TQ Top+ 8 App vay tiền Online uy tín, vay tiền qua app duyệt 100%

vuathongtin

Junior Member
Một trong những xu thế và chắc chắn trong tương lai, khách hàng khi cần nguồn vốn từ ngân hàng, tài chính chỉ cần tải app vay tiền online nhanh uy tín nhất và tiến hành đăng ký. Không cần phải chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, làm thủ tục và quan trọng nhất giảm tải mọi quy trình để có nguồn vốn nhanh nhất có thể.

app vay tiền online uy tín

Bài viết ngay hôm nay, bạn cùng VnCash24h sẽ khám phá danh sách tài chính cho vay tiền qua app tốt nhất nhé. Và dĩ nhiên, tất cả các ứng dụng này đều có nguồn gốc từ các tổ chức cho vay uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ tín dụng nhiều nhất thị trường tài chính nhé.

App vay tiền online là gì?
So với các chương trình cho vay tiền mặt hiện nay mà các ngân hàng, công ty tài chính lớn như FE Credit, Home Credit, HD Saison với sự đa dạng về sản phẩm vay tiền mặt không cần thế chấp. Thì app vay tiền sẽ có một số điểm khác biệt, bạn có thể hiểu rõ những ưu điểm vượt trội và sự hạn chế khi vay tiền qua app như thế nào nhé!

Ưu điểm vay tiền qua app

 • Vay tiền online không cần gặp mặt, thủ tục nhanh gọn, duyệt nhanh không quá 24 tiếng.
 • Không cần phải hồ sơ cá nhân (hộ khẩu, Chứng minh thư, tạm trú) hay các chứng từ thể hiện mức thu nhập của mình.
 • Khách hàng có thể cùng một lúc huy động số tiền vay tối đa bằng cách đăng ký các app vay tiền cùng một lúc.
 • Tiền tự động giải ngân vào số tài khoản cá nhân hoàn toàn miễn phí. Phương thức thanh toán linh hoạt.
Nhược điểm vay tiền qua app

 • Số tiền vay từ các app vay tiền online hiện nay thường rất ít và chia thành hai nhóm. Nhóm 1: vay tối thiểu từ 500.000đ và tối đa dao động từ 2.500.000đ – 3.000.000đ. Nhóm 2: áp dụng đã vay rồi, sau khi thanh toán hết số tiền đã từng vay, số tiền vay lần 2,3 lên đến 15.000.000đ (sẽ tuỳ thuộc vào đơn vị cấp vay tiền qua app là gì).
 • Kỳ hạn thanh toán thường sẽ mặc định theo quy định từ bên cho vay, khách hàng sẽ được thông báo ngay sau khi chọn số tiền vay mình mong muốn. Cách trả góp sẽ là 1 lần duy nhất, cách ngày giải ngân số tiền vay từ 10 đến không quá 30 ngày.
 • Lãi suất vay sẽ cao hơn so với các chương trình vay tín chấp ngân hàng hay vay không chứng minh thu nhập như các công ty tài chính truyền thống khác. Vì thật ra, vay tiền online qua app vẫn mang đến những rủi ro thu hồi vốn rất cao về phía bên cho vay.
8+ App vay tiền online uy tín mới nhất hiện nay
Trước khi bắt đầu với các app vay tiền online uy tín, duyệt nhanh trong ngày dưới đây, VNCash24h xin chia sẻ một trong những “bí mật” không bất kỳ tổ chức tài chính nào, từ ngân hàng đến công ty cho vay lớn có thể áp dụng cả, đó chính là:

Nợ xấu vẫn được vay:

Chậm thanh toán vay tiền mặt hay mua hàng trả góp điện máy dù chỉ từ 10 ngày trở lên, 100% bạn đã bị nợ cần chú ý rồi đó.

Khách hàng khi bị nợ xấu tài chính sẽ bị tạm dừng mọi chức năng tham gia các dịch vụ tín dụng, chẳng hạn như: vay tiền mặt (tín chấp hay thế chấp), mở thẻ tín dụng và mua hàng trả góp điện máy, xe máy.

Với các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên, các công ty này không yêu cầu kiểm tra lịch sử tín dụng (hay còn gọi là CIC) dù bạn được thông báo trước đó là nợ xấu nhóm 5 đi chăng nữa vẫn đủ điều kiện đăng ký vay tiền qua app với tỷ lệ duyệt đến 95% nhé.

