thảo luận Top 4 màu nhuộm không cần tẩy tóc

Thegioilamdep123

Junior Member
Bạn muốn nhuộm tóc để tạo nên sự nổi bật cá tính cho bản thân mình nhưng lại băn khoăn về việc khi nhuộm phải tẩy tóc. Tẩy tóc sẽ làm cho tóc của bạn yếu đi và dễ gãy rụng... Đừng lo lắng bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những màu nhuộm không cần tẩy tóc

Top 4 màu nhuộm tóc không cần tẩy tóc​


Màu nâu chocolate​


Nhắc tới các màu nhuộm không cần tẩy tóc hot bất chấp thời gian, không thể bỏ qua màu nâu chocolate. Ưu điểm lớn nhất của màu tóc này là phù hợp với cả làn da trắng và da ngăm. Bảng màu nâu chocolate đa dạng còn là điểm cộng giúp nàng biến hóa với nhiều màu tóc mới.

Màu xám tro​


Xám tro là màu trung tính rất thích hợp nếu nàng muốn mái tóc của mình không quá nổi bật nhưng cũng không bị chìm đi. Tông màu này không quá sáng như màu bạc và cũng không quá trầm. Hơn nữa, xám tro giúp nàng toát lên vẻ đẹp rất riêng ở chốn đông người. Nhất là ở những nơi nhiều ánh sáng, màu tóc sẽ nổi bật hẳn lên khiến ai cũng phải trầm trồ!

Màu nâu tây sáng​


Nâu tây sáng là một trong những màu tóc không cần tẩy được nhiều bạn gái lựa chọn cho năm 2021. Với màu tóc này, làn da sẽ được tôn lên trắng sáng hơn trông thấy. Do đó, nàng có làn da từ trung bình đến sáng có thể vô tư lựa chọn kiểu tóc cực hợp trend này. Tuy nhiên, những nàng có làn da ngăm đen không nên chọn vì sẽ khiến da bị tối đi.

Màu đỏ tím​


Màu đỏ tím là một trong những màu nhuộm không cần tẩy tóc được đông đảo phái đẹp yêu thích. Ngoài việc bất chấp xu hướng, đỏ tím còn là màu giúp cân hết mọi tone màu da từ ngăm đen đến trắng sáng. Tuy nhiên, nàng cũng nên lưu ý hãy chọn tone màu đỏ tím phù hợp với khuôn mặt và màu da để tránh bị “già dặn”.

Hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn giúp bạn chọn được màu nhuộm tóc bạn ưng ý nhất nhé. Chúc bạn thành công
 
Top