HN Top máy rửa xe tự hút nước giá tốt

kenh14new

Junior Member
Tự hút nước là một tính năng tiện lợi ở máy rửa xe. Đầu tiên nói qua về máy rửa xe hút nước từ xô chậu, bạn có thể hiểu đơn giản rằng thay vì cần kết nối với nguồn nước trực tiếp từ vòi nước, máy có thể tiến hành tự hút từ xô chậu. Thiết kế này hiện nay, cho phép máy làm việc linh hoạt ở mọi khu vực, không bị lệ thuộc vào nguồn nước cấp như máy rửa xe truyền thống.

Máy rửa xe tự hút nước từ xô chậu


Máy rửa xe tự hút nước từ xô chậu

Về khả năng tự hút nước, đa phần máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ sẽ tự hút, ngoài ra có một số máy rửa xe mô tơ chổi than dòng cao cấp cũng được trang bị tính năng này. Để biết được chính xác bạn hãy tham khảo thông tin của người bán cũng như thông tin nhà sản xuất công bố.

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W​

Gợi ý đầu tiên là chiếc máy rửa xe đến từ thương hiệu Nhật Bản, nổi bật với giá thành rẻ, đi kèm nhiều phụ kiện. Máy rửa xe zukui s3 2000W có khả năng tự hút nước từ xô chậu, tự ngắt khi nhả còn súng, mô tơ từ hoạt động êm ái, đảm bảo hiệu quả xịt rửa cho bạn.

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 2000W


Máy rửa xe tự hút nước Zukui S3 2000W

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 làm việc với công suất 2000W, áp lực 120bar, đi kèm với đầy đủ phụ kiện: dây phun áp lực 7m, dây kết nối nguồn nước 2m, súng ngắn, cút kết nối nguồn nước, đầu lọc nước, phù hợp để bạn rửa xe máy, ô tô con, vệ sinh sân vườn nhà cửa. Với tính năng tự hút nước từ xô chậu, quá trình xịt rửa của bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng hơn.

GIÁ THAM KHẢO: 1.200.000₫

Máy phun xịt rửa Bosch Universal Aquatak 125​

Máy rửa xe Bosch Aquatak 125 là đại diện số ít trong dòng máy rửa xe mô tơ chổi than của Bosch có khả năng tự hút nước. Máy được hỗ trợ hai bánh xe, tay kéo để di chuyển máy đến mọi khu vực xịt rửa, AQT 125 có khả năng tự hút nước từ xô chậu vô cùng mạnh mẽ, bạn có thể để xô chậu ngang với máy, máy vẫn có thể tiến hành hút hiệu quả.

Máy rửa xe tự hút nước Bosch Universal Aquatak 125


Máy rửa xe tự hút nước Bosch Universal Aquatak 125

So với các máy rửa xe Bosch hút nước từ xô chậu khác, sản phẩm này được đánh giá mạnh mẽ hơn, máy đi kèm đầu phun 3 chức năng nên phù hợp với nhiều công việc xịt rửa. Khi vận hành Bosch AQT 125 Universal máy sẽ tự ngắt khi nhả cò súng, khi bạn nhấn cò máy sẽ bắt đầu quá trình tự hút mới, linh hoạt phục vụ bạn sử dụng, tiết kiệm thao tác.

Về khả năng làm việc, máy rửa xe tự hút nước Bosch Universal AQT 125 có công suất 1500W, áp lực 125bar, đi kèm dây phun áp lực dài 5m, cút kết nối, khớp kết nối nguồn nước, báng súng, thân phun và đầu phun 3 trong 1.

GIÁ THAM KHẢO: 3.146.000đSo Sánh Máy Rửa Xe Tự Hút Nước Bosch AQT 125 vs Bosch AQT 140

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K4 Full Control​

Một đại diện máy rửa xe Karcher tự hút nước đó chính là Karcher K4 Full Control, hiện đại nhất trong máy rửa xe gia đình hãng Karcher đang cung cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay. Máy sử dụng mô tơ cảm ứng từ nên đương nhiên sẽ có khả năng tự hút nước từ xô chậu.