Vay cùng lúc nhiều tài chính:

Một trong những điều cấm kỵ nhất trong ngành tài chính và khi phát hiện, các tổ chức cho vay sẵn sàng từ chối hồ sơ vay ngay, đó chính là phát hiện khách hàng nộp hồ sơ vay một lúc cho nhiều đơn vị hỗ trợ vốn.

Vì khách hàng đăng ký nhiều bên như vậy, ngân hàng sẽ rất khó kiểm soát được khả năng thanh toán của khách hàng còn lại như thế nào! Tuy nhiên, vay tiền qua app chấp nhận khách hàng có thể đăng ký nhiều bên, miễn lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn là được!

Mất khả năng chi trả vẫn được vay:

Trường hợp bạn đang có quá nhiều khoản vay tiền trả góp hàng tháng hay sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng. Bạn được các nhân viên tín dụng thông báo đã mất khả năng chi trả (hay còn gọi là DTI).

Tin vui thứ 2 từ dành cho bạn, các app vay tiền online sẽ không kiểm tra khả năng thanh toán của bạn và cũng không xem xét quá nhiều về thu nhập thực tế như thế nào!

Danh sách tài chính tháng 8/2020:

#1. Ngân hàng MB Bank

Mức vay: Tối thiểu 10.000.000đ - Tối đa 100. 000.000d.

Với ứng dụng vừa tích hợp tính năng cho vay tiền online vừa mới cho ra đời. App MBBank lại một lần “dậy sóng” với chương trình vay tín chấp lãi suất thấp, khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn từ 20 đến 400 triệu đồng. Đây sẽ là sự lựa chọn xứng đáng nhất nếu bạn đang quan tâm đến một dịch vụ 100% từ ngân hàng.

Đăng ký: ANDROID | IOS

#2. Vay nhanh TAMO

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng này không thể thiếu sót công ty tài chính Tamo. Với giao diện ứng dụng bắt mắt và được trang bị hệ thống bảo mật thông tin người vay tiêu dùng. Nếu bạn là người quan tâm hàng đầu về thông tin cá nhân, khoản vay của mình không bị tiết lộ trên internet thì vay tiền tại Tamo chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nhé.

Chi tiết hơn về khoản vay như sau: khách hàng có thể chọn số tiền vay tối thiểu 1.000.000đ và tối đa đến 15.000.0000 đ và kỳ hạn được vay tối đa không quá 30 ngày. Phương thức trả góp gồm tiền gốc và lãi một lần duy nhất theo ngày thanh toán quy định, bạn có thể thực hiện chuyển tiền đóng qua ví momo, chuyển khoản giữa các ngân hàng đều được.

Link: Nhận khoản vay TAMO

#3. Vay siêu tốc SENMO

Thu hút một lượng khách hàng cá nhân tin tưởng và đăng ký vay tiền qua app nhiều nhất trong những tháng gần đây, không ai ngoài Senmo!

Vậy, tại sao mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng tên gọi Senmo ngày càng trở nên quen thuộc với khách hàng vay tiền qua ứng dụng nhiều đến như vậy? Câu trả lời: sự tinh tế trong khoản vay.

Với Logo mang nhiều biểu tượng từ cánh sen và sự rõ ràng trong mọi điều khoản, quy trình được nêu hẳn ngay chính giữa màn hình càng lấy đi sự tin tưởng từ khách hàng khó tính nhất, nhất là với người lo lắng vay nhầm tín dụng đen hiện nay.

Với hạn mức vay không khác gì với các tổ chức tài chính nêu trên, từ 1 đến 10 triệu nhưng nếu riêng về thời gian nhận tiền thì Vamo là số 1 nhé! Ngoài ra, công ty này cũng quy định trước ngày thanh toán cách ngày giải ngân duy nhất 10 ngày, nếu bạn chọn khoản vay phù hợp rồi thì thời hạn ngắn này sẽ rất tốt để bạn không phải mất nhiều tiền lãi do kỳ hạn kéo dài nữa nhé.

Link: Nhận khoản vay Senmo

#4. Vay online CASH24

Đằng sau app vay tiền trên là Công Ty Cổ Phần Ideal Tech. Được thành lập còn khá mới (tháng 04/2019) nhưng cho đến nay Cash24h đã thu hút rất nhiều khách hàng cá nhân quan tâm đến vốn vay trực tuyến thông qua app của mình.

Với số tiền vay dao động 1 triệu đến 15 triệu và kỳ hạn 5 ngày đến 6 tháng. Mọi kế hoạch tài chính như mua sắm, ăn uống, vui chơi chỉ sớm được thực hiện với các bước điền thông tin vay tiền cơ bản.

