Top 11 Hoa hậu Hong Kong diện áo tắm!

Top 11 Hoa hậu Hong Kong 2020 diện áo tắm, tham gia hoạt động trên du thuyền ở cảng Victoria.
Theo On, ngoài Tạ Giai Di vắng mặt vì lý do sức khỏe, 11 thí sinh tham gia hoạt động. Các người đẹp tỏ ra thích thú khi được tham dự hoạt động ngoài trời. Do dịch, cuộc thi diễn ra không khán giả, được phát sóng trực tuyến.

Theo On, ngoài thí sinh Tạ Giai Di vắng mặt vì lý do sức khỏe, 11 thí sinh tham gia hoạt động. Các người đẹp tỏ ra thích thú khi được tham dự hoạt động ngoài trời. Do dịch, cuộc thi diễn ra không khán giả, được phát sóng trực tuyến hôm 21/8.
Các thí sinh đọ dáng trong trang phục bikini. Trên diễn đàn, mạng xã hội khán giả cho rằng chất lượng thí sinh năm nay không bằng các năm trước.

Các thí sinh đọ dáng trong trang phục bikini. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, khán giả nói chất lượng thí sinh năm nay không bằng các năm trước.
Trần Trinh Di cao 1,71 m. Cô được các thí sinh khác khen có thân hình đẹp như người mẫu. Cô nói: Mỗi người có một vẻ đẹp riêng và ai cũng có những ưu điểm khác nhau.

Trần Trinh Di cao 1,71 m là thí sinh gây chú ý năm nay nhờ có thân hình đẹp.
Quách Bách Nghiên (Rosita Kwok) 22 tuổi, cao 1,67 m và nặng 46,6 kg.

Quách Bách Nghiên (Rosita Kwok) 22 tuổi, cao 1,67 m và nặng 46,6 kg.
Hà Mạnh San, 23 tuổi, cao 1,71 m, nặng 53,8 kg, tốt nghiệp khoa Điều dưỡng, Đại học Trung văn Hương Cảng. Cô là một trong những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu.

Hà Mạnh San, 23 tuổi, cao 1,71 m, nặng 53,8 kg, tốt nghiệp khoa Điều dưỡng, Đại học Trung văn Hương Cảng. Cô là một trong những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu.
Liêu Tuệ Nghi khoe thân hình săn chắc nhờ thường xuyên tập thể dục. Cô có một hình xăm ở eo, phải dùng phấn để che khi diện bikini. Tôi không hối hận vì đã xăm hình nhưng sẽ không làm thêm hình nào nữa, cô nói trên On.

Liêu Tuệ Nghi có một hình xăm ở eo, phải dùng phấn để che khi diện bikini. "Tôi không hối hận vì đã xăm hình nhưng sẽ không thêm hình nào nữa", cô nói trên On.
Tất Hú Ngưng cao 1,62 m và nặng 43,3 kg. Cô 24 tuổi, hiện công tác trong lĩnh vực tài chính.

Tất Hú Ngưng cao 1,62 m và nặng 43,3 kg. Cô 24 tuổi, hiện công tác trong lĩnh vực tài chính.
Thê Khoát Tình (Ceci Mak), 23 tuổi, cao 1,7 m và nặng 54,6 kg. Cô đã tốt nghiệp đại học và hiện là trợ lý kinh doanh.Hoa hậu Hong Kong 2020 khởi động ngày 29/6 với 78 thí sinh. Trước đó, đài TVB - đơn vị tổ chức - dự định ngừng tổ chức vì lo ngại không an toàn trong bối cảnh dịch bệnh. Sự kiện tổ chức lần đầu năm 1946. Từ năm 1973, đài truyền hình TVB nắm bản quyền cuộc thi. Lý Gia Hân, Triệu Nhã Chi, Hồ Hạnh Nhi, Thái Thiếu Phân, Trương Mạn Ngọc... đều từng tham gia cuộc thi sắc đẹp. Hoa hậu Hong Kong 2019 là Hoàng Gia Văn.

Thê Khoát Tình (Ceci Mak), 23 tuổi, cao 1,7 m và nặng 54,6 kg. Cô đã tốt nghiệp đại học và hiện là trợ lý kinh doanh.
Hoa hậu Hong Kong 2020 khởi động ngày 29/6 với 78 thí sinh. Trước đó, đài TVB - đơn vị tổ chức - dự định ngừng tổ chức vì lo ngại không an toàn trong bối cảnh dịch bệnh. Sự kiện tổ chức lần đầu năm 1946. Từ năm 1973, đài truyền hình TVB nắm bản quyền cuộc thi. Lý Gia Hân, Triệu Nhã Chi, Hồ Hạnh Nhi, Thái Thiếu Phân, Trương Mạn Ngọc... đều từng tham gia cuộc thi. Hoa hậu Hong Kong 2019 là Hoàng Gia Văn.


Nguồn: https://vnexpress.net/top-11-hoa-hau-hong-kong-dien-ao-tam-4150639.html
 

Mai_An_Tiem

Member
Hh gì mà toàn bức tường không thế này :amazed: , nhưng cho vẫn eat nhé , mấy khi được eat hh:hungry:

Gửi từ Xiaomi MI 8 SE bằng vozFApp
 

Cay But Den

Senior Member
Hoa hậu HK từ xưa đến giờ có em naog đẹp kiểu thiên thần đâu
Ngày xưa toàn đẹp lạ, có nét, nhưng ngày xưa mấy em miss HK đóng phim chuẩn đét
 
Móa em nào cũng gầy nhẳng lại lép nữa, bọn gái trung cứ chuộng style cò hương, chả bù bọn gái hàn quốc ở thread em gái quét sơn nhìn chỉ muốn :sleep:. Mà bọn gái trung nhiều đứa không cạo lông nách đâu nhé, con bạn người trung quốc của mình hôm đi công viên nước nhìn lộ rõ luôn, hỏi thì nó bảo thỉnh thoảng cọ còn bình thường lười nên không cọ.
 
mấy em này ko biết nhà giàu hay nghèo nhỉ , đã mang thân đi thi hoa hậu thì ăn uống tập gym vào cho cơ thể nó nở nang khỏe khoáng , em nào cũng èo ọt quá ...
 
Top