Máy rửa xe tự hút nước Karcher K4 Full Control


Máy rửa xe tự hút nước Karcher K4 Full Control

Karcher K4 full control Car không có yêu cầu đặc biệt với nguồn nước từ xô chậu (như để cao hơn vị trí nước vào, hoặc mồi nước), bạn có thể dễ dàng kết nối với nguồn nước để máy vận hành. Karcher K4 được đi kèm hai đầu phun: phun thẳng và phun Vario Power còn có khả năng điều chỉnh áp lực nước với 4 mức (thấp, trung bình, cao, phun hóa chất).

Điều đặc biệt ngoài tính năng hút nước, máy phun rửa áp lực cao Karcher K 4 Full Control còn có súng phun với màn hình hiển thị áp lực làm việc của máy để bạn kiểm soát hoạt động của máy rửa xe tự hút nước từ xô chậu này dễ hơn.

GIÁ THAM KHẢO: 6.561.000đ

Máy rửa xe gia đình Lutian LT 210G​

Tiếp theo là một đại diện máy rửa xe tự hút nước giá rẻ, sản phẩm này hướng đến nhu cầu xịt rửa trong gia đình, giá rẻ nên mọi gia đình đều có thể mua sắm. Máy rửa xe Lutian lt210g-1600 tự hút nước từ xô chậu dễ dàng, bạn chỉ cần đảm bảo nguồn nước cấp sạch máy sẽ tự hút và vận hành hiệu quả.

Máy rửa xe gia đình Lutian LT 210G


Máy rửa xe gia đình tự hút nước Lutian LT 210G

Lutian LT 210G 1600W sử dụng mô tơ cảm ứng từ, có thời gian xịt rửa liên tục tốt hơn, đặc biệt máy đi kèm đầy đủ phụ kiện máy rửa xe: dây phun áp lực dài 7m, súng phun ngắn, dây cấp nước, cút và khớp kết nối nguồn nước.

Với tính năng tự hút nước, khi bạn thực hiện công việc xịt rửa cần thao tác dừng nghỉ nhiều sẽ vô cùng hiệu quả, Lutian LT 210G sẽ giúp bạn tiết kiệm tốt đa thao tác.

GIÁ THAM KHẢO: 1.650.000đ

Máy rửa xe gia đình Osaka 2400W màu xanh​

Máy rửa xe áp lực cao Osaka 2400W là sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, nên không khó hiểu khi máy được trang bị mô tơ từ với khả năng hút nước từ xô chậu vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được thiết kế dạng mini xách tay, tiện lợi khi di chuyển và sử dụng.

Máy rửa xe gia đình tự hút nước Osaka 2400W màu xanh


Máy rửa xe gia đình tự hút nước Osaka 2400W màu xanh

Osaka 2400W có nhiều ưu điểm ngoài khả năng tự hút nước từ xô chậu đó là: đi kèm đầy đủ phụ kiện xịt rửa từ dây phun áp lực, súng phun, đầu phun, dây kết nối nguồn nước, khớp nối nguồn, các cút nối nguồn nước được làm từ kim loại.

Về khả năng làm việc, máy rửa xe gia đình Osaka làm việc với công suất 2400W, áp lực 120bar, lưu lượng nước 9 lít/phút vô cùng mạnh mẽ, là lựa chọn máy rửa xe có khả năng hút nước từ xô chậu đáng mua.

GIÁ THAM KHẢO: 1.550.000đ

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999​

Một đại diện cuối cùng cũng là gợi ý máy bơm nước rửa xe tự hút nước từ xô chậu vô cùng nổi bật, bởi ngoài khả năng tự hút nước Seikyo SK-999 còn là máy có giá rẻ, sử dụng mô tơ từ, có thể chỉnh áp và có màn hình hiển thị áp lực làm việc.

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999


Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Về khả năng tự hút, máy hút nước Seikyo SK-999 không cần mồi hay nguồn nước cao hơn máy, bộ sản phẩm của máy còn được đi kèm với đầu lọc rác, đảm bảo nguồn cấp nước luôn sạch, không ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ.

Máy rửa xe tự hút nước Seikyo SK-999 làm việc với công suất lớn lên đến 2500W, áp lực điều chỉnh 50 - 150bar, dây phun áp lực dài 12m, đầy đủ đầu phun, súng phun chắc chắn sẽ là máy rửa xe tự hút không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

GIÁ THAM KHẢO: 1.750.000đ

Với các gợi ý trên đây việc bạn lựa chọn được chiếc máy bơm rửa xe có khả năng tự hút nước sẽ dễ dàng hơn.
Nguồn tham khảo: Maydochuyendung.com
 
Top