TQ Top+26 cách kiếm tiền online tại nhà phổ biến nhất

vuathongtin

Junior Member
1. Làm Dropshipping
Vì chúng tôi là một blog dropshipping, chúng tôi cũng có thể bắt đầu danh sách của mình với một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến. Theo Google Xu hướng, sự phổ biến của dropshipping đang tăng lên nhanh chóng, làm nổi bật khả năng tồn tại của nó như một cách kiếm tiền trực tuyến. Với những câu chuyện thành công về cách một doanh nhân kiếm được 6.667 đô la trong tám tuần hoặc cách một chủ cửa hàng kiếm được sáu con số chỉ bán một sản phẩm, có rất nhiều bằng chứng cho thấy dropshipping là một cách thực sự để kiếm tiền trực tuyến.

Trong trường hợp bạn chưa biết dropshipping là gì? Dropshipping là hình thức kinh doanh mà bạn bán sản phẩm cho khách hàng nhưng nhà cung cấp thay mặt bạn lưu trữ, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đó cho khách hàng, công việc của bạn chỉ là quảng bá thông tin sản phẩm.

Chẳng hạn với PingGo, bạn được cung cấp hàng triệu thông tin sản phẩm để tham gia bán hàng online, không cần bỏ vốn, không ôm hàng, không ship hàng. PingGo cho phép bạn nhập thông tin chi tiết đơn hàng của khách hàng chỉ trong một vài cú nhấp chuột để họ làm công việc ship hàng thay vì bạn thực hiện.

Xem thêm: 3 cách kiếm tiền online hiệu quả với sàn thương mại điện tử PingGo

Định hướng cách tốt nhất để kiếm tiền online dropshipping:

  • Chạy chiến dịch quảng cáo Facebook, Google về web shop của bạn để bán sản phẩm.
  • Làm các video review sản phẩm và đăng tải lên kênh Youtube.
  • SEO website lên các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing,… để bán sản phẩm.
2. Thử In theo Yêu cầu
In theo yêu cầu cũng đang là một lựa chọn phổ biến. Các nhà thiết kế đồ họa đang chuyển sang mô hình kinh doanh để bán các thiết kế của họ trên quần áo và các sản phẩm khác để kiếm tiền tốt hơn từ nghệ thuật của họ.

Với những thiết kế độc đáo của mình, họ có thể tạo ra một thương hiệu nhất quán và vững chắc cho doanh nghiệp của mình. In theo yêu cầu tương tự như dropshipping ở chỗ bạn không cần phải kiểm kê hoặc tự vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên, có hai sự khác biệt nhỏ.

  • Đầu tiên, bạn có thể thêm nhãn có thương hiệu trên bao bì.
  • Thứ hai, chi phí vận chuyển đắt cắt cổ, khó tạo ra một doanh nghiệp bền vững trừ khi bạn tính giá cao hơn hoặc bán số lượng lớn hơn.
Cách tốt nhất để kiếm tiền với kinh doanh in theo yêu cầu của bạn? Các kênh tiếp thị miễn phí. Đặt cược tốt nhất của bạn là quảng cáo sản phẩm của bạn miễn phí trên Instagram, Pinterest hoặc với những người có ảnh hưởng giá cả phải chăng, những người chuyển đổi tốt khán giả của họ. Điều này sẽ giúp bạn kiếm tiền trực tuyến thay vì hòa vốn với các kênh tiếp thị trả phí như Quảng cáo Facebook.

3. Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết
Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền online. Trong suốt nhiều năm qua, sự nổi tiếng của nó đã lên xuống thất thường nhưng nó vẫn tiếp tục chứng tỏ là một cách ổn định để kiếm tiền online.

Tiếp thị liên kết cho phép bạn kiếm sống bằng cách quảng bá các thương hiệu khác. Nếu bạn là một nhà tiếp thị hiểu biết, bạn có thể kiếm được hoa hồng từ việc bán hàng bằng cách quảng cáo các sản phẩm bán lẻ, phần mềm, ứng dụng, ...

Điểm nổi bật của tiếp thị liên kết là bạn có thể trở thành đơn vị liên kết cho gần như bất kỳ công ty nào, từ Shopify đến Amazon, Uber đến FabFitFun .. và ngay tại Việt Nam, làm trực tiếp như Tiki, Lazada..hoặc gián tiếp thông qua mạng tiếp thị liên kết: AccessTrade, MasOffer...
Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền trực tuyến bằng tiếp thị liên kết, cách tốt nhất của bạn là tập trung vào tiếp thị nội dung. Bằng cách xây dựng một blog với một số trang nội dung, về cơ bản, bạn tạo ra một tài sản mà bạn có thể gọi là của riêng mình.

