Tổng thống Ukraine Zelensky: Mỹ hứa sẽ trừng phạt Nord Stream 2 nếu Ukraine gặp vấn đề về năng lượng

Weed (God of War)

Senior Member
(PetroTimes) - Tass ngày 2/9 đưa tin sau cuộc hội đàm với Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm thứ Tư (1/9), Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết Mỹ sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Dòng chảy Phương Bắc 2 (Nord Stream 2) trong trường hợp Nga hoặc các bên khác tạo ra các vấn đề năng lượng cho Ukraine.

Hôm thứ Tư, Đài truyền hình Ukraine-24 đã đưa phát biểu của Tổng thống Ukraine nói rằng: “Cho đến nay, chúng ta đang ở giai đoạn mà đích thân Tổng thống Biden đảm bảo rằng nếu Nga hoặc các bên tham gia Nord Stream 2 sau khi đưa Nord Stream 2 vào vận hành mà gây ra các vấn đề năng lượng cho Ukraine, thì Hoa Kỳ đảm bảo rằng sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Nord Stream 2”; nói rằng đây là “một thắng lợi lớn” nhưng vấn đề còn cần được thảo luận chi tiết thêm. Tổng thống Ukraine cũng cho rằng lập trường của Ukraine về Nord Stream 2 nhận được “sự ủng hộ nghiêm túc” của Quốc hội Mỹ.
Tổng thống Ukraine Zelensky: Mỹ hứa sẽ trừng phạt Nord Stream 2 nếu Ukraine gặp vấn đề về năng lượng
Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại Nhà Trắng ngày 1/9/2021. Ảnh: CNN.
https://nangluongquocte.petrotimes....ve-nang-luong-624044.html?randTime=1630613868
 

No1.Corp

Senior Member
Thôi thôi giờ còn không cấm được đợi lúc nó vận hành rồi có vấn đề gì thì mới trừng phạt, sao cái bánh vẽ này nghe thơm phưng phức thế nhỉ :p
 

sp627

Senior Member
Mỹ trừng phạt Nga hơn chục năm rồi, giờ tính trừng phạt gì nữa ?
 

sader102

Đã tốn tiền
Hình như chuyến này anh Zelensky qua mẽo ko ai đón :(

Gửi từ iphone 17ProMaxLuxury bằng vozFApp
 

Thầy Cãi

Senior Member
Chẳng trông mong được gì ở một diễn viên hài đi làm tổng thống. Phát biểu ngáo vãi, thành tựu ngoại giao của ông ta là một lời hứa mà là lời hứa của kẻ khác, của quốc gia khác.
 

Xiaon00b

Senior Member
Như mấy thằng trẻ con bạn nó đéo cho kẹo chạy về bù lu bù loa lên mách mẹ :LOL:
 
Top