Top 10 cầu thủ giá trị nhất Đông Nam Á: Không có cái tên nào của Việt Nam

LucasHood

Senior Member
Với một chuỗi các trận ngồi trên ghế dự bị trong thời gian gần đây tại Muangthong United, Văn Lâm đã mất đi gần một nửa giá trị chuyển nhượng, lúc này Công Phượng, Văn Lâm và Xuân Trường đều có giá trên thị trường chuyển nhượng là 200 nghìn Euro.Thái Lan đóng góp 5 trong Top 10 cầu thủ đắt giá nhất Đông Nam Á, trong khi đó Việt Nam không có cầu thủ nào góp mặt trong danh sách này. (Ảnh:M.Tiến)

Trong khi đó, cầu thủ đắt giá nhất Đông Nam Á lúc này là thủ thành Neil Etheridge của đội tuyển Philippines. Etheridge đang chơi bóng tại Anh cho Câu lạc bộ Cardiff City. Với màn trình diễn xuất sắc của mình ở giải Ngoại hạng, Etheridge được Transfermarkt định giá tới 3 triệu Euro (hơn 78 tỉ VND).

Được định giá 2,4 triệu euro (hơn 63 tỉ VND) và xếp ngay sau Etheridge là Chanathip Songkrasin của Thái Lan. Được mệnh danh là Messi Thái, Chanathip Songkrasin hiện đang thi đấu cho Câu lạc bộ Consadole Sapporo Nhật Bản.

Ngoài Chanathip Songkrasin, Thái Lan cũng góp thêm 4 cái tên nữa ở danh sách này. Trong đó, hậu vệ Bunmathan được định giá 1 triệu euro (đứng thứ 3), tiền đạo Dangda (900 ngàn euro, thứ 4), tiền vệ Thitipan (600 ngàn euro, thứ 5) và thủ môn Kawin (500 ngàn euro, thứ 7).

Một số quốc gia khác trong khu vực cũng có cầu thủ được xếp trong top 10 Đông Nam Á, đó là Malaysia (1 người), Indonesia (1 người) và Philippines có thêm 2 cầu thủ nữa. Việc các cầu thủ Việt Nam thất bại khi ra nước ngoài thi đấu có thể chính là nguyên nhân khiến họ có giá trị khiêm tốn trên thị trường chuyển nhượng quốc tế.

Anh Ngọc

Nguồn LĐTĐ http://laodongthudo.vn/top-10-cau-thu-gia-tri-nhat-dong-nam-a-khong-co-cai-ten-nao-cua-viet-nam-105023.html
 

kitodeath

Senior Member
Còn thần tượng Hậu của vozer đâu?
Hậu có 150k thì bỏ bèn gì phen

Capture.PNG
 

Nobiship

Senior Member
Nó xếp về giá trị cầu thủ trên ttcn là đúng mẹ rồi còn gì. Cứ chê Thailand đi, dù có ăn đc đtqg của nó nhưng vẫn mãi chạy theo xách dép cho giải quốc nội của nó thôi, mà thường giải quốc nội là tiêu chí tiên quyết để định giá giá trị cầu thủ
 

tramphong_2015

Đã tốn tiền
Giá này là đúng rồi. Chỉ căm ghét bọn đĩ bút chuyên giật title gây phản cảm thôi. Kiểu Văn Hậu dự bị, Heerenveen xuất sắc đánh bại đội abc...gì đấy.
 
Giá này là đúng rồi. Chỉ căm ghét bọn đĩ bút chuyên giật title gây phản cảm thôi. Kiểu Văn Hậu dự bị, Heerenveen xuất sắc đánh bại đội abc...gì đấy.
Nói về xóc lọ thủ râm thì dân tộc ta ai sánh bằng, đâu chỉ riêng lều báo.
 
Top