Tổng thống Trump nổi giận với thông tin "tránh xuống hầm ngầm"

(NLĐO) - Tổng thống Donald Trump bày tỏ sự giận dữ vì các bài báo cho rằng ông trốn trong hầm khi các cuộc biểu tình diễn ra gần Nhà Trắng.


Trước đó, đài CNN đưa tin ông Trump và gia đình đã vội vã sơ tán xuống hầm ngầm khi người biểu tình tập trung bên ngoài Nhà Trắng vào tối 29-5 (giờ địa phương). Ông Trump không xuất hiện trong cả ngày 31-5 và dành phần lớn thời gian ở trong phòng vào ngày 1-6, dẫn tới nhiều lo ngại rằng ông đã vắng mặt vào thời điểm đất nước rơi vào khủng hoảng.
Theo nhiều nguồn tin, tức giận vì điều này, ông chủ Nhà Trắng nói với các trợ lý vào ngày 1-6 rằng ông muốn được người khác nhìn thấy xuất hiện ngoài cửa Nhà Trắng, cụ thể là nơi các cuộc biểu tình đã xảy ra. Ông Trump quyết định thực hiện một buổi chụp ảnh ở nhà thờ St. Johns, nơi trước đó cảnh sát đã sử dụng hơi cay và pháo sáng để giải tán khu vực gồm những người biểu tình ôn hòa.
Ông Trump bày tỏ sự thất vọng về việc mình bị mô tả là chấn động vì những cuộc biểu tình nên trốn xuống hầm ngầm và tin rằng việc này sẽ khiến nhiều người cho rằng ông yếu đuối.
Ông Trump nổi giận vì bị cho là trốn xuống hầm ngầm tránh biểu tình - Ảnh 1.

Tổng thống Donald Trump cầm một cuốn kinh thánh khi đến thăm nhà thờ St. Johns vào ngày 1-6. Ảnh: AP
Ông Trump nổi giận vì bị cho là trốn xuống hầm ngầm tránh biểu tình - Ảnh 2.

Ảnh: AP


Dù vậy, giám mục Mariann Edgar Budde của Giáo phận Tân giáo Washington cho biết cộng đồng của bà không tán thành chuyện Tổng thống Trump thăm nhà thờ St. Johns, một trong những nhà thờ thuộc giáo phận của bà, và cũng không có liên quan gì đến hành động chiều 1-6 của ông Trump.
"Để tôi làm rõ điều này. Tổng thống chỉ sử dụng một cuốn kinh thánh và tự ý dùng một trong những nhà thờ thuộc giáo phận của tôi làm nền cho một thông điệp đi ngược lại lời dạy của Chúa Jesus và mọi điều mà các nhà thờ của chúng tôi đại diện. Và không chỉ như vậy, ông ấy cho phép cảnh sát chống bạo động sử dụng hơi cay để giải tán người biểu tình trong sân nhà thờ. Tôi rất tức giận. Tổng thống không hề cầu nguyện khi đến nhà thờ St. Johns và cũng không thừa nhận sự đau đớn mà nước Mỹ đang trải qua bây giờ" - trích lời giám mục Edgar Budde với đài CNN.
https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/...in-tranh-xuong-ham-ngam-20200602102741041.htm
Fake News CNN
 

Trumdovo4rum1

Senior Member
Bọn tà quyền thổ tả cnn đang bị rớt view thê thảm vì chỉ toàn đưa fake news, nhưng bọn báo chí thổ tả xứ đông lào vẫn tôn sùng lắm.
 
nhận thấy thời co 9 mùi đã đến
chủ tịch hội đồng hương Nít Gờ ra thông báo kêu gọi toàn dân Nít Gờ không phân biệt giai cấp, vùng miền, hể ai soi gương không phải là da trắng, da vàng thì đều có thể đứng lên giành lấy tự do thật sự...
hưởng ứng lời kêu gọi của chủ tịch hồi đồng hương Nít Gờ, bất kể là phụ nữ, người già, trẻ em... có liềm cầm liềm, có dao cầm dao, có súng cầm súng... số lượng đến hàng chục triệu người khắp nơi trên quên hương Huê Cày ùn ùn tiến về washington DC
4h ngày 3/6/2020, trước sức tấn công dũng mãnh của quân giải phóng Nít gờ, những hàng rào phòng thủ cuối cùng của ngụy quyền Huê Cày đã tan tác, tàn quân ngụy quyền huê cày đứa chạy đứa đầu hàng, giẫm đạp lên nhau
8h Ngày 3/6/2020, 5 chiếc xe tăng tiến vào Washington DC vs sự hộ tống của hàng triệu Nít gờ, phá toang hàng rào xiềng xích của nhà trắng.
11h ngày 3/6, cờ trắng rủ bay trên nóc nhà trắng
14h, từ dưới hầm trú ẩn, nguyên tổng thống ngụy quyền Huê Cày,Đỗ Nam Trung tuyên bố qua vô tuyến ông đầu hàng vô điều kiện
17h, quân giải phóng Nít gờ áp giải Trung đến nhà giam của Thành Phố chờ ngày phán xét
20h, chủ tịch hội đồng hương Nít gờ phát biểu trước 10 triệu Nit gờ đang có mặt tại Washington DC và trước hàng tỷ Nit gờ đang theo dõi qua vô tuyến,
thưa toàn thể đồng bào Nít gờ...
 
Last edited:
Top