Phần tốt nhất của việc tập trung vào tiếp thị nội dung là nếu một chương trình liên kết ngừng hoạt động, bạn có thể chuyển liên kết liên kết sang đối thủ cạnh tranh mà không ảnh hưởng tiêu cực đến thu nhập hối hả của phía bạn.

4. Bắt đầu một kênh YouTube
Cris Devil Gamer hay còn gọi là Cris Phan là một trong những cái tên được nhận xét có thu nhập từ YouTube "khủng" nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam. Trong một lần tiết lộ, anh chàng bật mí mức thu nhập mỗi tháng lên đến gần nửa tỷ đồng từ những công việc liên quan đến kênh YouTube hơn 7,6 triệu lượt theo dõi của mình.

Sự nổi tiếng trên YouTube đã giúp anh sử dụng ảnh hưởng của mình để kiếm tiền online ngoài thu nhập trên YouTube của mình. Ngoài Cris Phan thì còn nhiều tên tuổi youtuber nổi tiếng khác như: Anh em Tam Mao TV, Bà Tân Vlog, Viruss....

Kênh YouTube của bạn nên tập trung vào một thị trường ngách để bạn có thể xây dựng một lượng khán giả trung thành, mạnh mẽ. Ví dụ: bạn có thể tạo hướng dẫn trang điểm, phát trực tuyến trò chơi điện tử, đánh giá sản phẩm, dạy kỹ năng, tạo video chơi khăm hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn nghĩ sẽ có khán giả.

Bí quyết kiếm tiền trên YouTube là tạo ra nội dung mà mọi người muốn để giáo dục hoặc giải trí. Bạn có thể sử dụng dòng tiêu đề gây hiệu ứng nhấp chuột để thu hút mọi người xem hoặc bạn có thể sử dụng các từ khóa được tối ưu hóa cho tìm kiếm trên YouTube.

Sau khi đạt được 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua, bạn có thể chính thức kiếm tiền từ kênh của mình với quảng cáo trên YouTube.

Họ kiếm tiền youtube như thế nào vậy? Nghề youtuber hiện nay còn HOT không?

5. Trở thành Người có ảnh hưởng
Xây dựng thương hiệu cá nhân có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến. Bạn có biết vào năm 2018, Kylie Jenner đã kiếm được 1 triệu đô la cho mỗi bài đăng trên Instagram được tài trợ, khiến cô ấy trở thành người có ảnh hưởng được trả lương cao nhất?

Mặc dù có vẻ như các ngôi sao thực tế, ca sĩ và vận động viên là những người có ảnh hưởng lớn nhất, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả những người có ảnh hưởng ở quy mô nhỏ hơn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn ngày hôm nay so với một năm trước.

Để trở thành một người có ảnh hưởng, bạn cần phải xây dựng một lượng lớn người theo dõi. Các nền tảng dễ dàng nhất để làm điều đó: YouTube và Instagram. Một số người có ảnh hưởng không phải người nổi tiếng lớn nhất thường có được hương vị đầu tiên của họ khi tiếp xúc trên các nền tảng này. Bạn có thể muốn xem cách thu hút nhiều người theo dõi Instagram hơn nếu bạn muốn xây dựng một lượng khán giả Instagram lớn.

Để kiếm tiền với tư cách là người có ảnh hưởng, bạn có thể tính phí cho các bài đăng được tài trợ, hợp đồng diễn thuyết, tạo cửa hàng trực tuyến của riêng bạn và bán sản phẩm, thêm liên kết liên kết trong tiểu sử của bạn, bán ảnh của bạn, bán quảng cáo trên podcast của riêng bạn, được trả tiền với tư cách là đại sứ thương hiệu , tạo sách, được trả tiền để xuất hiện tại các sự kiện và hơn thế nữa.

6. Tạo một khóa học trực tuyến
Chia sẻ kiến thức là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến. Nếu bạn là một chuyên gia về một chủ đề, bạn có thể kiếm tiền từ kiến thức của mình bằng cách tạo các khóa học trực tuyến. Bạn có thể bán khóa học của mình trên Unica, KTcity.. hoặc trên trang cá nhận (blog/website, facebook..) của riêng bạn.