Một trong những điều mà Góc nhìn tài chính hài lòng nhất về ứng dụng vay tiền online này, đó là có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tích hợp các số hotline, zalo sẵn sàng tư vấn khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Link: Nhận khoản vay online CASH24

#5. Vay có liền OneClickMoney

Một nhấp chuột với một khoản vay trao ngay! Đó chính là thế mạnh tạo nên sự khác biệt đối với những ai từng có kinh nghiệm vay tiền qua ứng dụng nói chung hay vay tiền tại One Click Money nói riêng!

Hỗ trợ 63 tỉnh trên toàn quốc với tốc độ xử lý hàng trăm đơn vay trong cùng một lúc nhưng công ty tài chính này vẫn luôn đảm bảo tiền mà khách hàng nhận được trong tài khoản của mình chỉ mất 30 phút ngay khi đăng ký thành công!

Chi tiết về khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng và kỳ hạn trả góp tương tự như Senmo, đó là 10 ngày sau khi khách hàng nhận tiền. Bạn cần tiền nhanh nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc thanh toán, One Click Money sẽ là sự lựa chọn xứng đáng nhất trong danh sách các công ty cho vay tiền qua app uy tín này nhé.

Link: Nhận khoản vay online OneClickMoney

#6. Vay nhanh online DOCTOR ĐỒNG

Đúng với tên quan điểm từ xa xưa, “gừng càng già càng cay” thì trong ngành tài chính nói chung hay mảng cho vay tiền qua app không cần gặp không một tổ chức tài chính nào có thể qua mặt công ty tài chính Doctor đồng!

Vì sao? Rất đơn giản, vì đây là công ty cho vay đầu tiên áp dụng công nghệ Fintech vào lĩnh vực cho vay trực tuyến hiện nay. Với lượng khách hàng cá nhân lớn nhất mảng vay tiền qua app hiện nay, chắc chắn đây sẽ là một công ty cho vay uy tín và sự lựa chọn hàng đầu mà bạn đang quan tâm đến nguồn vốn giải quyết nhanh trong 30 phút nhé.

Link: Nhận khoản vay online Doctor Đồng

#7. Vay tiền VAMO

Vay tiền qua app Vamo sẽ hứa hẹn nhiều điều ưu điểm như: tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, các bước đăng ký đơn giản có sự hướng dẫn chi tiết từ hệ thống cho vay.

Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ với một khách hàng, phải không nào. Đến với vay tiền Vamo, bạn có thể huy động số tiền tứ 1 – 10.000.000đ chỉ vỏn vẹn sau 30 phút điền thông tin hoàn tất.

Tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân và sau 30 ngày kể từ khi giải ngân, khách hàng mới phải đi đóng tiền góp, vừa tiết kiệm thời gian và hạn chế lãi suất phát sinh do thời gian đóng tiền kéo dài!

Link: Nhận khoản vay online Vamo

#8. Vay cực Dễ

Bạn đã từng “rải” hồ sơ vay vốn nhiều bên, từ ngân hàng với các thủ tục rườm ra cho đến các app vay tiền online khác nhưng tất cả họ đều từ chối, với lý do nợ xấu, danh sách chặn do Chứng minh thư có vấn đề,…

Hãy chọn vay tiền nhanh tại Vaycucde, 100% bạn sẽ nhận được ngay và công ty tài chính vẫn cam kết hỗ trợ vốn với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

Một điểm rất thú vị ở Vaycucde là số tiền vay có thể đề xuất đến 99 triệu đồng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm cá nhân từ VnCash24h thì khoản vay tiền online sẽ dao động không quá 15-30 triệu đồng. Nếu bạn đang cần số tiền cao hơn như mình đề xuất, thay vì kỳ vọng tại Vaycucde, hãy thử kết hợp vay nhiều công ty tài chính cùng một lúc xem sao nhé.

