Tống tiền người yêu cũ bằng ảnh 'nóng': Nếu không cho, mình cho bạn sáng nhất họ hàng

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://tuoitre.vn/tong-tien-nguoi-...o-ban-sang-nhat-ho-hang-20211129122628297.htm

Tiểu sử dụng tài khoản Zalo nhiều lần nhắn tin cho người yêu cũ với nội dung phải chuyển tiền vào tài khoản của mình, nếu không sẽ đăng tải ảnh, video quan hệ của hai người trước đó lên mạng xã hội.

Ngày 29-11, lãnh đạo Viện KSND TP Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt giam Lê Văn Tiểu (31 tuổi, ngụ xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, Kiên Giang) để điều tra về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, khoảng 7h ngày 13-11, Tiểu sử dụng tài khoản Zalo có tên "Fe" và nhắn tin cho người yêu cũ là chị L.T.N. (21 tuổi, quê Tiền Giang, hiện sinh sống tại TP Mỹ Tho) với nội dung: "Mình hết tiền xài rồi, bạn cho mình xin 1 triệu xài nhe bạn... nếu bạn không cho thì mình cho bạn sáng nhất trong họ hàng bạn nhé! Đúng 9h mình không thấy câu trả lời của bạn thì bạn đừng trách mình nhé".

Tiểu yêu cầu chị N. phải chuyển 2 triệu đồng vào tài khoản của Tiểu, nếu không sẽ đăng tải ảnh, video quan hệ của hai người trước đó lên mạng xã hội.

Sau đó, chị N. thông báo cho người thân biết và hẹn Tiểu đến nhà của mình ở TP Mỹ Tho để đưa tiền. Khoảng 10h ngày 13-11, Tiểu đến nhà chị N. nhận tiền thì bị người trong nhà giữ lại và báo công an.

...................
 

RotKiv

Senior Member
Quá tam 3 bận
qZV215Z.png
 

chubedan

Senior Member
Dm bọn tiểu nhân này sao quen gái múi mít so với tuổi nó dễ thế nhỉ :(

Sent from Samsung SM-A730F using vozFApp
 

judasman

Senior Member
Quay làm kỷ niệm là 1 phần, thiết bị quay lén cũng tinh vi. Giờ lướt việt lục cửu lúc đéo nào cũng thấy thấp thỏm, trông cảnh quen quen, diễn viên này hao hao..
 

HardwareEngineer

Đã tốn tiền
Thế này bảo sao chị em chả hay đi lấy tây ???

Đàn ông đi chơi với gái, ko bao gái thì thôi, xin tiền gái đã nhục mặt lắm rồi lại còn tống tiền... 31 tuổi đầu rồi, trẻ trung méo gì nữa đâu mà 2 triệu cũng phải đi xin....
 

polskibus

Senior Member
trí đấy,
chắc được tư vấn rồi, nó đòi có 1tr để ko bị khởi tố hình sự, nhưng đưa hẳn nó 2tr :))) vừa đủ mức tiền khởi tố
 

Byung

Senior Member
:haha: rác rưởi thì đi tù cho khôn ra. Mấy thằng tống tiền người yêu cũ hoặc tống tiền phò nói chung là loại rác rưởi đáy xã hội
 

hoamuathu1

Senior Member
trí đấy,
chắc được tư vấn rồi, nó đòi có 1tr để ko bị khởi tố hình sự, nhưng đưa hẳn nó 2tr :))) vừa đủ mức tiền khởi tố
Trộm yhif ms phải trên 2 triệu. Còn đe dọa cưỡng đoạt ts là hành vi nguy hiểm, 1 đồng cũng lên đường nha bạn
 
Top