Để tạo một khóa học phổ biến và thành công, tốt nhất bạn nên xem các khóa học khác về chủ đề của bạn. Sau đó, hãy xem các đánh giá. Những khía cạnh nào mà mọi người khen ngợi và những điều mọi người ghét là gì? Làm thế nào bạn có thể tạo ra thứ gì đó tốt hơn những thứ đã được tạo ra? Tập trung vào việc tạo nội dung giải quyết những phàn nàn lớn nhất trong khi mô phỏng những khía cạnh tích cực mà mọi người say mê.

Nền tảng bạn bán khóa học của mình sẽ xác định cách kiếm tiền tốt nhất. Nếu bạn bán khóa học của mình trên KTcity, bạn không phải làm gì nhiều để quảng bá khóa học đó.

Xem thêm: KTcity là gì? Kiếm tiền online với KTcity từ A-Z

Có thể quảng cáo nó lên một số blog hoặc trên trang web của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu khóa học được tổ chức trên trang web của riêng bạn, bạn có thể muốn chạy quảng cáo để quảng bá khóa học. Bạn cũng có thể xây dựng danh sách email để có thể tiếp tục quảng bá các khóa học trong tương lai cho cùng đối tượng đó.

7. Xuất bản Ebook
Với Amazon KDP, việc xuất bản sách điện tử chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả những gì bạn cần làm là viết ebook, định dạng, tạo bìa ebook, xuất bản và quảng bá nó. Trở lại năm 2013, tôi đã tạo ra một số ebook trên Amazon (đã lấy đi tất cả trừ một cuốn) và mặc dù nó không giúp tôi giàu có, tôi vẫn kiếm được một số tiền từ nó.

Bạn có thể chọn thuê một người viết cho ebook của mình, một nhà thiết kế đồ họa để thiết kế bìa, hoặc một người làm việc tự do để định dạng ebook cho bạn để giúp giảm thiểu công việc bạn cần đưa vào nó. Tốt nhất là bạn nên tập trung vào các từ khóa dựa trên các tìm kiếm phổ biến trên Amazon. Tôi thường sử dụng Công cụ Từ khoá, cho phép bạn tìm những từ mọi người sử dụng trong khi tìm kiếm để bạn có thể tạo tiêu đề xung quanh nó.

Để kiếm tiền từ việc bán sách điện tử trực tuyến, bạn có thể tiếp thị nó theo một số cách. Bạn có thể tặng ebook của mình miễn phí trong vài ngày. Điều này giúp bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm trong một vài ngày và nhận được một số đánh giá giúp bạn xếp hạng tốt hơn cho các danh sách trả phí. Thêm vào đó, tôi thích tạo đồ họa tùy chỉnh trên Pinterest phù hợp với “phong cách Pinterest” hơn là chỉ đặt bìa ebook làm ghim. Điều này đã giúp tôi nhận được một số nhấp chuột vào ebook của mình từ Pinterest.

8. Bắt đầu một Blog
Viết blog là một trong những phương pháp kiếm tiền trực tuyến lâu đời nhất. Những người thích viết lách có xu hướng bắt đầu viết blog với trọng tâm thích hợp. Ví dụ: blog về sự trì hoãn, ô tô, dropshipping, đồ chơi, v.v., thường là tiêu điểm đủ hẹp để bạn có thể xây dựng một lượng người theo dõi trung thành, nhưng đủ lớn để bạn có thể bao quát được nhiều điều.

Bạn có thể bắt đầu tạo blog trên một số nền tảng, từ Shopify (loại bỏ tính năng thanh toán để bạn không phải trả tiền đăng ký khi tạo) cho đến WordPress. Khi bạn bắt đầu blog của mình, hãy tập trung vào các từ khóa rất cụ thể và tiếp tục mở rộng sang các danh mục khác nhưng có liên quan khi bạn phát triển và thống trị không gian mới. Điều này sẽ cho phép bạn xây dựng một blog lớn theo thời gian.

Có một số cách để kiếm tiền từ viết blog. Bạn có thể thêm các liên kết liên kết trong bài đăng của mình (đừng quên tuyên bố từ chối trách nhiệm). Bạn có thể kiếm tiền với AdSense bằng cách đặt quảng cáo một cách chiến lược trên trang web của mình.