Link: Nhận khoản vay online VayCucDe

App vay tiền online mới lãi suất bao nhiêu, cách thanh toán như thế nào?
Xét về lãi suất vay

Đây sẽ là điều bạn trăn trở nhất khi đi vay tiền qua ứng dụng, app hiện nay đúng không nào? Chính vì vậy, bạn cần phải hiểu rõ “bản chất” của hình thức vay trực tuyến này như sau:

 • Chắc chắn lãi suất sẽ cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng hay vay không chứng minh thu nhập tại công ty tài chính lớn.
 • Lãi suất vay tiền qua app sẽ dao động từ 1.6% tháng hay tương ứng với 19.2% năm, cách tính lãi suất vay 100% theo dư nợ cố định chứ không theo cách ngân hàng áp dụng nhé (lãi giảm dần).
Vì đây là hình thức vay vốn online người đi vay cũng không phải gặp mặt bên vay, và thủ tục không cầm cố hay thế chấp gì cả, rủi ro cao vẫn nằm ở phía công ty cho vay. Đó là một phần tác động lãi suất cao từ hình thức này, hình thức “bù lỗ” này vẫn hay áp dụng không chỉ trên internet mà khi bạn vay công ty lớn như Mirae asset, HD Saison, thủ tục càng đơn giản thì lãi càng cao.

Bạn thực sự cần vay số tiền cao hơn, chẳng hạn như từ 30 đến 100 triệu, kỳ hạn thanh toán 12 đến 60 tháng và quan trọng nhất lãi suất phải thực sự tốt! Bạn nên tham khảo vay tiêu dùng ngân hàng ngay nhé.

Gợi ý.
Với danh sách trên luôn có các chương trình ưu đãi, đặc biệt họ khuyến mãi với số lượng có hạn trong ngày, khách hàng có cơ hội vay tiền qua app với lãi suất 0% hoặc cam kết bao duyệt hồ sơ vay vốn nhé.
Phương thức thanh toán

Mọi thứ đều giao dịch qua internet, kể cả thanh toán khoản vay trả góp. Đây là cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian và không gian di chuyển.

Số tiền trả thường sẽ là: gốc, lãi và phí tư vấn. Số tiền này sẽ được thanh toán 1 lần và sau bao lâu còn tùy thuộc vào bạn chọn (tối đa 6 tháng) hoặc đa phần bên công ty cho vay sẽ quy định sẵn. Các cổng thanh toán nhanh nhất mà bạn có thực hiện như sau:

 • Ví momo, Viettel Pay, Zalo Pay, Payoo,..
 • Thanh toán qua bưu điện, cửa hàng Viettel Store,…
 • Chuyển khoản ngân hàng bằng Internet banking, đến trực tiếp phòng giao dịch.
Kinh nghiệm vay tiền qua app uy tín nhanh, tỷ lệ duyệt 100%
Tương tự với các chương trình vay vốn các ngân hàng, công ty tài chính lớn áp dụng hiện nay. Đó là khách hàng phải tuân theo một số quy định bắt buộc phải có. Sau đây là một vài kinh nghiệm chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách vay tiền qua app uy tín hiệu quả nhất.

Điều kiện

 • Độ tuổi cho vay tối thiểu 22 và không quá 60 tuổi áp dụng nam lẫn nữ.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên 63 tỉnh, quốc tịch Việt Nam.
 • Có nguồn thu nhập ổn định (không cần chứng minh) từ hưởng lương công ty, kinh doanh buôn bán, đầu tư.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước là điều cực kỳ quan trọng khi đi vay tiền. Đảm bảo không bị cắt xén, mờ số hay đã mất bản gốc.
 • 100% danh sách app vay tiền online trên bắt buộc khách hàng phải có số tài khoản ngân hàng bất kỳ, vì sau khi duyệt, tiền mặt tự chuyển vào tài khoản người đi vay.
Quy trình

 • Bước 1: Khách hàng vui lòng truy cập vào các ứng dụng vay tiền theo đường dẫn trên. Bạn có thể đăng ký nhiều app cùng một lúc.
 • Bước 2: Hãy cam kết rằng bạn đã đọc và hiểu rõ, chi tiết nhất về các điều khoản mà bên vay cung cấp. So sánh lại lãi suất, ngày thanh toán và tổng tiền phải trả có thực sự phù hợp với mục đích vay tiền của mình hay không!
 • Bước 3: Tiến hành chọn khoản vay mình mong muốn, thông thường hệ thống app vay tiền sẽ gợi ý ngày thanh toán một lần duy nhất và tổng tiền phải trả trước khi khách hàng bắt đầu điền thông tin vay.
 • Bước 4: Sau khi nắm rõ khoản vay, ngay bước này sẽ là quan trọng và tỷ lệ duyệt tiền sẽ phụ thuộc vào thao tác khách hàng điền thông tin nhé. Bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân của mình, hãy điền dựa vào thẻ căn cước hoặc CMND nhân của mình nhé.
 • Bước 5: Điền thông tin về thu nhập, ứng dụng vay tiền online sẽ từ chối hồ sơ ngay khi khách hàng điền cụm từ: thất nghiệp, thời vụ, cộng tác viên. Bạn muốn duyệt vay tuyệt đối, hãy loại trừ các trường như theo hướng dẫn này nhé.
 • Bước 6: Sau khi hồ sơ online được chấp thuận, một tin nhắn từ hệ thống cho app cho vay sẽ gửi về khách hàng, chúc mừng bạn, đó chính SMS thông báo bạn đã được vay và chờ thêm tin nhắn ngân hàng thông báo có có tiền gửi về nữa là xong nhé.
Câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua app mới là gì?
Đang nợ xấu có vay được không?

