Tổng thống Trump viết thư để lại cho ông Biden

Cryolite.2

Senior Member
https://zingnews.vn/tong-thong-trump-viet-thu-de-lai-cho-ong-biden-post1175487.html
Sau nhiều đồn đoán về việc một truyền thống nữa lại bị phá vỡ, CNN đưa tin rằng Tổng thống Trump đã để lại một bức thư trong Phòng Bầu dục cho người kế nhiệm Joe Biden.

Tổng thống Donald Trump rời khỏi Nhà Trắng vài giờ trước buổi trưa ngày 20/1. Ông đến căn cứ Andrews, có một lễ tạm biệt của riêng mình rồi lên Air Force One để đến Florida. Ông sẽ là tổng thống Mỹ đầu tiên trong hơn nửa thế kỷ qua không tham dự lễ nhậm chức của người kế nhiệm.

Vì quá trình chuyển giao quyền lực từ ông Trump sang người kế nhiệm Joe Biden đã đặc biệt sóng gió, và nhiều truyền thống đã bị bỏ qua, một câu hỏi được quan tâm là liệu ông Trump có để lại lá thư cho ông Biden trong Phòng Bầu dục - điều mà nhiều tổng thống các đời luôn làm - không.

Câu trả lời là có, theo CNN dẫn một nguồn tin thân cận với vấn đề này.Hiện chưa rõ ông Trump viết gì trong lá thư để lại.

Lá thư ông Barack Obama để lại cho ông Trump năm 2017 có đoạn "Michelle và tôi chúc ông và Melania mọi điều tốt đẹp khi bắt đầu hành trình vĩ đại này, và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách có thể". Trong nhiệm kỳ của ông Trump, ông Obama ban đầu đã hạn chế lên tiếng về công việc của người kế nhiệm, nhưng càng về sau càng chỉ trích mạnh mẽ.

Lá thư nổi tiếng nhất là lá thư cựu Tổng thống George H.W. Bush viết cho ông Bill Clinton. Ông Bush là tổng thống một nhiệm kỳ sau khi bị Bill Clinton đánh bại vào năm 1992. Đó cũng là một mùa bầu cử nhiều chia rẽ, nhưng lá thư của ông Bush đã nhấn mạnh truyền thống chuyển giao quyền lực trong hòa bình.

"Vào lúc ông đọc được lá thư này, ông đã là tổng thống của chúng tôi. Tôi chúc ông mọi điều tốt lành. Tôi chúc gia đình ông may mắn. Thành công của ông giờ là thành công của đất nước chúng ta. Tôi luôn ủng hộ ông", theo lá thư của ông Bush "cha".
 

KLAX-ART

Senior Member
ngắn gọn 3 chữ: dmm


Sent from Xiaomi Redmi Note 9S via nextVOZ
 

Luubihuyenduc

Senior Member
Trump viết gì đó xong biden đọc được lên tăng xông lăn ra chết, harris lên thay, mẽo quốc có nữ tổng thống đầu tiên, trumo thì bắt vì mưu sát tân tổng thống :adore:
 

nguyendung235

Đã tốn tiền
Anh muốn nói với em những điều thật lớn lao
Sẽ luôn ở đây, nơi white house, tình yêu bất tận
Phút giây anh nghẹn lời, vì biết em yêu anh
Và anh sẽ là tổng thống của đời em
Anh đã mơ về MAGA và AmericaFirst
Vì yêu em, ngày mai anh thêm vững bước trên con đường dài
Em có nghe mùa đông, những ngọn đèn vàng
Anh nhớ em Anh nhớ em miên man bên trang thư tình gửi đến em :doubt:
 

Chi_chung_do_thoi

Đã tốn tiền
Gửi Đen,

Lâu lắm ồi Trung không biên thư tay...
Nay tuy phải vội lên tàu nhưng vẫn kịp biên vài dòng gửi Đen...
Thôi thư chưa dài nhưng tụi nó đuổi rồi, tôi phải đi đây
Ở lại nhớ mắc áo dày vào, có tuổi rồi đừng có dỡn nhé

Tái bút
Tổng thống nhiệm kỳ tới
Đỗ Nam Trung
 

Nobiship

Senior Member
Chắc có đoạn: Mong anh giơ cao đánh khẽ, không chấp vặt thằng em ngổ ngáo này...
 
Top