Các bài đăng được tài trợ có thể giúp bạn kiếm tiền từ các thương hiệu cụ thể - điều này phổ biến đối với các blogger đánh giá. Người viết blog cũng có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý trên trang web của họ (gợi ý: bạn có thể thêm sản phẩm Oberlo vào trang web của mình).

Bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng quyền hạn để cuối cùng bạn có thể nhận được hợp đồng diễn thuyết, giao dịch truyền hình hoặc hợp đồng lớn từ khách hàng.

9. Cân nhắc việc làm nghề tự do
Cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến là nhận công việc hiện tại của bạn từ 9 đến 5 công việc và thay vào đó làm công việc đó trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn là nhà văn, trợ lý hành chính, nhà thiết kế đồ họa, giáo viên, nhà phát triển, v.v., bạn có thể thực hiện những kỹ năng tương tự và tìm khách hàng trực tuyến đang tìm kiếm nó.

Có một danh sách không bao giờ kết thúc các trang web cho từng lĩnh vực công việc tự do. Ví dụ: các nhà văn tự do có thể xin việc trên các bảng công việc viết lách trực tuyến cụ thể, nhưng cũng có thể các trang web tự do nói chung như Fiverr, Freelancer, Upwork và tất cả các trang web khác.

Nếu bạn thấy rằng công việc của mình không có nguồn thu nhập trực tiếp từ việc kiếm tiền trực tuyến, bạn có thể tìm kiếm các kỹ năng có thể chuyển nhượng khác mà bạn có thể có. Để kiếm tiền trực tuyến với tư cách là một freelancer, bạn cần bắt đầu bằng cách xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ. Điều đó có nghĩa là bắt đầu làm một số công việc miễn phí với một số thương hiệu tầm trung có uy tín. Khi bạn có được một danh mục đầu tư tốt, bạn có thể bắt đầu tiếp cận với những khách hàng lớn tiềm năng để kiếm thêm tiền trực tuyến.

Hãy nhớ rằng, làm việc tự do là một trò chơi của những con số: bạn điền vào càng nhiều email và ứng dụng được cá nhân hóa, bạn càng có nhiều khả năng nhận được phản hồi.

10. Tạo ứng dụng (app)
Nếu bạn không phải là một nhà phát triển, có lẽ bạn đang xem ý tưởng kiếm tiền này và cảm thấy hơi bế tắc. May mắn thay, có một cách để tạo ra một ứng dụng không liên quan đến bất kỳ kỹ năng lập trình nào.

Ngày nay, các nhà tiếp thị đang sử dụng các nền tảng tự do để tìm các nhà phát triển có giá cả phải chăng để tạo ứng dụng cho họ.

Khi nói đến việc kiếm tiền trên ứng dụng của bạn, tốt nhất bạn nên thêm nó vào Google Play và App Store. Và mặc dù có vẻ trái ngược, nhưng việc có một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn một ứng dụng trả phí. Với một ứng dụng miễn phí, bạn có thể thêm quảng cáo hoặc các tính năng cao cấp để giúp bạn kiếm tiền. Vì ứng dụng miễn phí sẽ thu hút lượng người dùng cao hơn, bạn sẽ dễ dàng bán thêm chúng hơn.

11. Trở thành nhà văn
Với sự quan tâm ngày càng tăng đến tiếp thị nội dung, ngày càng nhiều thương hiệu đang tìm kiếm những nhà văn giỏi để tạo nội dung.

Bí quyết thành công với tư cách là một nhà văn là trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực thích hợp. Rất nhiều nhà văn cố gắng trở thành những nhà tổng quát hóa, viết cho nhiều thể loại từ thực phẩm đến công nghệ. Tuy nhiên, việc có một trọng tâm thích hợp với tư cách là một nhà văn cho phép bạn viết nội dung tốt hơn.

Khi bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực thích hợp, bạn có thể đưa ra một góc nhìn khác cho một phần nội dung. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ nói những điều giống như mọi bài báo khác trên mạng. Và đó là những gì các thương hiệu thực sự muốn chi trả. Suy nghĩ, kinh nghiệm và thông tin nội bộ của bạn vào thị trường ngách của họ.

Nếu ai đó yêu cầu một mẫu viết tiếp thị, hãy gửi cho họ những mẫu viết tiếp thị. Đừng gửi một bài báo về tài chính. Hoặc một môn thể dục. Rất khó để người quản lý tuyển dụng biết bạn hiểu rõ ngành nghề của bạn đến mức nào nếu họ không thể nhìn thấy một mẫu viết phù hợp.