Với danh sách app vay tiền online uy tín trên, dù bạn đang nợ xấu từ nhóm 2 hay mức cao nhất là nợ xấu nhóm 5 vẫn có thể vay được tiền, vẫn đảm bảo quy trình nhanh gọn, lãi suất tốt nhất thị trường.

Có nên vay tiền qua app không trả?

Trường hợp bạn bị từ chối vay vốn ngân hàng rồi thì vay tiền theo hình thức này sẽ là lựa chọn tốt và cuối cùng dành cho bạn. Vay tiền qua app không trả tuy khách hàng sẽ không bị nợ xấu (không đưa lên CIC) nhưng với phí phạt quá cao kèm theo cách đòi nợ hiện nay mà các ứng dụng vay tiền áp dụng thì bạn nên cân nhắc thêm nhé.

Vay tiền qua app có lừa đảo không?

Một sự thật có đến 95% ứng dụng, website cho vay tiền hiện nay đều có nguồn gốc không rõ ràng, không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Nhưng 5% còn lại sẽ là danh sách các công ty uy tín mà VnCash24h đã giới thiệu trên.

Có thể vay nhiều công ty cùng lúc không?

Cam kết tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn chậm nhất 24 tiếng sau khi hoàn tất đơn đăng ký. Một số app vay tiền online có thể chuyển tiền ngay sau khi bạn bấm chọn đồng ý vay với thời gian chưa đến 15 phút trong trường hợp bạn thao tác điền thông tin đăng ký nhanh nhé.

Cảm nhận khách hàng về app vay tiền online mới uy tín nhất 2020
 • Trịnh Hà Giang (Làm tự do): “Thật ngạc nhiên vì vay tiền nhanh đến như vậy. Tôi rất lo lắng vì sợ vay nhằm các tín dụng đen hiện nay. Nhưng sau khi được các bạn tư vấn tại đây hỗ trợ cũng như gợi ý các app vay tiền online uy tín cùng với các điều khoản rõ ràng. Tôi đã quyết định đăng ký ngay mà chẳng hề chần chừ phút giây nào cả!”
 • Nguyễn Nhã Yến (Nhân viên): “Ban đầu tôi không tin tưởng cho lắm vì có thời gian tôi chậm thanh toán trả góp và thử vài lần làm hồ sơ vay ngân hàng, tất cả đều từ chối cả. Nhưng sau khi biết website Góc nhìn tài chính hướng dẫn chi tiết các tổ chức hỗ trợ vay tiền qua app mới nhất hiện nay. Tôi đã đăng ký thử nhưng nhận lại khoản vay cao, lãi suất thấp là thật!”
 • Trần Hà My (Kế toán): “Một trong những vấn đề tôi e ngại nhất khi vay tiền trên internet, đó chính là phát sinh các phí sau khi duyệt tiền mặc dù các điều khoản, quy định không có nêu trước đó! Cảm thấy tin tưởng vì các bạn tư vấn viên tại đây hỗ trợ và cam kết cung cấp các thông tin về các đơn vị hỗ trợ vay uy tín nhất, giờ đây tôi đã có nguồn vốn như mình mong muốn. Rất chân thành cảm ơn các bạn đã tư vấn miễn phí nhé.”
Lời kết
Với danh sách các app vay tiền online mới uy tín nhất hiện nay, bạn có thể thực hiện mọi mục đích cá nhân của mình ngay trong ngày mà không cần phải làm phiền người thân, bạn bè của mình.

Tuy nhiên, với khoản vay không nhiều và lãi suất vay tiền qua app hiện nay sẽ cao hơn so với chương trình vay tín chấp ngân hàng, khách hàng xin hãy cân nhắc mục đích vay tiền có thực cấp bách hay không!

 

khimatro

Senior Member
Cứ thằng nào quảng cáo là vote 1 sao, báo cáo illegal hết


Sent from ★ ☆ ☆ ☆ ☆ using vozFApp
 
Top