì lợi ích của người Mỹ (dù cách nghĩ - cách làm của Bernie rõ là ngây thơ, không tưởng, phi thực tế)


Còn Hillary và Biden không đáng gọi là người Mỹ nữa
 

thienmy1985

Senior Member
Chum nói chuyện huề vốn. Nhìn mặt Killary lúc đó với Sleepy hiện giờ là đủ biết ai giỏi hơn rồi. Nhưng thông minh hơn chưa chắc đã thắng :rolleyes:
- ấy là tôi nói trường hợp khác chứ trường hợp này thì chắc theo quy luật tự nhiên thôi :what:
 

zurek

Senior Member
4cjz38.jpgĐúng đấy, con mẹ Killary tuy phát ngôn cũng ngứa ngứa nhưng ở tầm quỷ quyệt hơn Joe nhiều.
Joe cứ đần đần (nhưng lại kèm quả cười cứ đĩ bợm thế nào á).

Khổ thân 7 đần nói theo kiểu VN là ko được về đường con cái. Thằng thì ung thư chết, thằng thì thợ săn.

Nếu 7 đần ko ra tranh cử lần này chưa chắc con laptop của thợ săn đã bị lôi ra ánh sáng, vì lão ra mà thành bị bươi lên ô nhục cả dòng họ như vậy. Cái đảng thế đéo nào đéo tìm được ai đưa ông già ra. Mà đã ra gió là lắm biến khó lường. Giờ thì đỡ đi nhé.
 
Top