Áp dụng cho các cơ hội phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Ngoài ra, nếu quảng cáo chiêu hàng của bạn không có danh sách các liên kết đến các bài viết mẫu, nó sẽ bị bỏ qua.

12. Tạo Side Gigs
Các hợp đồng biểu diễn phụ có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến trong khi bạn vẫn duy trì công việc toàn thời gian của mình. Nếu bạn đang thất nghiệp, các hợp đồng biểu diễn phụ có thể không đủ để níu kéo bạn. Nếu bạn chỉ muốn kiếm thêm vài trăm đô la mỗi tháng, đây là một ý tưởng tuyệt vời. Công việc không phải lúc nào cũng tồn tại lâu dài nhưng nó có thể.

Sử dụng các nền tảng như Fiverr để tạo hợp đồng biểu diễn. Khi mới sử dụng Fiverr, bạn sẽ muốn tập trung vào việc đưa ra mức giá thấp để có thể nhận được đánh giá đầu tiên của mình. Tôi khuyên bạn nên nhờ một người bạn mua hợp đồng biểu diễn của bạn để lại đánh giá đầu tiên của bạn để bạn có thể bắt đầu nhanh hơn. Đối xử với người bạn đó như một khách hàng và thực sự cung cấp một sản phẩm hoàn chỉnh mà bạn có thể giới thiệu trên nền tảng trong danh mục đầu tư của mình. Vấn đề với Fiverr là nó cũng là một trò chơi số. Nếu bạn nhìn vào những người dùng Fiverr hàng đầu, bạn sẽ thấy rằng họ có sẵn nhiều hợp đồng biểu diễn. Bạn càng có nhiều hợp đồng biểu diễn, bạn càng có nhiều khả năng được tìm thấy.

Kiếm tiền với Fiverr Nếu bạn không muốn nhận giá Fiverr phải trả, bạn có thể chuyển sang các nền tảng như Craigslist để tìm các hợp đồng biểu diễn phụ. Trong phần việc làm của họ, bạn có thể tìm kiếm các cơ hội hợp đồng hoặc làm việc từ xa. Điều tuyệt vời về các cơ hội telecommute trên Craigslist là bạn có thể đăng ký chúng cho bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Craigslist có nhiều hợp đồng biểu diễn phụ từ viết lách, kinh doanh, thiết kế, kế toán và hơn thế nữa.

Vì vậy, nếu tài năng của bạn không phù hợp với bất kỳ điều gì khác trong danh sách các ý tưởng kiếm tiền này, bạn có thể muốn thử một buổi biểu diễn phụ từ Craigslist và bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Áp dụng cho nhiều cơ hội để đạt được một số hợp đồng biểu diễn nhỏ.

13. Làm công việc dịch thuật
Nếu bạn cần kiếm tiền ngay bây giờ, công việc dịch thuật là một lĩnh vực khá chưa được khai thác. Bạn sẽ cần phải thông thạo ít nhất hai ngôn ngữ để làm điều này thành công. Vì vậy, nếu bạn học song ngữ hoặc học chuyên ngành một ngôn ngữ phổ biến ở trường, đây có thể là một ý tưởng kiếm tiền tuyệt vời để bạn thử.

Bạn sẽ cần xuất trình bằng chứng về khả năng dịch của mình, vì vậy nếu bạn có bằng cấp ngôn ngữ hoặc kinh nghiệm dịch văn bản, bạn nên hiển thị các mẫu danh mục đầu tư của mình. Hầu hết các công ty sẽ yêu cầu kiểm tra bản dịch. Hãy nhớ rằng bạn cần phải thông thạo các ngôn ngữ mà bạn đang đăng ký để trở thành một dịch giả. Vì vậy, bạn không thể sử dụng các công cụ dịch thuật.

14. Bán đồ của bạn
15. Trở thành Gia sư Trực tuyến
16. Lái xe của bạn
17. Trở thành Trợ lý ảo
18. Trở thành một Twitch Streamer
19. Đầu tư vào cổ phiếu
20. Bán ảnh của bạn
21. Bán quần áo của bạn trực tuyến
22. Trở thành một người cực đoan
23. Bán tên miền (domain)
24. Bán thiết kế của bạn trực tuyến
25. Xem lại các trang web, ứng dụng và phần mềm
26. Tìm một công việc bán thời gian


Nguồn: https://www.cachkiemtien.online/cach-kiem-tien-online-tai-nha-pho-bien-nhat
 
Top